• 0
 • "Khóa cửa Nhật Bản" có thể được hiểu là khóa cửa được sản xuất tại Nhật Bản hoặc là một loại khóa cửa đặc biệt được sử dụng tại Nhật Bản.

  Trong ngành công nghiệp khóa cửa, Nhật Bản là một quốc gia có tiếng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Các công ty như IMAZU, YKK và Fujitsu đã sản xuất các loại khóa cửa thông minh và an toàn được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

  Ngoài ra, khóa cửa truyền thống Nhật Bản còn có tên gọi là ''imazu'', "wagoya" hoặc "tatami" được sử dụng để khóa cửa trượt hoặc cửa chính. Loại khóa này thường được làm bằng gỗ và được thiết kế để phù hợp với phong cách kiến trúc truyền thống của Nhật Bản.

  Tóm lại, "khóa cửa Nhật Bản" là một thuật ngữ khá rộng, nhưng nó có liên quan đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, cũng như các phong cách và thiết kế khóa cửa truyền thống của Nhật Bản.

  Tổng sản phẩm:
  Khóa vân tay iMazu Z1000B
  6.800.000 đ
  Còn hàng
  []
  Khóa vân tay IMAZU Z1000S
  6.800.000 đ
  Còn hàng
  []
  Khóa vân tay iMazu Z2000B
  6.500.000 đ
  Còn hàng
  Khóa vân tay IMAZU Z2000S
  6.500.000 đ
  Còn hàng

  Các thương hiệu khóa cửa nổi tiếng tại nhật bản

  Có nhiều thương hiệu khóa cửa nổi tiếng tại Nhật Bản, dưới đây là một số thương hiệu tiêu biểu:

  1. Imazu: Đây là một trong những thương hiệu khóa cửa hàng đầu tại Nhật Bản, nổi tiếng với các sản phẩm khóa cửa thông minh và an toàn.

  2. Fujitsu Frontech: Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm khóa cửa và hệ thống an ninh, bao gồm các giải pháp quản lý khóa cửa thông minh.

  3. Panasonic: Nhà sản xuất này không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm điện tử mà còn cung cấp các sản phẩm khóa cửa thông minh và an toàn.

  4. Omron: Thương hiệu này cung cấp các giải pháp khóa cửa điện tử cho các khách sạn và tòa nhà.

  5. Mul-T-Lock: Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm khóa cửa chất lượng cao và hệ thống an ninh, được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

  6. Nuki: Đây là một thương hiệu khóa cửa thông minh mới nổi tại Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm tiện ích và thông minh cho người dùng.

  Tất cả các thương hiệu trên đều có chất lượng sản phẩm cao và được tin tưởng bởi người dùng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế