Samsung SHS-H705 (SHS-5230)

Samsung SHS-H705 (SHS-5230)
5.0/5 (1 đánh giá) | 0 đã bán
Mã sản phẩm:
Samsung SHS-H705
Xem thêm thuộc tính sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
Số lần xem:
9397
Giá bán:
7,200,000 đ
- +

Samsung SHS - H705

Mở cửa bằng Vân tay + Mật khẩu + Khóa cơ

Chi Tiết Sản Phẩm - Cam Kết
 • GIÁ TỐT NHẤT
  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng
 • BẢO HÀNH
  Cam kết bảo hành chính hãng
 • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi
 • GIAO HÀNG ĐẢM BẢO
  Giao hàng tại nhà
SHOWROOM
  Địa chỉ:
48D Lương Định Của, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 Hotline: 0902.914.222
 Email: sale.kinglock@gmail.com​​​​​​​
 Website: www.kinglock.vn

TÍNH NĂNG CHÍNH

Mortise khóa

- Mở cửa bằng vân tay Siêu nhậy, siêu bền, chức năng chống lộ dấu vân tay

- Mật khẩu từ 4 đến 12 ký tự

- Khóa cơ có sẵn 5 chìa từ nhà sản xuất

- Chống trộm (chống đột nhập) bằng cách phát ra âm thanh báo động khi có người cố truy cập

- Chuông báo cháy khi nhiệt độ trong phòng tăng đột ngột trên 40 độ C

- Độ bền sử dụng của pin là 1 năm (giả sử nó được sử dụng 10 lần một ngày)

- Màn hình cảm ứng đa điểm bằng nhựa bóng chống xước

- Thiết bị kích hoạt bên ngoài pin khẩn cấp trog trường hợp hết pin (kết nối pin của bạn trực tiếp đến các khóa, nếu nó chạy ra khỏi pin)

- Chức năng khóa cửa tự động hoặc khóa bằng tay (Tự động khóa cửa)

- Kích thước mặt trong của khóa là:  81.3mm(W) x 318mm(H) x 75mm (D)

- Tay cầm bằng hợp kim sang trọng hai mặt được sơn tĩnh điện màu bạc bóng kính chống xước

- Hệ thống khóa chốt âm, mặt trong thẳng đứng theo chiều mặt ngoài của khóa

- Sử dụng 8 pin AA 1.5V cho nguồn cấp

- Yêu cầu độ dày của cửa từ 3,5 - 5cm để lắp đặt đạt yêu cầu

- Một loạt những báo động cho pin yếu, chống prank, chống hack, chống pick, vv

- Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ catalo của nhà sản xuất Khóa điện tử Samsung SHS-H705 hoặc từ nhà cung cấp khoa dien tu Samsung

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705

- Bạn có một ngân sách nhỏ hơn dự định

- Bạn không thể quyết định khóa phù hợp nhất với cửa của bạn

- Bạn có nhiều cánh cửa bạn cần phải phù hợp với điều này

Hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp với ngân sách cũng như công năng sử dụng của bạn

Thanks !

An ninh hoàn hảo bằng cách sử dụng nhà nước-of-the-art vân tay cá nhân của phương pháp quét: phương pháp xác thực thuận tiện nhằm giảm bớt lo lắng hơn chính sự mất mát hoặc password hacking, này hệ thống nhận dạng vân tay nhà nước-of-the-art tăng tính an toàn và bảo mật. Tăng cường sử dụng thuận tiện, dễ dàng mở cửa và đóng cửa các tính năng truy cập, bảng điều khiển chính pad được bao phủ tự động sau khi nhấn nút trung tâm của cửa khóa mở qua đó tăng cường sự an toàn của các bảng nhận dạng vân tay. Có thể đăng ký và nhận 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

An ninh hoàn hảo bằng cách sử dụng nhà nước-of-the-art vân tay cá nhân của phương pháp quét

Phương pháp xác thực thuận tiện nhằm giảm bớt lo lắng hơn chính sự mất mát hoặc password hacking, này hệ thống nhận dạng vân tay nhà nước-of-the-art tăng tính an toàn và bảo mật. Tăng cường sử dụng thuận tiện, dễ dàng mở cửa và đóng cửa các tính năng truy cập, bảng điều khiển chính pad được bao phủ tự động sau khi nhấn nút trung tâm của cửa khóa mở qua đó tăng cường sự an toàn của các bảng nhận dạng vân tay. Có thể đăng ký và nhận 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

Mật khẩu kép và quét dấu vân tay đầu vào: Double Authentication Mode: Với thiết lập đúp Authentication Mode, an ninh gia đình được củng cố và cho phép truy cập bảo mật cao hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi hai xác minh, chứng thực; cả mật khẩu và hệ thống dấu vân tay đầu vào do đó nó là an toàn hơn và an toàn hơn. ※ Điều bắt buộc là trong khi các đôi Authentication Mode là trên, bạn đừng quên mật khẩu.

Mật khẩu kép và quét dấu vân tay đầu vào: Double Mode Authentication

Với thiết lập đúp Authentication Mode, an ninh gia đình được củng cố và cho phép truy cập bảo mật cao hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi hai xác minh, chứng thực; cả mật khẩu và hệ thống dấu vân tay đầu vào do đó nó là an toàn hơn và an toàn hơn. 
※ Điều bắt buộc là trong khi các đôi Authentication Mode là trên, bạn đừng quên mật khẩu.

Random Mã bảo vệ: Định an trú được nâng cao bằng cách ngăn chặn tiếp xúc mật khẩu với các tính năng bảo mật mã ngẫu nhiên. Bằng cách nhấn số lựa chọn ngẫu nhiên trước khi nhập mật khẩu, đoán mật khẩu bằng dấu vân tay được ngăn chặn, do đó tăng gấp đôi bảo mật.

Random Mã bảo vệ Feature

An ninh cư dân được nâng cao bằng cách ngăn chặn tiếp xúc mật khẩu với các tính năng bảo mật mã ngẫu nhiên. Bằng cách nhấn số lựa chọn ngẫu nhiên trước khi nhập mật khẩu, đoán mật khẩu bằng dấu vân tay được ngăn chặn, do đó tăng gấp đôi bảo mật.

More Security! Automatic Lock và Double Khóa tính năng: Tự động khóa khi bạn đóng cửa trên đường ra, khóa cửa làm giảm rắc rối và lo lắng về việc có để cửa không khóa. Trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như một ngọn lửa, cánh cửa có thể mở được từ bên ngoài với một mật khẩu đã đăng ký và dấu vân tay quét. Tính năng này ngăn chặn các trường hợp để cửa mở khi một đứa trẻ đi ra ngoài và các trường hợp nhập cảnh trái phép cố gắng thông qua các đầu vào sữa.

More Security! Automatic Lock và Double Khóa tính năng

Tự động khóa khi bạn đóng cửa trên đường ra, khóa cửa làm giảm rắc rối và lo lắng về việc có để cửa không khóa. Trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như một ngọn lửa, cánh cửa có thể mở được từ bên ngoài với một mật khẩu đã đăng ký và dấu vân tay quét. Tính năng này ngăn chặn các trường hợp để cửa mở khi một đứa trẻ đi ra ngoài và các trường hợp nhập cảnh trái phép cố gắng thông qua các đầu vào sữa.

An toàn hơn trong trường hợp khẩn cấp! An ninh đảm bảo, Samsung Digital Door Lock: Samsung Digital Door Lock thu được lớp đặc biệt trong tất cả các bài kiểm tra an toàn và chứng nhận chất lượng chống sốc điện, sức mạnh và phòng chống cháy nổ. Với một thiết kế mạch tiên tiến cho phép các sản phẩm chịu được dâng điện điện áp cao, an toàn được tăng cường. Ngoài ra, khi nhiệt độ Celsius 60 độ và hơn được phát hiện bên trong nơi cư trú, các báo sẽ âm thanh và các ổ khóa cửa sẽ tự động mở. Với tính năng mở nhãn, cánh cửa có thể được mở bằng tay nếu một sự cố điện xảy ra.

An toàn hơn trong trường hợp khẩn cấp! An ninh đảm bảo, Samsung Digital Door Lock

Samsung Digital Door Lock thu được lớp đặc biệt trong tất cả các bài kiểm tra an toàn và chứng nhận chất lượng chống sốc điện, sức mạnh và phòng chống cháy nổ. 
Với một thiết kế mạch tiên tiến cho phép các sản phẩm chịu được dâng điện điện áp cao, an toàn được tăng cường. Ngoài ra, khi nhiệt độ Celsius 60 độ và hơn được phát hiện bên trong nơi cư trú, các báo sẽ âm thanh và các ổ khóa cửa sẽ tự động mở. Với tính năng mở nhãn, cánh cửa có thể được mở bằng tay nếu một sự cố điện xảy ra.

Phím điều khiển âm lượng pad: Với chức năng này hiệu quả, khối lượng âm thanh có thể được điều chỉnh khi các phím số được nhấn hoặc các cánh cửa được mở hoặc đóng cửa trong thời gian ban đêm trong trường hợp chăm sóc thêm cần thiết, chẳng hạn như trẻ sơ sinh, các thành viên gia đình và thậm chí cả hàng xóm .

Điều khiển âm lượng chính padĐiều khiển âm lượng chính pad

Với chức năng này hiệu quả, khối lượng âm thanh có thể được điều chỉnh khi các phím số được nhấn hoặc các cánh cửa được mở hoặc đóng cửa trong thời gian ban đêm trong trường hợp thêm chăm sóc cần thiết, chẳng hạn như trẻ sơ sinh, các thành viên gia đình và thậm chí cả các nước láng giềng.

 • Thấp tín hiệu cảnh báo pin: Khi thời gian thay thế pin phương pháp tiếp cận, một giai điệu nhẫn mỗi khi cánh cửa mở ra, cung cấp an toàn nhắc nhở và tiện lợi hơn.

  Tín hiệu cảnh báo pin thấp

  Khi thời gian thay thế pin phương pháp tiếp cận, một giai điệu nhẫn mỗi khi cánh cửa mở ra, cung cấp an toàn nhắc nhở và tiện lợi hơn.

 • Nguồn cung cấp khẩn cấp Tính năng: Trong trường hợp hết pin, cánh cửa có thể mở được từ bên ngoài bằng cách sử dụng một pin 9V.

  Nguồn cung cấp khẩn cấp Feature

  Trong trường hợp hết pin, cánh cửa có thể mở được từ bên ngoài bằng cách sử dụng một pin 9V.
 •  

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế