• 0
 • Các hãng sản xuất khóa thương hiệu Đức tốt nhất

  Khóa điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, nhu cầu càng nhiều thì có hàng loạt các công ty ra đời để cung cấp sản phẩm cho người dùng. Và hiện nay đang có 3 khu vực cung cấp khóa điện tử có chất lượng tốt: Khóa điện tử của Đức, Khóa điện tử của Hàn Quốc và Khóa của USA. Vua khóa cửa Kinglock xin chia sẻ về các hãng khóa điện tử của Đức để các bạn biết thêm thông tin trước khi quyết định chọn lựa khóa điện tử cho nhà của mình. 

  1. Khóa điện tử EUROLOCK của Đức

  Khóa cửa điện tử EUROLOCK là loại sản phẩm được ưa dùng nhất tại Đức, ở Việt Nam khóa điện tử EUROLOCK được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Hàn Quốc, Malaysia,… các nước có nền công nghệ vân tay điện tử tốt nhất thế giới hiện nay.

  Với tôn chỉ “Your safety first!” thương hiệu EUROLOCK sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng một sự an tâm, an toàn tối thượng khi  sử dụng khóa điện tử EUROLOCK.

  Các hãng sản xuất khóa thương hiệu Đức tốt nhất

  Khóa cửa Châu âu EUROLOCK - Khóa điện tử hàng đầu của Đức

  Các bạn có thể xem các sản phẩm mà hãng khóa châu âu EUROLOCK của Đức đang kinh doanh tại đây

  2. Khóa điện tử Hafele

  Đây cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực khóa điện tử mà còn cả trong lĩnh vực bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng đến từ đất nước Cộng hòa liên bang Đức

  Các hãng sản xuất khóa thương hiệu Đức tốt nhất

  Hãng khóa Hafele – Khóa điện tử của Đức

  3. Khóa điện tử Dessmann

  DESSMANN là một công ty toàn cầu sản xuất khóa thông minh và két sắt vân tay. Trụ sở chính tại Stuttgart (Đức) và nhà máy sản xuất tại Hàng Châu (Trung Quốc) cung cấp sản phẩm khóa cửa vân tay trên toàn thế giới. Sở hữu một mạng lưới bán hàng rộng lớn với hơn 70 văn phòng kinh doanh.

  Các hãng sản xuất khóa thương hiệu Đức tốt nhất

  Thương hiệu khóa Dessmann – Khóa điện tử của Đức

  4. Khóa điện tử Gateman

  Gateman đã từng là thương hiệu nổi tiếng của Đức, nhưng hiện tại đã được tập đoàn khóa nổi tiếng ASSA ABLOY của Thụy điển mua lại. Nhưng khóa điện tử Gateman vẫn mang trong mình công nghệ tiên tiến của Đức, và chiếm tới 80% thị phần tiêu dùng tại thị trường này. Khóa điện tử Gateman không chỉ nổi tiếng về chất lượng, kiểu dáng, tính năng mà nó còn là sản phẩm thân thiện trong mỗi hộ gia đình tại hàn quốc. Không chỉ được yêu thích và là sự lựa chọn số 1 tại Hàn quốc, khóa cửa điện tử Gateman còn được thị trường nhật bản, đức, thái lan, sigapo, việt nam….. đón nhận rất phổ biến và rộng rãi.

  Các hãng sản xuất khóa thương hiệu Đức tốt nhất

  Hãng khóa vân tay Gateman – Khóa điện tử của Đức

  5. Khóa vân tay Bosch

  Bosch là tập đoàn đa quốc gia được thành lập đầu tiên tại Đức bởi Robert Bosch, trải qua hàng ngàn thử thách, cải tiến đến nay hơn 130 năm Bosch đã khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực kinh doanh như:

  • - Giải pháp Mobility
  • - Công nghệ trong công nghiệp
  • - Hàng tiêu dùng
  • - Công nghệ Năng lượng và Xây dựng

  Ở Việt Nam Bosch được biết đến nhiều qua lĩnh vực thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, lò nướng, và khóa điện từ vân tay Bosch

  Các hãng sản xuất khóa thương hiệu Đức tốt nhất


  Vua khóa Kinglock – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

  Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế