• 0
 • Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  1. Khoá cửa điện tử Yale đến từ thương hiệu Mỹ ( USA)

  Khoá cửa điện tử Yale chính là một thương hiệu đến từ tập đoàn ASSA ABLOY, Hoa kỳ - USA rất nổi tiếng trên toàn cầu. Một thương hiệu có bề dày lịch sử vô cùng lớn được thành lập năm 1840 đến nay liên tục được phát triển và mở rộng.

  Hiện nay hãng đã phân phối sản phẩm của mình đến 120 quốc gia trên toàn thế giới và Việt Nam cũng là một trong số quốc gia được hãng cung cấp. Các nhà máy sản xuất của hãng có mặt ở khắp 5 châu và hiện nay hãng cũng đã đặt nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc Việt Nam vào năm 2020. 

  Vua khóa Kinglock là chính là nhà phân phối - nhập khẩu chính hãng dòng sản phẩm Yale này, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn.

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  Tập đoàn sản xuất khóa YALE

  2. Có nhiều khoảng giá lựa chọn

  Là một trong những thương hiệu khoá điện tử lớn, uy tín và hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới, tuy nhiên hãng Yale lại có giá thành vô cùng hợp lý. Các bạn nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này thì thoải mái lựa chọn sản phẩm bởi, nó có nhiều khoảng giá để bạn lựa chọn. Hiện tại bạn có thể chọn nhiều khoảng giá:

  Phân khúc bình dân ( giá từ 4 ~ 5 triệu )

  Phân khúc trung cấp ( giá từ 5 ~ 7 triệu )

  Phân khúc cao cấp ( giá từ 7 ~ 10 triệu )

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  3. Khoá vân tay Yale có thể sử dụng cho nhiều loại cửa

  Một trong những vấn đề lớn nhất được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là liệu dòng khoá vân tay Yale có lắp được cho loại cửa hiện đang sử dụng không? Và thật tuyệt vời khi hãng Yale đã nghiên cứu và sản xuất các loại khoá có thể sử dụng được cho nhiều vật liệu cửa khác nhau, cụ thể có thể sử dụng cho:

  Cửa gỗ

  Cửa nhựa

  Cửa sắt

  Cửa kính

  Cửa nhôm...

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  4. Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  Nếu các bạn chưa sử dụng loại khoá này thì Trần Đình chúng tôi cho rằng là sự đáng tiếc rất lớn. Bởi các ưu điểm dưới đây của dòng khoá vân tay Yale này được xem là vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường đó là:

  4.1> Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao

  Hẳn giờ đây bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy không chỉ cần độ bền sản phẩm, chất lượng sản phẩm mà tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng phải không? Với dòng khoá cửa Mỹ này bạn hoàn toàn yên tâm khi hãng rất đầu tư nghiên cứu về thiết kế, kiểu dáng. Với những chiếc khoá Yale các bạn sẽ được sở hữu 1 thiết bị nội thất thực sự giúp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.

  4.2> Mở khoá bằng nhiều phương thức

  Nếu như trước đây với những dòng khoá truyền thống thì bạn luôn luôn phài kè kè chiếc chìa khoá cơ bên mình thì giờ đây bạn có thể từ bỏ nó một cách hoàn toàn. Nếu sở hữu những chiếc khoá cửa Yale thì bạn có thể mở nó bằng rất nhiều phương thức mở khác nhau như:

  Mở bằng vân tay

  Mở bằng mã số

  Mở bằng thẻ từ

  Mở băng điều khiển từ xa...

  Từ đó mang đến trải nghiệm sự thông minh và tiện lợi rất lớn đến từ thiết bị hiện đại này.

  4.3> Vân tay nhạy, thông minh và nhanh

  Với những chiếc khoá vân tay của hãng Yale bạn chỉ cần chưa tới 2 giây là đã có thể mở cửa vào nhà. Ngoài ra với trình quản lý thông minh có thể thêm được nhiều dạng mã và vân tay: Vân tay chủ; vân tay thành viên; vân tay tạm thời; mã giả thông minh,…

  4.4> Dung lượng pin lớn

  Ưu điểm nổi bật đến từ dòng sản phẩm khoá thông minh Yale này so với các thương hiệu khác hiện nay trên thị trường phải kể đến dung lượng pin của nó. Được nhiều khách hàng và kỹ thuật đánh giá có dung lượng pin lớn, sử dụng lâu hơn. Thông thường pin của nó sẽ sủ dụng được đến 12 tháng mới phải thay.

  4.5 > Vật liệu chế tạo cao cấp

  Có thể một số người mua khoá điện tử mà không hề để ý đến vật liệu chế tạo sản phẩm. Vì thế có thể các bạn sở hữu được nhiều tính năng hiện đại, mẫu mã đẹp nhưng độ an toàn thì chưa hẳn. Riêng với hãng Yale vật liệu chế tạo khoá là loại vật liệu cao cấp với khả năng chống cháy nổ, chịu nhiệt tốt - đảm bảo an toàn sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng.

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  5. Những hình ảnh lắp đặt khoá cửa Yale cho khách hàng

  Để khách hàng tiện tham khảo - Vua khóa Kinglock gửi đến những hình ảnh thực tế lắp đặt cho nhiều khách hàng của chúng tôi:

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale

  Khóa điện tử Yale có tốt không? Ưu điểm Khoá vân tay Yale


  Vua khóa Kinglock – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

  Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế