Vua khóa Kinglock - Giải pháp khóa cửa chống trộm tốt nhất Việt nam

Tọa lạc tại khu đô thị Vinhome Ocean Park, Gia lâm, Hà nội, trên trục đường xã Đa tốn dẫn về trung tâm thành phố Hà Nội, Showroom của Vua khóa chống trộm là địa điểm thuận lợi cho Khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm khóa cửa điện tử.

Vinhome Ocean Park – Vị trí thuận lợi của Showroom Vua khóa chống trộm Kinglock

Chúng tôi hiểu, trải nghiệm thực tế luôn là yếu tố mà các Khách hàng ưu tiên hàng đầu. Tại Showroom Vua khóa điện tử chống trộm Kinglock, các sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung luôn được đặt ở những vị trí đẹp nhất, chính giữa Showroom, giúp Khách hàng trải nghiệm khóa một cách thoải mái và tiện nghi nhất. Toàn bộ sản phẩm đều được Vua khóa Kinglock nhập khẩu chính hãng từ đối tác Samsung SDS nay là Zigbang Smart Lock, với chất lượng đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Showroom Vua khóa thông minh chống trộm Kinglock – “Thiên đường” khóa cửa điện tử đích thực

Không chỉ Samsung, Kinglock vẫn rất “chăm chút” cho các đối tác khác như: Schlage, Dessmann, Gateman. Eurolock, Kaadas, Kwikset, Solity, imazu, Locpro, Hione+, Capsule,… các sản phẩm luôn được đặt cạnh những người anh em Samsung, mang đến nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho Khách hàng. Cùng với sự tư vấn, giới thiệu tận tình từ đội ngũ nhân viên tại Vua khóa, Khách hàng sẽ được cho cánh cửa gia đình sản phẩm ưng ý nhất.

Góc trưng bày sản phẩm được Vua khóa chống trộm Kinglock chuẩn bị chu đáo

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, chúng tôi luôn chào đón các gia đình đến thăm quan và trải nghiệm, hãy lưu lại ngay địa chỉ của Kinglock: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Vua khóa cửa chống trộm rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế