• 0
 • Khóa cửa sản xuất tại Đức là những sản phẩm khóa cửa được chế tạo và lắp ráp tại các nhà máy ở Đức. Đức được biết đến là một quốc gia có truyền thống chế tạo sản phẩm chất lượng cao, và ngành công nghiệp sản xuất khóa cửa của Đức cũng không ngoại lệ.

  Những khóa cửa sản xuất tại Đức thường được thiết kế với công nghệ và tính năng tiên tiến, chất liệu chế tạo cao cấp, đảm bảo tính an toàn và độ bền cho người sử dụng. Ngoài ra, những sản phẩm khóa cửa Đức thường được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất của khách hàng.

  Tuy nhiên, việc chọn lựa một loại khóa cửa phù hợp cũng cần phải dựa trên nhu cầu sử dụng của từng người, vì có nhiều loại khóa cửa khác nhau với các tính năng và giá cả khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm khóa cửa nào, đảm bảo tính an toàn và độ bền cho gia đình và tài sản của bạn.

  Tổng sản phẩm:
  Khoá vân tay EUROLOCK C1
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khoá vân tay EUROLOCK S2
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa vân tay EUROLOCK ER R7-F
  5.500.000 đ
  Còn hàng
  Khóa điện tử Dessmann A710
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử Dessmann C800-II
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử Dessmann G811-II
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử Dessmann Classic K5
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử Dessmann A110
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử Dessmann S510-II
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa vân tay EUROLOCK ER R7
  4.500.000 đ
  Còn hàng
  Khoá vân tay EUROLOCK A6
  6.000.000 đ
  Còn hàng
  Khoá vân tay EUROLOCK A7
  7.880.000 đ
  Còn hàng
  Khóa thẻ từ EUROLOCK R7
  3.500.000 đ
  Còn hàng
  []
  Khóa vân tay EUROLOCK S9
  6.500.000 đ
  Còn hàng
  []
  Khóa vân tay EUROLOCK R7-F
  4.500.000 đ
  Còn hàng
  []
  Khóa cửa vân tay EUROLOCK S100-T
  []
  Khóa vân tay EUROLOCK L8
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng

  Khóa cửa sản xuất tại Đức có bền không

  Khóa cửa sản xuất tại Đức thường được đánh giá là có chất lượng rất cao và độ bền đáng tin cậy. Đức là một trong những nước có ngành công nghiệp sản xuất khóa cửa phát triển và tiên tiến nhất trên thế giới. Các thương hiệu nổi tiếng của Đức như ABUS, BKS, KESO và Winkhaus đã đạt được uy tín và niềm tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Các sản phẩm khóa cửa Đức được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và độ bền đáng tin cậy. Các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong việc sản xuất khóa cửa như hệ thống chìa khóa chống sao chép, hệ thống khóa điện tử và hệ thống bảo vệ chống khoan, cắt và phá hủy.

  Tuy nhiên, độ bền của một sản phẩm khóa cửa cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cách sử dụng, bảo trì và vệ sinh. Nếu sử dụng đúng cách và bảo trì định kỳ, khóa cửa Đức có thể giữ được độ bền và tính an toàn trong thời gian dài.

  Các thương hiệu khóa cửa nổi tiếng tại Đức

  Đức là quốc gia nổi tiếng về chất lượng và độ bền của sản phẩm, trong đó bao gồm cả các sản phẩm liên quan đến an ninh như khóa cửa. Dưới đây là một số thương hiệu khóa cửa nổi tiếng tại Đức:

  1. ABUS: Là một trong những thương hiệu khóa cửa lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Đức. ABUS chuyên sản xuất các sản phẩm an ninh, bao gồm các loại khóa cửa, khóa xe đạp, khóa thẻ, khóa dây, và các sản phẩm an ninh khác.

  2. Winkhaus: Thương hiệu Winkhaus chuyên sản xuất các sản phẩm an ninh cho cửa như khóa cửa, phụ kiện khóa cửa và các sản phẩm an ninh khác. Winkhaus được biết đến như là một thương hiệu có uy tín cao với các sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt.

  3. Eurolock: Thương hiệu Eurolock chuyên sản xuất các loại khóa cửa và phụ kiện khóa cửa. Sản phẩm của Eurolock được đánh giá cao về tính năng an ninh và chất lượng bền đẹp.

  4. Dessmann: Dessmannlock là thương hiệu khóa cửa nổi tiếng với các sản phẩm khóa cửa chất lượng cao, bao gồm cả khóa điện tử và khóa cơ. Các sản phẩm của Dessmann được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà chung cư và các công trình xây dựng.

  5. HOPPE: Thương hiệu HOPPE chuyên sản xuất các loại phụ kiện khóa cửa như tay nắm cửa, núm cửa, phụ kiện khóa và các sản phẩm liên quan. Sản phẩm của HOPPE được đánh giá cao về tính năng và thiết kế.

  Trên đây là một số thương hiệu khóa cửa nổi tiếng tại Đức, những thương hiệu này đều có chất lượng tốt và được đánh giá cao về tính năng và độ bền.

  Giá thành của khóa cửa sản xuất tại đức

  Giá thành của khóa cửa sản xuất tại Đức phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại khóa, chất liệu sản xuất, tính năng và thương hiệu. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin tham khảo về giá của khóa cửa ở Đức.

  Theo trang web Amazon.de, giá trung bình của một chiếc khóa cửa tại Đức dao động từ khoảng 20 Euro đến 100 Euro, tùy thuộc vào loại khóa và tính năng của sản phẩm. Các sản phẩm khóa cửa của các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao như EUROLOCK, DESSMANN, GATEMAN, ABUS, Winkhaus, KFV, CES và HOPPE thường có giá cao hơn so với các sản phẩm của các thương hiệu khác.

  Ngoài ra, giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào loại khóa cửa, ví dụ như khóa cửa cơ truyền thống sẽ có giá thấp hơn so với khóa cửa điện tử hoặc khóa cửa vân tay. Tuy nhiên, những sản phẩm khóa cửa chất lượng cao thường có giá tương đối đắt hơn so với những sản phẩm khóa cửa thông thường.

  Tóm lại, giá cả của khóa cửa sản xuất tại Đức rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về giá cả của các sản phẩm khóa cửa tại Đức.

  Chất liệu của khóa cửa đức

  Thường thì khóa cửa sản xuất tại Đức được làm từ các chất liệu chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất khóa cửa tại Đức:

  1. Thép không gỉ (stainless steel): Là chất liệu rất được ưa chuộng trong sản xuất khóa cửa tại Đức. Thép không gỉ có tính năng chống gỉ sét và độ bền cao, cho phép khóa cửa được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc thời tiết khắc nghiệt.

  2. Đồng thau (brass): Đồng thau là một chất liệu rất phổ biến được sử dụng trong sản xuất khóa cửa tại Đức. Đồng thau có tính năng chống ăn mòn và độ bền cao, làm cho khóa cửa được sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

  3. Hợp kim kẽm (zinc alloy): Hợp kim kẽm là một chất liệu nhẹ và có độ bền cao, thường được sử dụng để sản xuất các phụ kiện và một số loại khóa cửa tại Đức.

  4. Nhôm (aluminum): Nhôm là một chất liệu nhẹ và độ bền cao, thường được sử dụng để sản xuất các phụ kiện khóa cửa như tay nắm cửa hay bản lề cửa.

  Tóm lại, các chất liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất khóa cửa tại Đức bao gồm thép không gỉ, đồng thau, hợp kim kẽm và nhôm. Tất cả đều có tính năng an toàn và độ bền cao, giúp cho khóa cửa đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về an toàn và bảo mật trong quá trình sử dụng.

  Đánh giá về tuổi thọ của khóa cửa sản xuất tại Đức

  Khóa cửa sản xuất tại Đức có chất lượng tốt và được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính an toàn và độ bền cao. Vì vậy, tuổi thọ của khóa cửa Đức thường rất lâu, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế, cách thức sử dụng và bảo dưỡng.

  Nhưng theo các chuyên gia và kinh nghiệm thực tế, khóa cửa Đức thường có tuổi thọ rất dài, có thể kéo dài từ vài năm đến nhiều thập kỷ tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và bảo trì của người dùng. Các sản phẩm khóa cửa tốt và chất lượng cao thường được thiết kế để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về an toàn và bảo mật, và được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao, giúp nó đạt được độ bền cao.

  Tuy nhiên, để đảm bảo khóa cửa luôn đảm bảo chức năng và bảo mật tối ưu, người dùng nên bảo trì và bảo dưỡng khóa cửa thường xuyên. Điều này đảm bảo khóa cửa hoạt động tốt trong thời gian dài, giúp cho khóa cửa luôn đảm bảo tính an toàn và độ bền cao.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế