• 0
 • Những kinh nghiệm khi sử dụng khóa vân tay

  Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao đến từ thương hiệu này là khóa cửa vân tay. Đây là dòng sản phẩm có bước đột phá mạnh mẽ khi có khả năng tích hợp 4 chức năng mở cửa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa cơ. Ngoài việc lựa chọn cho mình những dòng khóa chất lượng phù hợp thì việc thực hiện một số lưu ý khi sử dụng khóa vân tay là rất quan trọng để bộ khóa của bạn có thể hoạt động 1 cách tốt nhất.


  1. Khi lắp đặt tránh những nơi mưa gió, việc nước mưa hay ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ hỏng hóc bảng mạch điện từ của khóa.


  2. Các sản phẩm khóa của KINGLOCK có phần tay nắm có kết cấu trợ lực giúp việc đóng và mở cửa dễ dàng đặc biệt thuận tiện cho người già và trẻ em vì vậy bạn nên hạn chế việc đóng mở cửa quá mạnh ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa.

  Mẫu khóa thẻ từ cao cấp thương hiệu Đức

  3. Khóa vân tay tích hợp nhiều cách mở khóa khác nhau trên cùng 1 khóa như mở bằng mã số, thẻ từ hay chìa khóa cơ chúng có thể sử dụng độc lập bạn nên tích hợp nhiều cách mở khóa với nhau để đảm bảo an toàn hơn. Khi sử dụng khóa vân tay bên nên đăng ký cả 10 ngón tránh trường hợp vân tay bị mờ, bị đứt hay bong tróc bạn vẫn có thể mở cửa bằng các ngón còn lại.


  4.Cần lưu ý khi sắp hết pin hệ thống sẽ báo bằng những âm thanh kéo dài hoặc các hay ánh sáng lúc này quý khách cần phải thay pin cho khóa việc thay pin cho các dòng khóa thông minh hết sức đơn giản bạn chỉ cần tháo nắp sau của bộ khóa lấy pin cũ ra và lắp pin mới vào, pin sử dụng cho khóa là pin AA dễ dàng mua được ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa.


  Trong trường hợp chưa kịp thay pin bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ, tuy nhiên quý khách có thể sử dụng pin dự phòng 9V, thường khóa cửa vân tay có 2 phần điện cực nhô ở phía đáy, bạn lắp 2 cực cả pin dự phòng vào 2 cực có sẵn ở phần dưới đáy hoặc thân giữa của khóa giữ 1 lúc đến khi khóa có điện là có thể mở khóa bằng vân tay, mã số như bình thường.

  5. Khóa nên để ở chế độ auto tự động khóa mỗi khi khép cửa đối với những nơi ra vào nhiều lần như vân phòng thì nên đóng mở thủ công thay vì mở bằng vân tay hay thẻ qua nhiều lần làm hao pin của khóa.


  6. Khi mua khóa bạn nên xác định chất liệu, kích thước và độ dày của cửa và báo lại cho bên cung cấp để họ có thể lựa chọn cho cửa nhà bạn loại khóa phù hợp nhất. Nếu không tự xác định được thông số của cửa bạn có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và lựa chọn loại khóa phù hợp nhất.


  7. Trong quá trình sử dụng không nên cấp quyền cho những người không thân thiết để tránh những rủi ro không đáng có.


  8. Khóa thông minh cũng như các vật dụng thông thường khác đều có thời hạn sử dụng nhất định trong trường hợp bạn không thể mở khóa bằng vân tay hay mật mã thì chỉ còn cách duy nhất là sử dụng chìa khóa cơ bạn nên mang theo 1 chiếc chìa khóa cơ để phòng tránh những trường hợp như trên.


  Trên đây là 1 số lưu ý khi lựa chọn
  khóa điện tử các bạn hãy lưu ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo cho tuổi thọ của khóa cao nhất. Nếu quá khó khăn trong việc lựa chọn thì hãy liên hệ với công ty KINGLOCK bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ và lắp đặt miễn phí.

   

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế