Thương hiệu khóa điện tử do vua khóa Kinglock phân phối độc quyền tại Việt nam

Nói đến thị trường khóa cửa điện tử không ai không biết đến công ty Dương gia với thương hiệu Vua khóa Kinglock. Vua khóa Kinglock có mặt trên thị trường Việt nam từ nhưng năm đầu của thập niên 2000, với bề dày kinh nghiệm trong việc đem đến cho thị trường khóa cửa tại việt nam những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất thế giới tại những thị trường trọng điểm như Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Kinglock các bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường, ngoài ra các bạn có thể được trải nghiệm những sản phẩm khóa thông minh ngay tại Showroom và được tư vấn lựa chọn các sản phẩm khóa cửa phù hợp với nhu cầu, loại cửa và ngân sách của mình bỏ ra.

Thương hiệu khóa điện tử do vua khóa Kinglock phân phối độc quyền tại Việt nam

Những thương hiệu khóa điện tử thông minh do Vua khóa cửa Kinglock nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt nam bao gồm:

Thương hiệu khóa điện tử Schlage của tập đoàn Allegion Mỹ

Thương hiệu Schlage là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, các sản phẩm của Schlage bao gồm khóa điện tử và khóa thông minh. Xuất hiện trên 120 năm trên thị trường, Schlage là một thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất thế giới. Năm 2021 là năm đánh dấu sự hợp tác giữa Vua khóa điện tử Kinglock và hãng Schlage của tập đoàn Allegion, Kinglock sẽ thay thế ARIESTECH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm khóa cửa Schlage đến từ Mỹ tại Việt nam.

Thương hiệu khóa điện tử do vua khóa Kinglock phân phối độc quyền tại Việt nam

Vua khóa Kinglock - Hợp tác với Allegion phân phối khóa cửa Schlage tại Việt nam

Thương hiệu khóa điện tử châu âu EUROLOCK do Vua khóa phân phối

Thêm một thương hiệu khóa cửa điện tử do Vua khóa Kinglock phân phối nữa đó là khóa cửa Châu Âu - EUROLOCK, khóa châu âu là thương hiệu khóa hàng đầu đến từ Đức và châu âu, Eurolock nổi tiếng là một thương hiệu có kiểu dáng sang trọng và lịch lãm, chất liệu siêu bền, tính năng thông minh, đạt mọi tiêu chuẩn của nền công nghiệp cơ khí chế tạo khóa đến từ Đức và châu âu. Để chọn cho hãng một nhà phân phối độc quyền tại việt nam, Eurolock đã cân nhắc rất kỹ lưỡng và cuối cùng cái tên được trao mặt gửi vàng đó là Vua khóa điện tử Kinglock. Kinglock đã ký hợp tác với EUROLOCK từ năm 2018 và là đối tác chiến lược lâu dài của khóa châu âu, với niềm tin của EUROLOCK dành cho Kinglock, Vua khóa ngày càng làm cho các sản phẩm của EUROLOCK đến với người tiêu dùng tại việt nam ngày càng phổ biến và gần gũi hơn bao giờ hết.

Thương hiệu khóa điện tử do vua khóa Kinglock phân phối độc quyền tại Việt nam

Khóa châu âu và Vua khóa Kinglock là đối tác chiến lược lâu dài tại Việt nam

Thương hiệu khóa điện tử iMAZU đến từ nhật bản

imazu là hãng khóa điện tử nổi tiếng đến từ nhật bản với chất lượng khóa hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa của imaxu bao gồm: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa thông minh, khóa khuôn mặt, khóa WiFi, với thiết kế mang phong cách Á đông, phù hợp cho mọi kiến trúc của người Việt nam, khóa điện tử Imazu rất tiện lợi và an toàn, nó đem lại cảm giác yên tâm của gia chủ khi ra khỏi nhà và sự an toàn khi trở về nhà. Với mức giá rất rẻ so với các dòng khóa điện tử đến từ đức và mỹ, khóa imazu ngày càng được nhiều người việt lựa chọn và tin dùng. Năm 2020 là một năm đánh dấu sự hợp tác giữa Vua khóa Kinglock và tập đoàn khóa cửa iMazu nhật bản, đến với Kinglock, khánh hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm khóa thông minh imazu với chất lượng tốt nhất, giá khóa điện tử imazu rẻ nhất.

Thương hiệu khóa điện tử do vua khóa Kinglock phân phối độc quyền tại Việt nam

Thương hiệu khóa điện tử Alulock của tập đoàn cửa cuốn Aludoor

Thương hiệu cuối cùng mà vua khóa cửa Kinglock là đối tác phân phối độc quyền tại việt nam, đó là thương hiệu khóa điệnt tử Alulock của tập đoàn cửa cuốn Aludoor đến từ Đức. Alulock là thương hiệu chủ yếu về các dòng khóa vân tay cửa nhôm. Từ khi ra đời, các sản phẩm khóa điện tử cửa nhôm Alulock chủ yếu phục phụ cho các sản phẩm cửa nhôm của tập đoàn Aludoor, nhưng khi các sản phẩm khóa cửa nhôm Alulock được thị trường đón nhận tích cực và có nhu cầu cao về sản phẩm khóa vân tay dành cho cửa nhôm Alulock, tập đoàn cửa cuốn Aludoor đã quyết định chọn Vua khóa Kinglock là đại diện của hãng tại Việt nam và khu vựa đông nam á, phân phối và chịu trách nhiệm về các dịch vụ của hãng tại các khu vực được chỉ định. Năm 2022 là một năm đánh dấu sự hợp tác giữa tập đoàn Aludoor và Vua khóa điện tử kinglock việc phân phối độc quyền các sản phẩm khóa vân tay cửa nhôm Alulock tại Việt nam. Vua khóa Kinglock hy vọng những điều tích cực nhất mà Aludoor đã trao cho Kinglock.

Thương hiệu khóa điện tử do vua khóa Kinglock phân phối độc quyền tại Việt nam

Tập đoàn cửa cuốn Aludoor lựa chọn Kinglock phân phối độc quyền khóa vân tay cửa nhôm Alulock

Trên đây là những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất mà Vua khóa Kinglock là đại diện phân phối độc quyền tại Việt nam, để tránh mua phải các sản phẩm khóa điện tử giá rẻ không phải là hàng chính hãng, quý khách hàng hãy tìm hiểu về các nhà phân phối sản phẩm khóa cửa trước khi lựa chọn lắp đạt. Vua khóa hy vọng các bạn tìm được các sản phẩm ưng ý nhất mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

Địa chỉ của Vua khóa - Nơi hội tụ các thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới

  • Company Center:     Số 48D, Đường Lương Định Của, P. An khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM 
  • - Store 1:     Số 48D, Đường Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM ( Đối diện Chùa Huệ Nghiêm )
  • - Store 2:     Số 288, Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà nội.
  • - Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • - TTBH 1:      92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • - TTBH 2:      Số 288, Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà nội.
  • - Hotline:     0909.477.598 - 0902.914.222 - 0973.477.598
  • - Email:        sale.eurolock@gmail.com   -   sale.kinglock@gmail.com
  • - MST:         0313127685
  • - Ngày cấp:  05/02/2015
Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế