• 0
 • Phân phối độc quyền khóa điện tử mở từ xa bằng wifi ULTRALOQ tại Việt nam

  Ultraloq là thương hiệu của công ty U-TEC của Hoa Kỳ với hơn 25 nhẵn hiệu được bán tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu, chuyên về công nghệ an ninh cho tất cả mọi thứ, từ ổ khóa dân cư và thương mại, thiết bị gần cửa ra vào, cửa thép và khung hình để kiểm soát truy cập và năng suất lực lượng lao động hệ thống. Năm 2010, U-TEC tham gia sàn chứng khoán New York với số vốn hóa trên 2 tỷ đô la. Với đội ngũ 8,000 nhân viên chuyên môn cao, công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong các giải pháp bảo mật, nâng cao tiêu chuẩn an ninh. U-Tec sử dụng sức mạnh cốt lõi trong bảo mật cơ học, kết hợp với các giải pháp điện tử kỹ thuật số, điện thoại di động và kết nối với nhau. Các thiết kế cũng liên tục được cập nhật đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

  Khóa cửa thông minh Ultraloq là sản phẩm xuất xứ từ Hoa Kỳ. Ultraloq là một nhà sản xuất khóa thành lập vào năm 1950 ở San Francisco. Ultraloq là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của người tiêu dùng và ổ khóa thương mại tại Hoa Kỳ. Ultraloq hiện là một công ty con của U-tec. Khóa cửa điện tử Ultraloq là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ chú trọng tới kiểu dáng sang trọng cũng như đảm bảo sự an toàn trong gia đình, văn phòng và cơ quan.

  Công ty Dương gia đã làm việc và ký kết hợp tác để thống nhất đồng ý để Kinglock là nhà phân phối độc quyền của Ultraloq tại Việt Nam, và đại lý tất cả các sản phẩm của U-tec tại thị trường Việt Nam.

  Phân phối độc quyền khóa điện tử mở từ xa bằng wifi ULTRALOQ tại Việt nam

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế