Top 5 khóa vân tay dành cho cửa nhôm xingfa tốt nhất trên thị trường việt nam

Hiện nay, trên thị trường khóa điện tử vân tay dành cho cửa nhôm xingfa rất đa dạng và phong phú, các sản phẩm khóa vân tay dành cho cửa nhôm đến từ nhiều thương hiệu và chất lượng cũng rất khác nhau, đa phần khóa thông minh cửa nhôm được sản xuất và thiết kế từ trung quốc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới thị trường tiêu dùng các sản phẩm khóa cửa nhôm xingfa tốt nhất, bền nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

1-Khóa vân tay cửa nhôm xingfa EUROLOCK EL9000-AL

- Khóa điện tử sinh trắc điện tử kỹ thuật số Tiêu chuẩn EU 3585. Khóa cửa nhôm thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu và Đức dành cho tất cả các loại cửa nhôm như: Nhôm Xingfa, Nhôm việt pháp, Nhôm việt nhật, Nhôm Toptem, Nhôm Đông Á.....

- Khóa vân tay Eurolock EL900-AL là dòng sản phẩm khóa cửa nhôm mới nhất trên thị trường khóa điện tử dành cho cửa nhôm xingfa và các hệ nhôm có mặt tại việt nam. Khóa Eurolock EL9000-AL hội tụ đầy đủ các tính năng như: Mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ, khóa cửa tự động, vô hiệu hóa các chức năng khi cố tình truy cập trái phép, đặc biệt khoa cua nhom EUROLOCK EL9000-AL còn quản lý truy cập bằng ID, nó cho phép người dùng cài đặt và quản lý các thành viên được dễ dàng, có thể cài và xóa người dùng bất kỳ lúc nào trong mọi trường hợp. Khóa cửa nhôm xingfa EUROLOCK EL9000-AL còn được trang bị vân tay chống nước dành cho các cửa lắp ở ngoài trời siêu bền, siêu nhậy. Thân khóa được đúc liền khối bằng chất liệu Inox 304, hệ thống zoăng cao xu được bao bọc quanh khóa, EUROLOCK EL9000-AL bất chấp mọi thời tiết mưa, nắng, khí hậu nóng ẩm tại Việt nam, ngoài ra khoa van tay cua nhom EUROLOCK EL9000-AL được trang bị thêm 3 chìa khóa cơ vi tính trong trường hợp bất lợi nhất bạn cũng có thể vào bên trong. Với hàng loạt các tính năng và các ưu điểm kể trên, chúng tôi tin chắc rằng khóa thông minh EUROLOCK EL9000-AL sẽ lắp đặt phù hợp cho tất cả các loại cửa như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xing fa, cửa sắt ngoài trời  tại Việt nam.

Khóa cửa nhôm xingfa

Mở cửa: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ

Bảo hành: 12 Tháng

Lắp đặt: Miễn phí

Giá : 5.800.000 đ

2-Khóa vân tay cửa nhôm xingfa EUROLOCK EL8000-AL

- Khóa điện tử sinh trắc điện tử kỹ thuật số Tiêu chuẩn EU 3585. Khóa cửa nhôm thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu và Đức dành cho tất cả các loại cửa nhôm như: Nhôm Xingfa, Nhôm việt pháp, Nhôm việt nhật, Nhôm Toptem, Nhôm Đông Á.....

-  Khóa vân tay cửa nhôm XINGFA EUROLOCK EL8000-AL là loại khóa chống nước lắp đặt được cho ngoài trời, với hàng loạt các tính năng thông minh vượt trội nhất hiện nay, được làm từ INOX 304 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu  . Có thể điều chỉnh các tính năng sử dụng theo ý muốn thông qua màn hình LCD được trang bị trên thân khóa.

-  Khi lắp đặt và sử dụng khóa cửa nhôm EUROLOCK EL8000-AL với hàng loạt các tính năng nưa tự động đóng cửa, vô hiệu hóa các chức năng khi truy cập trái phép, mở cửa bằng vân tay, mở cửa bằng thẻ từ, mở cửa bằng mã số, mở cửa bằng chìa khóa khẩn cấp, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi vắng nhà.

-  Các sản phẩm khóa điện tử cửa nhôm EUROLOCK EL8000-AL được sản xuất với độ tinh xảo cao nhằm đảm bảo độ khít khi đóng, đồng thời chống được các hiện tượng rò rỉ nước khi có nước tạt vào.

-  Các sản phẩm Khóa thông minh EUROLOCK EL8000-AL sử dụng loại inox 304, nên màu sắc bền vững với thời gian chống được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tiêu chuẩn IP67 chống nước mưa tuyệt đối.

Khóa cửa nhôm xingfa

Mở cửa: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ

Bảo hành: 12 Tháng

Lắp đặt: Miễn phí

Giá : 5.800.000 đ

3-Khóa vân tay cửa nhôm xingfa EUROLOCK EL7900-AL

- Khóa điện tử sinh trắc điện tử kỹ thuật số Tiêu chuẩn EU 3585. Khóa cửa gỗ thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu và Đức dành cho tất cả các loại cửa như: Cửa gỗ căn hộ, cửa gỗ gia đình, cửa gỗ văn phòng ......

- Khóa vân tay cửa nhôm XINGFA EUROLOCK EL7900-AL là loại khóa chống nước lắp đặt được cho ngoài trời, với hàng loạt các tính năng thông minh vượt trội nhất hiện nay, được làm từ INOX 304 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu  . Có thể điều chỉnh các tính năng sử dụng theo ý muốn thông qua mật khẩu quản lý Master

- Khi lắp đặt và sử dụng khóa cửa nhôm EUROLOCK EL7900-AL với hàng loạt các tính năng nưa tự động đóng cửa, vô hiệu hóa các chức năng khi truy cập trái phép, mở cửa bằng vân tay, mở cửa bằng thẻ từ, mở cửa bằng mã số, mở cửa bằng chìa khóa khẩn cấp, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi vắng nhà.

- Các sản phẩm khóa điện tử cửa nhôm EUROLOCK EL7900-AL được sản xuất với độ tinh xảo cao nhằm đảm bảo độ khít khi đóng, đồng thời chống được các hiện tượng rò rỉ nước khi có nước tạt vào.

- Các sản phẩm Khóa thông minh EUROLOCK EL7900-AL sử dụng loại inox 304, nên màu sắc bền vững với thời gian chống được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tiêu chuẩn IP67 chống nước mưa tuyệt đối.

- Các sản phẩm Khóa cửa nhôm chống nước EUROLOCK EL7900-AL có khả năng kết nối với wifi mở cửa từ xa và cài đặt mã số từ xa thông qua phần mềm ứng dụng, bạn có thể mở cửa từ xa dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn có thể cài đặt mật khẩu theo thới gian và thẻ từ theo thời gian, vân tay theo thời gian và có thể xóa chúng đi bất cứ lúc nào. Ngoài ra khoa cua nhom xingfa EUROLOCK EL7900-AL được trang bị chức năng mã số mở cửa 1 lần. Với chức năng mở khóa từ xa bằng wifi ( Khóa cửa WIFI ) rất phù hợp với các mục đích thương mại như cho thuê, nhà trọ, quản lý các thành viên trong gia đình, quản lý người giúp việc .....

4-Khóa vân tay cửa nhôm xingfa EUROLOCK FK521

Khóa cửa nhôm Xingfa

Mở cửa: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ

Bảo hành: 12 Tháng

Lắp đặt: Miễn phí

Giá : 6.000.000 đ

5-Khóa vân tay cửa nhôm xingfa EUROLOCK F200

Khóa cửa nhôm Xingfa

Mở cửa: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ

Bảo hành: 12 Tháng

Lắp đặt: Miễn phí

Giá : 6.000.000 đ

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế