• 0
 • Nhìn nhận về cái gọi là công nghệ và xuất xứ của các thương hiệu khóa cửa điện tử tại Việt nam

  Sau đây chúng tôi sẽ phân tích một cách tỷ mỉ về cái gọi là thương hiệu và công nghệ của các loại khóa điện tử thông minh tại việt nam để quý bạn đọc có cách hiểu và nhìn nhận một cách chính xác và khách quan hơn khi lựa chọn các sản phẩm khóa cửa điện tử cho gia đình của mình.

  Nhìn nhận về cái gọi là công nghệ và xuất xứ của các thương hiệu khóa cửa điện tử tại Việt nam

  - Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về khái niệm '' Thương hiệu là gì? ''

  Thương hiệu là tên gọi, thuật ngữ, thiết kế, hình tượng hoặc các dấu hiệu khác giúp phân biệt một tổ chức hoặc một sản phẩm với đối thủ trong mắt của người tiêu dùng. Các dấu hiệu có thể là những ký hiệu, biểu trưng (logo), thiết kế (như trường hợp chai Coca-Cola, phần lưới chắn các khe hút gió ở mũi xe ô tô BMW hay Mercedes), từ ngữ mang tính khẩu hiệu (slogan),... được gắn vào bao bì sản phẩm, mác sản phẩm, hay bản thân sản phẩm. Vì để giúp phân biệt các doanh nghiệp, thương hiệu hay được in trên các tờ giới thiệu doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, danh thiếp của cán bộ nhân viên doanh nghiệp, website của doanh nghiệp...

  - Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu công nghệ là gì nhé

  Công nghệ (tiếng Anh: technology) là sự phát minh, sự thay đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Công nghệ ảnh hưởng đáng kể lên khả năng kiểm soát và thích nghi của con người cũng như của những động vật khác vào môi trường tự nhiên của mình. Nói một cách đơn giản, công nghệ là sự ứng dụng những phát minh khoa học vào những mục tiêu hoặc sản phẩm thực tiễn và cụ thể phục vụ đời sống con người, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp hoặc thương mại. Thuật ngữ công nghệ có thể được dùng theo nghĩa chung hay cho những lĩnh vực cụ thể, ví dụ như "công nghệ xây dựng", "công nghệ thông tin".

  Trong tiếng Việt, các từ "khoa học", "kỹ thuật", và "công nghệ" đôi khi được dùng với nghĩa tương tự nhau hay được ghép lại với nhau (chẳng hạn "khoa học kỹ thuật", "khoa học công nghệ", và "kỹ thuật công nghệ"). Tuy vậy, công nghệ khác với khoa học và kỹ thuật. Khoa học là hệ thống kiến thức về những định luật, cấu trúc, và cách vận hành của thế giới tự nhiên, được đúc kết thông qua việc quan sát, mô tả, đo đạc, thực nghiệm, phát triển lý thuyết bằng các phương pháp khoa học.Còn kỹ thuật là việc ứng dụng kiến thức khoa học để mang lại giá trị thực tiễn như việc thiết kế, chế tạo, và vận hành những công trình, máy móc, quy trình, và hệ thống một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

  - Trở lại vấn đền các loại khóa điện tử, các loại khóa vân tay, khóa thông minh tại Việt nam mà các nhà cung cấp đặt tên cho cách gọi là công nghệ đức vậy họ lấy công nghệ từ tổ chức nào, thương hiệu nào cung cấp và chuyển giao công nghệ cho họ, việc kiểm tra công nghệ và thương hiệu rất dễ dàng đối với người tiêu dùng, chỉ cần gõ trên google là sẽ ra ngay thương hiệu và công nghệ của quốc gia đó. Mặt khác chúng ta cũng có thể kiểm tra giấy tờ và xuất xứ hàng hóa nhập khẩu là có thể truy xuất nguồn gốc và xuất xứ. Cách tiếp theo chúng ta cũng có thể kiểm tra nguồn gốc và thương hiệu của sản phẩm bằng cách vào kho ứng dụng gõ tên thương hiệu và xem các ứng dụng có ghi của các cơ quan tổ chức đăng tải là biết ngay.

  Qua đó chúng tôi có thể khảng định rằng có tới 80% các loại khóa điện tử trên thị trường việt nam là của trung quốc sản xuất và thương hiệu 100% là của họ. Cách mà các nhà cung cấp khóa cửa tại việt nam gọi là công nghệ và thương hiệu Đức, Mỹ chỉ là một thuật ngữ thuận tiện cho việc bán hàng của họ, vì đa phần người dân việt nam không thích sử dụng hàng trung quốc. Trong thời buổi tự do thương mại như ngày nay, họ có rất nhiều sự lựa chọn các loại hàng hóa đến từ Hàn quốc, mỹ, đức, châu âu .....Bài viết chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất nói về sự nhận biết một cách chính xác nhất, chứ không đi sâu đánh giá nói về chất lượng của các sản phẩm đến từ trung quốc, vì hàng hóa của trung quốc cũng không hẳn là không tốt, có những thương hiệu khóa cũng rất tốt và nổi tiếng trên thế giới nhưa khóa YALE.

  Bằng các kinh nghiệm lâu năm trong nghề kinh doanh khóa cửa điện tử, chúng tôi xin gửi tới các bạn các loại thương hiệu khóa điện tử đến từ các quốc gia dưới đây

  - Khóa điện tử ULTRALOQ : Thương hiệu Mỹ, sản xuất tại mỹ

  - Khóa điện tử Kaadas: Thương hiệu Trung quốc, 100% công nghệ Trung quốc

  - Khóa điện tử Yale: Thương hiệu Trung quốc, 100% công nghệ Trung quốc

  - Khóa điện tử PHGlock: Thương hiệu việt nam, sản xuất và công nghệ Trung quốc

  - Khóa điện tử HAFELE: Thương hiệu Đức, sản xuất và công nghệ Trung quốc, Hàn quốc dưới hình thức OEM

  - Khóa điện tử Schlage: Thương hiệu Mỹ, sản xuất và công nghệ Trung quốc, Hàn quốc dưới hình thức OEM

  - Khóa điện tử Kwikset: Thương hiệu Mỹ, sản xuất và công nghệ Mỹ

  - Khóa điện tử Dessmann: Thương hiệu Trung quốc, 100% công nghệ Trung quốc

  - Khóa điện tử Entrlock: Sản xuất tại Hàn quốc, thương hiệu của tập đoàn ASSA ABLOY

  - Khóa điện tử Gateman: Sản xuất tại Hàn quốc, thương hiệu của tập đoàn ASSA ABLOY

  - Khóa điện tử Milre: Sản xuất tại Hàn quốc, thương hiệu của Hàn quốc

  - Khóa điện tử Samsung: Sản xuất tại Hàn quốc, thương hiệu của Hàn quốc

  - Khóa điện tử Locpro: Sản xuất tại Hàn quốc, thương hiệu của Hàn quốc

  - Khóa điện tử EUROLOCK: Sản xuất tại Hàn quốc, thương hiệu của Hàn quốc

  - Khóa điện tử SOLITY: Thương hiệu của tập đoàn H-gang hàn quốc, sản xuất tại Hàn quốc

  - Khóa điện tử Kaba: Thương hiệu Thụy sỹ, sản xuất tại Trung quốc

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế