• 0
 • Xuất xứ các loại khóa vân tay cửa nhôm Xingfa

  Xuất xứ của khóa cửa nhôm xingfa 

  Sản phẩm khoá vân tay cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại EUROLOCK được lựa chọn từ các thương hiệu hàng Đức, Châu Âu và Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm khóa cửa nhôm này, trước khi đến tay khách hàng đều được các kỹ sư hàng đầu thử nghiệm về chất lượng và độ bền, cũng như bảo mật an toàn tuyệt đối. 

  Các tính năng ưu việt được tích hợp trên khoa cua nhom xingfa có thể kể đến như: mở khoá vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, Bluetooth và mở khoá Wifi với tính năng dễ dàng khi khách hàng sử dụng cho các loại khoá cửa nhôm,khoá cửa lùa hay khoá cửa sắt.

  Ưu điểm và chất lượng của khóa vân tay cửa nhôm xingfa

  Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá vân tay cửa nhôm có thể lắp đặt với các loại khoá cửa nhôm xingfa, khoá cửa sắt, khoá cửa lùa vân tay... từ các hãng khoá EUROLOCK cửa Italia, khoá DESSMANN cửa Đức với tính năng độ bền, chống chịu mưa, không phai màu trong quá trong quá trình sử dụng. Khoá vân tay cửa nhôm ưu việt với hệ thống cảm biến hiện đại sẽ tự động mở cửa và đóng cửa nhà. Khoá vân tay cửa nhôm phù hợp nhiều hệ cửa nhôm như nhôm việt pháp, nhôm xingfa, nhôm window, khoá cửa sắt...

  Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm khoá điện tử cho cửa nhôm được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống EUROLOCK.vn . Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

  Hãy luôn cập nhật giá và chương tình khuyến mại khóa cửa nhôm xingfa, Khoá cửa cổng vân tay, Khoá cửa sắt vân tay bằng các đặt hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline :0902.914.222 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

  Xuất xứ các loại khóa vân tay cửa nhôm Xingfa

  Xuất xứ các loại khóa vân tay cửa nhôm Xingfa

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế