• 0
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống của Bạn với chiếc khóa điện tử

  Bạn có hài lòng với cuộc sống của mình chưa? Bạn đã có một cuộc sống thoải mái, dễ dàng, được làm những điều mình thích mà ít phải lo lắng, bận tâm đến những thứ nhỏ nhặt quanh mình chưa?

  Đôi khi những thứ tưởng trừng như nhỏ nhặt lại khiến chúng ta bực bội. Đơn giản là việc Bạn ra ngoài và quên khóa cửa cũng vậy, hoặc buổi chiều Bạn đi làm về đã rất mệt mỏi chợt phát hiện ra mình để quên chìa khóa nhà. Lúc đó cảm giác của Bạn như thế nào? Rất bực bội và mệt mỏi đúng không?

  Khóa điện tử thông minh sẽ phần nào giải quyết được những áp lực trong cuộc sống của Bạn và khiến nó trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn không cần phải ra đường với những chiếc chìa khóa lỉnh kỉnh, vướng víu. Không cần thao tác rườm rà để mở khóa, Không cần phải tác động lực lên khóa vì khóa sẽ tự động mở cửa chưa đầy 1s và còn rất nhiều điều tiện dụng khác.

  Đặc điểm nổi bật của khóa cửa điện tử:

  Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

  Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

  Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

  Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

  Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

  Cơ chế hoạt động:

  Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

  Khóa điện tử đang là mặt hàng đuợc ưa chuộng tại thị truờng Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung với tính năng thông minh, độ bảo mật cao tuyệt đối cam kết sẽ không làm Bạn thất vọng khi lựa chọn.

  Vua khoá chống trộm Kinglock - Địa chỉ mua bán khoá điện tử số 1 tại Hà nội và TP.HCM

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế