• 0
 • Khóa thông minh Kwikset là một loại khóa cửa được thiết kế để cho phép bạn mở khóa cửa bằng cách sử dụng một số lượng mã số được lập trình trước hoặc thông qua kết nối Bluetooth với một thiết bị di động. Điều này cho phép bạn không cần phải mang theo chìa khóa truyền thống, và bạn có thể quản lý và kiểm soát truy cập cửa của mình từ xa thông qua ứng dụng điện thoại.

  Khóa thông minh Kwikset có nhiều tính năng bảo mật như mã số bảo mật, khóa tự động sau khi đóng cửa, cảnh báo nếu có ai đó cố gắng mở khóa bằng cách sử dụng mã số sai hoặc cảnh báo khi pin yếu.

  Ngoài ra, nó cũng có khả năng tích hợp với các hệ thống nhà thông minh khác, cho phép bạn kết nối với các thiết bị như Google Home hoặc Amazon Echo để điều khiển khóa cửa của mình bằng giọng nói hoặc thông qua ứng dụng.

  Tuy nhiên, để sử dụng khóa thông minh Kwikset, bạn cần có một thiết bị di động hoặc một mã số bảo mật để mở khóa cửa. Do đó, nếu bạn mất điện thoại hoặc mã số bảo mật, bạn sẽ không thể mở khóa cửa của mình. Ngoài ra, như với bất kỳ loại khóa nào khác, nó cũng có thể bị hack nếu người tấn công có đủ khả năng và tài nguyên.

  Tổng sản phẩm:

  Khóa cửa thông minh Kwikset có xuất xứ từ đâu

  Kwikset là một công ty sản xuất khóa cửa có trụ sở tại Mỹ. Các sản phẩm của Kwikset được thiết kế và sản xuất tại các nhà máy của công ty ở Mexico và Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty này vẫn duy trì sự quản lý chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất.

  Thương hiệu khóa Mỹ Kwikset có nhà máy tại Mexico và trung quốc

  Những tính năng nổi trội của khóa 

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế