• 0
 • Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

  Khóa điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu càng nhiều thì có hàng loạt các công ty ra đời để cung cấp sản phẩm cho người dùng. Và hiện nay đang có 3 khu vực cung cấp khóa điện tử có chất lượng tốt: Khóa điện tử của Đức, Khóa điện tử Hàn Quốc và Khóa của USA. Vua khóa Kinglock xin chia sẻ về các hãng khóa điện tử Hàn Quốc để các bạn biết thêm thông tin trước khi quyết định chọn lựa khóa điện tử cho nhà của mình.

   1. Khóa điện tử vân tay Samsung

  Ngoài sản xuất điện thoại di động nổi tiếng, tivi, tủ lạnh, máy giặt, Samsung còn sản xuất cả khóa điện tử và tất nhiên tập đoàn Samsung áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của mình vào  sản phẩm khóa điện tử này.

  Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

  Hãng khóa điện tử vân tay Samsung – Khóa điện tử Hàn Quốc

  Khóa điện tử thông minh Samsung được biết đến bởi chất lượng cao cấp, có kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng, có độ bền cao, ổn định, tích hợp nhiều tính năng hiện đại thông minh như:

  • Tính năng mở cửa bằng vân tay
  • Tính năng mở cửa bằng thẻ từ
  • Tính năng mở cửa liên kết với điện thoại di động
  • Tính năng nhận diện thông minh
  • Tính năng tự động khóa cửa
  • Tính năng cảnh báo đột nhập

  2. Khóa cửa điện tử Locpro

  Khóa điện tử Locpro là một hãng khóa cửa điện từ Hàn Quốc được tích hợp nhiều tính năng hiện đại: kết nối điện thoại, sử dụng vân tay,… nổi tiếng về độ bền thích hợp dùng với mọi chất liệu cửa.

  Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

  Hãng khóa điện tử Locpro – Khóa điện tử Hàn Quốc

  3. Khóa điện tử Loghome

  Khóa cửa điện tử LOGHOME được thành lập từ năm 1960, xuất xứ tại Hàn Quốc đạt đầy đủ tiêu chuẩn  CO và CQ. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khóa cửa trên thế giới và đã có mặt trên hơn 70 nước.

  Khóa cửa điện tử LOGHOME được làm bằng hợp kim, màn hình cảm ứng hiển thị LED, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi trời tối. Màn hình cảm ứng không để lại dấu vân tay, cộng với tính năng mã số ảo, chắc chắn bạn không phải lo sợ về việc để lộ mật khẩu mở khóa.

  Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

  Hãng khóa điện tử LOGHOME – Khóa cửa điện tử Hàn Quốc

  4. Khóa điện tử Solity

  Khóa cửa điện tử SOLITY là sản phẩm được sản xuất tại Hàn quốc bởi tập đoàn H-GANG nổi tiếng. Các sản phẩm khóa điện tử SOLITY được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang tọng với chất liệu hợp kim siêu bền, được kiểm định khắt khe trước các thử thách nghiêm nghặt trước khi đưa vào sử dụng.

  Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

  Hãng khóa vân tay SOLITY – Khóa điện tử của Hàn Quốc

  5. Khóa điện tử Milre

  Khóa điện tử MILRE được sản xuất và hoàn thiện trực tiếp tại nhà máy điện tử của hãng tại SEOUL – Hàn Quốc. MILRE luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế để mỗi sản phẩm ra đời đều là 1 kiệt tác với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang đến giải pháp an ninh, bảo mật, tiện ích và thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

  Những thương hiệu khóa điện tử sản xuất tại hàn quốc giá tốt nhất

  Trên đây là 5 loại khóa cửa điện tử được sản xuất tại Hàn quốc, chất lượng tốt nhất mà Vua khóa Kinglock muốn giới thiệu với quý khách hàng tại Việt nam


  Vua khóa Kinglock – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

  Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế