• 0
 • Samsung SDS là một công ty con của tập đoàn Samsung tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và tư vấn kinh doanh. Trong lĩnh vực bất động sản, Samsung SDS đã đầu tư vào Zigbang, một ứng dụng tìm kiếm nhà ở trực tuyến phổ biến tại Hàn Quốc.

  Vào năm 2015, Samsung SDS đã đầu tư 5 triệu USD vào Zigbang thông qua một vòng gọi vốn. Đây là một trong những đầu tư tiềm năng của Samsung SDS trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ thông tin. Với việc đầu tư vào Zigbang, Samsung SDS mong muốn có thể tận dụng tối đa các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để giúp Zigbang phát triển và mở rộng ra các thị trường khác ngoài Hàn Quốc.

  Từ khi được Samsung SDS đầu tư, Zigbang đã liên tục phát triển và cải tiến ứng dụng của mình, giúp người dùng tìm kiếm và tìm được nhà ở phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này đã giúp cho Zigbang trở thành một trong những ứng dụng tìm kiếm nhà ở phổ biến và được tin dùng nhất tại Hàn Quốc.

  Tổng sản phẩm:
  Thẻ từ Zigbang SHS-AKT200R/K
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử Zigbang SHP-A30
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử ZIGBANG SHS-1321
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử ZIGBANG SHP-DP609
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử ZIGBANG SHP-R80
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử ZIGBANG SHP-H60
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử ZIGBANG SHP-DH538
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá điện tử ZIGBANG SHP-DH537
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng

  Khóa điện tử Zigbang là một loại khóa điện tử được sản xuất bởi công ty Zigbang. Khóa này sử dụng công nghệ mã hóa để kiểm soát truy cập vào một không gian cụ thể, ví dụ như một căn hộ, một phòng trọ, hay một văn phòng. Thay vì sử dụng chìa khóa vật lý, khóa điện tử Zigbang cho phép người dùng mở khóa bằng cách nhập mật khẩu hoặc sử dụng thẻ từ.

  Khóa điện tử Zigbang có nhiều tính năng tiện ích như cho phép quản lý và kiểm soát truy cập từ xa, tạo ra các bản ghi lịch sử truy cập, cho phép chia sẻ quyền truy cập tạm thời, và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các tòa nhà căn hộ, khu chung cư, nhà nghỉ, khách sạn và văn phòng.

  Ngoài khóa điện tử Zigbang, còn có nhiều loại khóa điện tử khác như khóa điện tử Samsung, khóa điện tử Yale, khóa điện tử August, khóa điện tử Schlage và nhiều hơn nữa.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế