Vua khóa cửa chống trộm Kinglock chính thức trở thành nhà phân phối khóa điện tử Samsung của tập đoàn Zigbang

Kinglock và Samsung SDS của Zigbang Smart Lock đã đạt được thỏa thuận công nhận Vua khóa điện tử Kinglock là nhà phân phối chính thức khóa điện tử Samsung của tập đoàn Zigbang Smart Home tại thị trường Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm khóa điện tử Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao.

Samsung SDS từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Tập đoàn này cũng đang dẫn đầu với các sản phẩm khóa điện tử thông minh tại châu Á. Khóa điện tử Samsung được người dùng ưa chuộng bởi sự cân bằng giữa thiết kế, chức năng và giá thành, phù hợp với người dùng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Vua khóa cửa điện tử Kinglock được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm khóa điện tử cao cấp đến với người tiêu dùng. Với 3 Showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng hệ thống đại lý trên khắp cả nước, Kinglock cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của Samsung tại Việt Nam, khách hàng khi mua khóa điện tử Samsung tại Vua khóa cửa Kinglock hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành trên phạm vi toàn quốc, biến những căn hộ bình thường trở thành căn hộ thông minh với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc.

 

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế