• 0
 • Tại sao khóa điện tử vân tay Schlage lại được lắp đặt nhiều nhất tại vua khóa Kinglock

  Vua khóa cửa Kinglock được lựa chọn nhà nhà phân phối độc quyền các sản phẩm khóa điện tử Schlage của tập đoàn Allegion bắt đầu từ năm 2022, nhờ sự am hiểu và có nhiều kinh nghiệm lắp đặt khóa cửa điện tử tại Việt nam, ngay khi được Schlage lựa chọn là đối tác phân phối tại Việt nam, Vua khóa cửa kinglock đã đầu tư mở rộng thị trường bàn hàng tại hà nội và thành phố hồ chí minh, bằng kinh nghiệm của mình, các sản phẩm phẩm khóa vân tay Schlage đã nhanh chóng được mở bán và đến tay người tiêu dùng tại Việt nam và được khách hàng đánh giá rất cao về kiểu dáng lẫn tính năng của dòng khóa thông minh Schlage đến từ Mỹ. Vậy khóa cửa Schlage tại sao lại được yêu thích đến vậy, hãy cùng Vua khóa Kinglock tìm hiểu nhé!

  Khóa điện tử thông minh SCHLAGE mỹ có thiết kế đẹp, sang trọng

  Schlage là thương hiệu hàng đầu của tập đoàn khóa cửa và phụ kiện cửa Allegion, nói đến tập đoàn Allegion chắc hẳn ai trong ngành kinh doanh phụ kiện nội thất cũng biết về sự nổi tiếng của thương hiệu này, Schlage là thương hiệu con cưng của Allegion, chính vì vậy hãng rất quan tâm chú trọng đến việc thiết kế kiểu dáng của sản phẩm, tất cả các thiết kế của khóa Schlage đều được thẩm định và trải qua quá trình chọn lọc, chỉnh sửa để đi đến một sản phẩm hoàn mỹ của tập đoàn Allegion, có thể nói Schlage là hãng khóa điện tử có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng đẹp nhất thế giới hiện nay. Chính vì kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc đa dạng và hài hòa, nên khóa cửa Schlage đã được các công ty nội thất, các khách hàng lẻ ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

  Tại sao khóa điện tử vân tay Schlage lại được lắp đặt nhiều nhất tại vua khóa Kinglock

  Kiểu dáng khóa điện tử Schlage sang trọng, màu sắc hài hòa, đa dạng

  Khóa cửa điện tử SCHLAGE mỹ có vật liệu sản xuất siêu bền 

  Nếu nói vật liệu trong ngành khóa cửa tốt nhất thì không thể không nói đến vật liệu của khóa cửa thông minh Schlage, chất liệu của sản xuất khóa điện tử Schlage là chất liệu thép siêu bền chống va đập, chống ăn mòn của thời tiết, chống phá, chống cắt tác động của con người. Thông thường, các vật liệu của các thương hiệu khóa điện tử trên thị trường chỉ có tuổi thọ khoảng 5 năm, nhưng với khóa cửa Schlage thì tuổi thọ trên 30 năm, điều đó chứng tỏ vật liệu sản xuất khóa điện tử Schlage là loại chất liệu tốt nhất trong ngành khóa cửa hiện nay. 

  Một vật liệu nữa của khóa cửa điện tử Schlage mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là vật liệu sơn trên bề mặt của khóa, sơn khóa cửa Schlage là loại sơn cao cấp chống trày, chống bám bụi và được sơn 3 lớp trên bề mặt, chính vì vậy trải qua nhiều năm sử dụng những ổ khóa cửa Schlage nhìn như vẫn còn nguyên bản như lúc mới mua.

  Tại sao khóa điện tử vân tay Schlage lại được lắp đặt nhiều nhất tại vua khóa Kinglock

  Vật liệu sản xuất ổ khóa điện tử thông minh Schlage là tốt nhất thế giới

  Ổ khóa cửa điện tử SCHLAGE có nhiều tính năng thông minh và bảo mật cao nhất

  Đơn giản nhưng hiện đại, An toàn lại Hoàn mỹ - Đó là những tiêu chí mà khóa cửa thông minh Schlage Mỹ của tập đoàn Allegion mang lại cho người dùng. Cũng như các hãng khóa thông minh khác, khóa cửa điện tử Schlage có đầy đủ các tình năng thông minh như:

  • Khóa điện tử Schlage mở cửa bằng vân tay

  • Khóa cửa điện tử Schlage mở cửa bằng thẻ từ

  • Khóa cửa Schlage mở cửa bằng mã số

  • Khóa cửa Schlage mở cửa từ xa bằng WiFi và Bluetooth

  • Khóa cửa Schlage mở cửa bằng khuôn mặt

  • Khóa cửa Schlage mở cửa bằng giọng nói

  Khác với các hàng khóa thông minh khác, Schlage là hãng khóa thông minh có nhiều tính năng kết nối nhất hiện nay, khóa Schlage được liên kết với các nhà mạng có các ứng dụng thông minh như: SmartThing, Amazon, Apple, Z-wave, ZigBee...Nhờ sự kết nối thông minh này nên khóa thông minh Schlage được rất nhiều khách hàng yêu công nghệ lựa chọn và sử dụng để kết hợp giữa các vạn vật trong hệ sinh thái SmartHome trong ngôi nhà thân yêu của mình.

  Tại sao khóa điện tử vân tay Schlage lại được lắp đặt nhiều nhất tại vua khóa Kinglock

  Khóa thông minh Schlage kết nối với nhiều ứng dụng trong hệ SmartHome

  SCHLAGE là thương hiệu khóa điện tử có chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất thế giới

  Tất cả các dòng khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa thông minh của hãng khóa điện tử Schlage được bảo hành phần mạch điện tử lên đến 2 năm và phần cơ khí trọn đời, điều mà không có một hãng khóa nào trên thế giới cũng như ở việt nam có được, qua đó chúng ta có thể thấy được chất lượng của khóa cửa Schlage tốt đến thế nào. Khi khách hàng lựa chọn lắp đặt khóa cửa của Schlage đều được hãng lưu trữ thông tin và có chính sách bảo trì khóa điện tử theo định kỳ của hàng và đặc biệt Schlage tại Việt nam sẽ lắp đặt các sản phẩm khóa điện tử miễn phí cho khách hàng và có những chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua sản phẩm của Schlage

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế