• 0
 • Khóa Mỹ là tên gọi chung cho các sản phẩm khóa của các công ty đặt tại Mỹ, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Schlage, Kwikset, Yale, và Baldwin, và nhiều thương hiệu khác. Đây là những công ty sản xuất các sản phẩm khóa cửa với chất lượng cao và đa dạng về thiết kế và tính năng.

  Các sản phẩm khóa cửa của Mỹ thường được trang bị nhiều tính năng an toàn và bảo mật, bao gồm khả năng mở khóa bằng mã số, chìa khóa vật lý, vân tay, thẻ từ, và thậm chí cả Bluetooth. Ngoài ra, chúng cũng được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau.

  Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm khóa cửa của Mỹ thường khá cao so với các sản phẩm khóa cửa thông thường khác trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khóa cửa Mỹ, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đảm bảo tính an toàn và bảo mật của sản phẩm, và nên mua từ các nhà bán hàng đáng tin cậy.

  Tổng sản phẩm:
  Khóa điện tử SCHLAGE S-510F
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử SCHLAGE S-7100F
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử SCHLAGE S-6500F
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử SCHLAGE S-480
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  Khóa điện tử cửa kính SCHLAGE S-260
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  []
  Khóa điện tử SCHLAGE S-6000
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  []
  Khóa điện tử SCHLAGE S-6800
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  []
  Khóa điện tử SCHLAGE S-7800
  Liên hệ giá tốt
  Còn hàng
  []
  Ultraloq U-Bolt Pro
  8.100.000 đ
  Còn hàng
  []
  ULTRALOQ UL1
  10.500.000 đ
  Còn hàng
  []
  Ultraloq UL3 BT
  9.500.000 đ
  Còn hàng
  []
  ULTRALOQ UL300
  14.500.000 đ
  Còn hàng
  []
  Ultraloq Bridge
  2.000.000 đ
  Còn hàng

  Giới thiệu các thương hiệu khóa cửa thương hiệu Mỹ tốt nhất

  Có nhiều thương hiệu khóa cửa đến từ Mỹ được đánh giá cao về chất lượng và tính năng, dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng:

  1. Schlage: Schlage là một trong những thương hiệu khóa cửa lớn nhất và nổi tiếng nhất của Mỹ. Các sản phẩm của Schlage được đánh giá cao về tính năng an toàn và bảo mật.

  2. Kwikset: Kwikset là một thương hiệu khóa cửa khác của Mỹ được đánh giá cao về chất lượng và tính năng. Các sản phẩm của Kwikset được trang bị nhiều tính năng an toàn và bảo mật, đồng thời cũng có thiết kế đẹp mắt và phong phú về màu sắc.

  3. Yale: Yale là một thương hiệu khóa cửa đến từ Mỹ và Anh được đánh giá cao về tính năng an toàn và bảo mật. Các sản phẩm của Yale được trang bị nhiều tính năng an toàn và bảo mật, bao gồm khả năng kết nối Wi-Fi để có thể điều khiển từ xa.

  4. Baldwin: Baldwin là một thương hiệu khóa cửa nổi tiếng của Mỹ với thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao. Các sản phẩm của Baldwin được trang bị nhiều tính năng an toàn và bảo mật, đồng thời cũng có kiểu dáng đa dạng để phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau.

  5. Medeco: Medeco là một thương hiệu khóa cửa chuyên về khóa cửa cao cấp, với các sản phẩm được đánh giá cao về tính năng an toàn và bảo mật. Các sản phẩm của Medeco được thiết kế với công nghệ cao cấp và được sử dụng trong nhiều cơ quan chính phủ và tài chính lớn.

  Ưu nhược điểm của các loại khóa cửa của Mỹ

  Dưới đây là một số ưu nhược điểm của các loại khóa cửa của Mỹ:

  1. Khóa cửa cơ truyền thống: Đây là loại khóa cửa đơn giản nhất, được điều khiển bằng chìa khóa cơ truyền thống. Ưu điểm của loại khóa này là đơn giản, dễ sử dụng và giá thành thấp. Nhược điểm là khó kiểm soát quyền truy cập của nhiều người, dễ bị mất chìa khóa và có nguy cơ bị phá khóa.

  2. Khóa điện tử: Khóa điện tử có nhiều ưu điểm như tính an toàn và bảo mật cao, tính năng điều khiển từ xa, khả năng lưu trữ nhiều mã số truy cập và dễ dàng thay đổi mật khẩu. Nhược điểm của loại khóa này là giá thành cao hơn so với khóa cơ truyền thống và cần nguồn điện để hoạt động.

  3. Khóa thông minh: Khóa thông minh có tính năng kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Ưu điểm của khóa này là tiện lợi, an toàn và bảo mật cao, đồng thời có thể tích hợp với các thiết bị thông minh khác trong nhà. Nhược điểm của loại khóa này là giá thành cao hơn so với khóa cửa cơ truyền thống và khóa điện tử.

  4. Khóa vân tay: Khóa vân tay được xem là loại khóa cửa an toàn và bảo mật nhất, vì chỉ cho phép truy cập khi người dùng được xác minh bằng vân tay. Tuy nhiên, loại khóa này có giá thành cao hơn so với các loại khóa khác, đồng thời có thể bị trục trặc nếu vân tay không được đọc đúng.

  5. Khóa cửa kết hợp nhiều tính năng: Nhiều thương hiệu khóa cửa của Mỹ cung cấp các sản phẩm kết hợp nhiều tính năng như khóa điện tử kết hợp với khóa cơ truyền thống, hoặc khóa thông minh kết hợp với khóa vân tay. Ưu điểm của loại khóa này là tính đa năng, đồng thời có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhược điểm của loại khóa này là giá thành cao hơn so với các thương hiệu khóa khác

  Giá thành của khóa cửa Mỹ

  Giá thành của khóa cửa Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất liệu, tính năng và công nghệ sử dụng. Tuy nhiên, giá cả của khóa cửa Mỹ thường dao động từ khoảng vài trăm đến vài ngàn đô la tùy thuộc vào mức độ phức tạp và tính năng của sản phẩm. Ngoài ra, chi phí cài đặt cũng phải tính riêng, tùy vào điều kiện và địa điểm lắp đặt.

  Khóa cửa của Mỹ có tốt không? Dễ lắp đặt và sử dụng không? 

  Khóa cửa của Mỹ có nhiều thương hiệu khác nhau, có những thương hiệu khóa cửa rất được người dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và tính năng. Tuy nhiên, việc chọn một sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy là cần thiết để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

  Về độ dễ lắp đặt, có những loại khóa cửa Mỹ được thiết kế để dễ dàng tự lắp đặt và có hướng dẫn chi tiết đi kèm. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm có tính năng phức tạp hơn, như khóa điện tử hay khóa từ xa, việc lắp đặt có thể phức tạp hơn và cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia lắp đặt.

  Về độ dễ sử dụng, nhiều sản phẩm khóa cửa Mỹ đều được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm khóa cửa có tính năng cao hơn, chẳng hạn như khóa điện tử hoặc khóa từ xa, có thể cần một thời gian để làm quen với các tính năng và thao tác sử dụng. Trong tổng thể, nếu bạn chọn sản phẩm phù hợp và làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, thì việc sử dụng khóa cửa Mỹ sẽ khá dễ dàng và tiện lợi.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế