• 0
 • Chọn khóa cửa theo xuất xứ

  Các loại khóa cửa điện tử được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó những nơi sản xuất khóa điện tử phổ biến bao gồm:

  1. Hàn Quốc: Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất và phát triển các loại khóa cửa điện tử thông minh. Các thương hiệu khóa cửa điện tử đến từ Hàn Quốc nổi tiếng bao gồm Samsung, LG, và Hafele.

  2. Mỹ: Mỹ cũng là một trong những quốc gia chế tạo và sản xuất khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới. Các thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng đến từ Mỹ bao gồm Kwikset, Schlage, và Yale.

  3. Đức: Đức là quốc gia có nền công nghiệp khóa cửa điện tử phát triển, với các thương hiệu nổi tiếng như ABUS, Hafele và Winkhaus.

  4. Nhật Bản: Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia sản xuất các loại khóa cửa điện tử thông minh hàng đầu thế giới, với các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sharp, và SONY.

  5. Trung Quốc: Trung Quốc cũng là một trong những quốc gia sản xuất khóa cửa điện tử hàng đầu thế giới, với các thương hiệu nổi tiếng như Dahua, Hikvision, và ZKTeco.

  Ngoài các quốc gia trên, còn có nhiều quốc gia khác như Canada, Úc, Pháp, Anh, Hà Lan, v.v. cũng sản xuất các loại khóa cửa điện tử.

  Tổng sản phẩm:

  Không có một quốc gia nào là sản xuất khóa cửa điện tử tốt nhất trên thế giới, mà điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu và chọn một thương hiệu khóa cửa điện tử có uy tín và chất lượng tốt. Một số thương hiệu khóa cửa điện tử tốt và được ưa chuộng trên thế giới bao gồm:

  1. Samsung: Samsung là một thương hiệu khóa cửa điện tử có tiếng trên thế giới. Các sản phẩm khóa cửa điện tử của Samsung có chất lượng tốt, tính năng thông minh, thiết kế đẹp và bảo mật cao.

  2. Kwikset: Kwikset là một thương hiệu khóa cửa điện tử của Mỹ, với nhiều sản phẩm được đánh giá cao về tính năng và chất lượng. Các sản phẩm khóa cửa điện tử của Kwikset được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  3. Yale: Yale là một thương hiệu khóa cửa điện tử của Anh, với nhiều sản phẩm đa dạng và được đánh giá cao về tính năng và bảo mật. Các sản phẩm khóa cửa điện tử của Yale được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  4. Hafele: Hafele là một thương hiệu khóa cửa điện tử của Đức, với nhiều sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế, tính năng và bảo mật. Các sản phẩm khóa cửa điện tử của Hafele được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  5. Schlage: Schlage là một thương hiệu khóa cửa điện tử của Mỹ, với nhiều sản phẩm đa dạng và được đánh giá cao về chất lượng và tính năng thông minh.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu khóa cửa điện tử phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tính năng cần thiết, giá cả, thiết kế, độ bền, dễ sử dụng, v.v. Bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm khóa cửa điện tử trước khi quyết định mua sản phẩm nào.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế