• 0
 • Năm 2023 Vua khoá điện tử Kinglock ra mắt hàng loạt các siêu phẩm khoá vân tay giá rẻ

  Khoá vân tay (hay còn gọi là khóa vân tay) là một loại thiết bị khóa được sử dụng để bảo vệ và kiểm soát truy cập vào các khu vực hay các thiết bị. Khoá vân tay hoạt động bằng cách quét và xác định các đặc trưng vân tay của người dùng, sau đó so sánh với các dữ liệu vân tay đã được lưu trữ trước đó để xác định xem người dùng có quyền truy cập hay không.

  Với sự phát triển của công nghệ, khoá vân tay đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như an ninh, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, gia đình, v.v. Bên cạnh tính năng bảo mật, khoá vân tay còn có nhiều ưu điểm khác như tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc kiểm soát truy cập. Tuy nhiên, giá thành của khoá vân tay thường khá cao so với các loại khoá truyền thống khác. Chính vì vậy, năm 2023 nắm bắt được nhu cầu và thu nhập của người dân tại Việt nam, Vua khoá điện tử Kinglock đã nhập khẩu và phân phối các loại khoá cửa vân tay giá rẻ tại Việt nam.

  Khoá vân tay giá rẻ ALUDOOR AL600

  Khóa vân tay ALUDOOR AL600 – Lắp đặt cho tất cả các loại cửa nhôm chuyên dụng như nhôm XingFa, Việt Pháp, Á Châu, Euro…

  ALUDOOR AL600 là dòng khóa điện tử vân tay siêu nhạy dành cho các loại cửa nhôm được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ thân khóa nhỏ gọn, siêu bền, khả năng chịu nước, chống va đập, chịu nhiệt, chống trộm.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Đồng bộ

  ALUDOOR AL600 là dòng khóa điện tử vân tay siêu nhạy dành cho các loại cửa nhôm được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ thân khóa nhỏ gọn, siêu bền, khả năng chịu nước, chống va đập, chịu nhiệt, chống trộm. Khóa vân tay cửa nhôm ALUDOOR AL600 sử dụng tương thích với các thanh nhôm phổ biến tại Việt nam như:

  • Nhôm ALUDOOR
  • Nhôm TOPAL
  • Nhôm Đông Á
  • Nhôm Việt Pháp
  • Nhôm AG
  • Nhôm PMA
  • Nhôm JMA
  • Nhôm EuroVN
  • Nhôm Wisdom
  • Nhôm hệ 1000
  • Nhôm XINGFA
  • Nhôm PMI
  • Nhôm có cầu cách nhiệt

  01

  Vật liệu INox SUS304

  Toàn bộ loạt sản phẩm được làm bằng thép không gỉ 304. Ổ khóa cửa vân tay ALUDOOR AL600 của chúng tôi có độ bền cao, chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt vời, khó bị biến dạng ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao.

  02

  Ly hợp mô-đun

  ALUDOOR độc lập nghiên cứu và phát triển ly hợp khóa cửa nhôm vân tay có tuổi thọ hơn 200.000 lần và cấu trúc thiết kế mô-đun.

  03

  Ba bảng mạch chống các yếu tố bất lợi

  Khóa điện tử cửa nhôm ALUDOOR AL600, được làm bằng các linh kiện điện tử nhập khẩu và mỗi mạch chức năng được thiết kế trong một phân vùng riêng biệt. Toàn bộ bảng mạch được dán keo bảo vệ có ưu điểm chống thấm, chống ẩm, chống oxi hóa, chống va đập, chống tĩnh điện.

  04

  Thân khóa được phát triển độc lập

  Công ty cổ phần tập đoàn ALUDOOR phát triển độc lập hơn 20 loại thân khóa, bao gồm khóa đơn điểm, đa điểm, móc kép, thân khóa hộp liên kết, v.v. Khóa lỗ mộng 3085 là loại khóa hẹp nhất có thể được lắp đặt trong các thanh nhôm định hình chiều rộng 50mm, hoặc có thể lắp đặt cho các loại cửa nhôm lùa, trượt, cửa quay, cửa đẩy, cửa kéo….. Nó phù hợp với hơn 99% cửa trên thị trường.

  05

  Vân tay FPC siêu nhạy nhập khẩu từ Thụy Điển với độ chính xác 100%

  Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trong khóa cửa điện tử là một công nghệ hiện đại mang lại độ bảo mật cao, đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Với công nghệ này hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề làm giả, phá khóa, bởi tính năng mà khóa mang lại vô cùng nổi trội. Công nghệ FPC Thụy Điển ra đời nhằm ngăn chặn các tình huống giả mạo, nâng cao an ninh, bảo vệ tài sản và gia đình bạn tốt hơn.

  Công nghệ FPC được đặt theo tên viết tắt của công ty Fingerprint Cards đã sáng lập ra công nghệ này. Công ty này đặt tại Thụy Điển, trực thuộc tập đoàn FIDO, đây là một công ty hàng đầu về các phát triển các công nghệ giúp bảo mật và đảm bảo an ninh trên toàn thế giới. Hiện tại công ty tiếp tục phát triển và cho ra đời nhiều công nghệ vượt bậc hơn nữa trong đó có cả công nghệ vân tay FPC Thụy Điển.

  Module vân tay bán dẫn FPC là một trong những công nghệ được cải tiến và nâng cao hơn trước, giúp tăng khả năng nhận diện dấu vân tay của người dùng, công nghệ này chỉ nhận diện vân tay của người sống, đảm bảo tránh được các chiêu trò lừa đảo thường gặp.

  Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển là một công nghệ hiện đại bởi nó nhận diện vân tay cực kỳ phức tạp và có 3 loại nhận diện cảm biến khác nhau bao gồm:

  Cảm biến điện dung, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến áp suất.

  06

  Khóa vân tay cửa nhôm AL600 sử dụng thẻ từ IC siêu nhanh, siêu nhậy

  Thẻ IC, tên đầy đủ là thẻ mạch tích hợp, còn được gọi là thẻ thông minh. Đọc và viết, dung lượng lớn, mã hóa, hồ sơ dữ liệu đáng tin cậy, sử dụng thuận tiện hơn, chẳng hạn như hệ thống thẻ, hệ thống người tiêu dùng.

  Khóa điện tử ALUDOOR AL600 sử dụng thẻ IC cần thực hiện công việc khởi tạo (tức là mã hóa) vì:

  1. Khi thẻ IC được sử dụng, trước tiên nó phải vượt qua xác thực khóa hai chiều duy nhất giữa thẻ IC và thiết bị đọc / ghi trước khi nó có thể thực hiện công việc liên quan, để toàn bộ hệ thống có bảo đảm bảo mật rất cao . Do đó, thẻ IC phải được khởi tạo (tức là mã hóa) để tạo ra khóa hệ thống một thẻ không thể phá vỡ trong thẻ IC của nhà máy để đảm bảo cơ chế phân phối an toàn của hệ thống thẻ.

  2. Sau khi thẻ IC được khởi tạo và mã hóa và chuyển cho người dùng, khách hàng sử dụng hệ thống phát hành thẻ IC để tạo khóa riêng cho từng thẻ hệ thống của người dùng. Bằng cách này, nó được đảm bảo rằng thẻ người dùng được phát hành trong các hệ thống người dùng khác không thể được Sử dụng hệ thống đảm bảo tính đặc hiệu của hệ thống, do đó đảm bảo việc sử dụng an toàn của hệ thống.

  07

  Công nghệ mã số ảo được ALUDOOR trang bị trên khóa vân tay cửa nhôm EL8000, giúp khả năng bảo mật bằng mã số cao cấp hơn.

  • Mã số ảo là chức năng mở rộng của mọi sản phẩm khóa vân tay ALUDOOR AL600.
  • Công nghệ giúp che dấu mã số thực,chống kẻ gian nhìn trộm, ăn cắp mã số đột nhập vào nhà.
  • Mã số ảo hoạt động bằng cách bạn có thể nhập một mã số có độ dài lên tới 32 số, chỉ cần trong dãy số đó có 6 mã số chính xác liền nhau thì có thể mở cửa.

  08

  Khóa điện tử cửa nhôm AL600 được trang bị chìa khóa cơ khí khẩn cấp sử dụng khi khóa hết Pin hoặc phần điện tử bị trục trặc.

  Thuộc dòng sản phẩm cao cấp dùng để khóa cửa trong thời đại 4.0, khóa cửa điện cửa nhôm ALUDOOR mang lại những tính năng bảo mật cao tuyệt đối, và ngay cả chiếc khóa cơ đi kèm với khóa cửa điện tử cũng được nâng cấp hơn hẳn so với loại khóa truyền thống:

  Về chìa khóa:

  Khóa cơ của khóa điện tử cửa nhôm ALUDOOR được trang bị chìa CNC sản xuất bằng công nghệ cắt laze máy tính chính xác, đặc biệt là quy trình sản xuất và cắt gọt chìa CNC được nhà sản xuất giữ kín. Vì vậy khả năng sao chép chìa CNC gần như là không thể.

  Ngoài ra, cấu tạo khóa ALUDOOR  là các rãnh chạy vòng trên thân chìa, sử dụng các vòng chốt đa điểm mà mỗi vị trí có tác dụng đẩy vòng chốt trở về đúng vị trí của chúng theo các hướng đa chiều khác nhau. Điều này khiến cho việc sử dụng các công cụ bẻ khóa (pick lock) sẽ không thể xảy ra bởi các vòng chốt được bố trí ở các vị trí khác nhau, nếu không có chìa khóa thì sẽ không mở được vì không thể đẩy các vòng chốt cùng nhau vào đúng vị trí của nó.

  Về ổ khóa:

  Nếu chìa khóa truyền thống chỉ có 2 chốt mỏng dễ dàng bị bẻ gãy thì với khóa cơ của khóa cửa điện tử cửa nhôm ALUDOOR lại có cơ chế và cấu tạo an toàn hơn. Khi cửa đóng, chốt chéo sẽ được cố định cứng thành một chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ làm tăng khả năng chống trộm đáng kể và ngăn bị bẻ khóa cho ngôi nhà.

  Đặc biệt các thiết bị khóa cửa điện tử ALUDOOR còn được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp nên khóa rất bền và chắc chắc, giúp chống phá khóa cho sản phẩm cực tốt.

  09

  Khóa cửa nhôm vân tay ALUDOOR AL600 được sản xuất với tiêu chuẩn chống nước IP65 chịu mọi khí hậu nắng, mưa, muối ven biển

  Tính năng chống bụi, chống nước là đặc điểm phổ biến của nhiều sản phẩm khóa vân tay hiện nay. Thế nên, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm đó chính là khóa điện tử cần đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước bao nhiêu hay đâu là thang đo chuẩn nhất cho 2 tính năng này, đặc biệt đối với khoác vân tay cửa nhôm ngoài trời ALUDOOR. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì hãy cùng khám phá chỉ số IP dưới đây để xem đâu là mức độ chống bụi, chống nước lý tưởng cho khóa vân tay điện tử nhé!

  Chỉ số IP là gì?

  Chỉ số IP (viết tắt của từ Ingress Protection; tạm dịch là bảo vệ chống lại sự xâm nhập); được đưa ra nhằm xếp hạng mức độ bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ môi trường. Cấu trúc của chỉ số IP gồm 2 phần: IP và 2 chữ số theo sau, ví dụ IP54, IP65,… Trong 2 số này thì số đầu tiên chỉ khả năng “đề kháng” với chất rắn (chống bụi) có cấp độ từ 0 đến 6, số thứ 2 chỉ khả năng ngăn cản sự xâm nhập của chất lỏng (chống nước) có cấp độ từ 0 đến 8.

  Khóa vân tay cần đạt tiêu chuẩn IP nào?

  Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bảng chỉ số IP để đảm bảo chọn sản phẩm có mức độ bảo vệ phù hợp. Nếu lắp khóa vân tay ở những nơi nhiều bụi bẩn, đặc biệt là bụi mịn; bạn sẽ cần chọn khóa vân tay có hệ số IP là IP6X; trong đó 6 là cấp cao nhất cho việc ngăn chặn hoàn toàn các hạt bụi mịn. Trong trường hợp bạn lắp khóa cho nơi gần nguồn nước; thường xuyên chịu tác động của những lực nước mạnh thì hệ số chống nước phải từ 6 trở lên mới có thể bảo vệ khóa trước sự xâm nhập của chất lỏng.

  Với việc lắp khóa vân tay cửa cổng ngoài trời hoặc những nơi chịu ảnh hưởng của nước mưa, nguồn nước hay khói bụi; cần có tiêu chuẩn khóa IP65 có khả năng ngăn bụi tối đa và chịu tia nước từ mọi hướng khi mưa lớn. Sản phẩm khóa vân tay ALUDOOR AL600 là hoàn toàn phù hợp.

  10

  Khóa thông minh cửa nhôm ALUDOOR AL600 thiết kế nhỏ gọn, đẹp, màu sắc, mẫu mã đa dạng.

  Thân khóa cửa nhôm ALUDOOR AL600 thiết kế nhỏ gọn, thon dài lắp đặt cho các thanh nhôm có kích thước đố cảnh nhỏ. Với màu sắc gồm 3 màu cơ bản: Màu đen, Màu vàng, Màu bạc tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn màu sắc của khóa theo màu của cửa hay màu phong thủy của mình.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  TÊN MỤC MÔ TẢ CHI TIẾT
  Nguồn Pin DC 6 VOLT (Pin kiềm AA.LR6 4ea)
  Kích thước sản phẩm Bên ngoài: L330mm*W37mm*H56mm

  Bên trong: L330mm*W37mm*H56mm

  Chất liệu sản phẩm Nhôm và kẽm, Inox diecasting
  Nguồn khẩn cấp bên ngoài Khi hết pin hoàn toàn, hãy sử dụng nguồn sạc USP để mở cửa.
  Chống cháy Nhiệt độ phát hiện 60 ℃ ± 10
  Màu sản phẩm Màu Đen , Màu Vàng, Màu bạc

  Khoá vân tay giá rẻ ZIGBANG SHP-DP609

  Mã sản phẩm ZIGBANG SHP DP609 AS/EN
  Thương hiệu Samsung
  Xuất xứ Hàn Quốc
  • Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ
  • Mở rộng kết nối Smartphone qua Wifi, 3G, 4G để điều khiển khóa từ xa, lưu trữ lịch sử ra vào

  Lưu ý: Chúng tôi không cung cấp sản phẩm Samsung SHP-DP739 có xuất xứ từ Trung Quốc được nhập lậu về Việt Nam, không có chứng nhận xuất xứ hoặc chứng nhận xuất xứ giả

  Đơn vị phân phối lâu đời nhất các thương hiệu lớn với 11 năm kinh nghiệm Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi Samsung, Yale
  Bảo hành và sửa chữa tận nhà 24/7 Miễn phí lắp đặt Hà Nội và Hồ Chí Minh

  Mô tả

  Khóa cửa Zigbang SHP DP609 là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và bán chạy nhất tại thị trường Viêt Nam của hãng. Đây là phiên bản nội địa Việt của mã SHS DP960 nội địa Hàn.

  Khóa được thiết kế với tay cầm Push-Pull thuận tiện, cùng kiểu dáng tinh tế, bắt mắt và nhiều tính năng bảo mật cao, nên được sử dụng nhiều cho cửa chính tại chung cư, biệt thự và nhà riêng.

  Ngoài ra, với kích thước 3 chiều hợp lý và chất liệu hợp kim bền chắc, khóa có thể lắp đặt cho hầu hết các chất liệu cửa (đặc biệt là cửa gỗ) có độ dày cửa 38-80mm.

  Lưu ý: Chúng tôi không cung cấp sản phẩm Zigbang SHP-DP608 có xuất xứ từ Trung Quốc được nhập lậu về Việt Nam, không có chứng nhận xuất xứ hoặc chứng nhận xuất xứ giả

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA VÂN TAY ZIGBANG SHP DP609

  Phương thức mở khóa Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, Smartphone
  Mật mã 4-12 ký tự
  Vân tay  100
  Thẻ từ  20
  Chìa cơ 2 chìa
  Chức năng mở rộng Smartphone thông qua kết nối wifi
  Màu sắc Bạc
  Nguồn điện 8 pin AA batery 1.5 V
  Thời gian chạy của Pin 10 tháng (10 lần/ngày)
  Độ dày cửa 38-80 mm
  Xuất xứ Hàn Quốc
  Kích thước Thân ngoài: 86,2 x 391 x 68,5 mm (W.H.D)Thân trong: 88 x 392,1 x 63,8 mm (W.H.D)

  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ ZIGBANG SHP DP609

  1. Thiết kế khóa ZIGBANG SHP DP609 sang trọng, hiện đại

  Khóa điện tử Zigbang SHP DP609 được thiết kế với màu đen và bạc, kết hợp hài hòa, tạo thêm nét sang trọng, mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

  Màn hình cảm ứng được cấu tạo từ kính cường lực giúp khóa chắc chắn, bền bỉ hơn bao giờ hết. Các phím nhấn được kết hợp với đèn led trắng sáng, giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc nhập mật mã ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

  Đặc biệt, với thiết kế tay cầm Push-pull, đây là kiểu thiết kế tay cầm đặc trưng của hãng. Với loại tay cầm này, người dùng chỉ với thao tác kéo đẩy dễ dàng, khóa sẽ được mở ra. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về việc đang cầm trong tay khá nhiều đồ, nhưng vẫn phải gạt tay cầm để mở cửa.

  2. Đầy đủ phương thức mở khóa hiện đại

  Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu hết các sản phẩm khóa điện tử đều có như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Khóa điện tử Zigbang SHP DP609 còn sở hữu tính năng mở khóa thông minh thông qua Smartphone.

  • Vân tay: Đầu đọc vân tay nằm ngay trên đầu của thân khóa, rất dễ nhìn và dễ dàng quét vân tay nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt dấu vân tay trên đầu đọc đó, hệ thống sẽ xử lý và đối sánh thông tin, khoảng chừng chưa đến 1 giây, khóa sẽ mở ra nếu thông tin là trùng khớp.

  Lưu ý: Để có thể mở cửa được vân tay, bạn cần đăng ký vân tay trước đó nhờ mã số quản trị.

  • Mã số: Sau khi chạm nhẹ lòng bàn tay lên màn hình bàn phím, bàn phím sẽ hiển thị các chữ số 0-9 * và #. Bạn tiến hành nhập dãy số mở khóa có độ dài 4-12 ký tự điện tử, rồi nhấn *, khóa sẽ được mở ra nếu mã số đúng. Và cũng cần lưu ý rằng mã số này đã được đăng ký trước đó.

  Ngoài ra, để nâng cao tính bảo mật bạn có thể sử dụng tính năng mã số, tức nhập mã số ảo kèm mã số thật để tránh việc bị nhìn lén mật khẩu.

  Hoặc sử dụng mã số dùng 1 lần, trường hợp nhà có khách hoặc nhân viên vệ sinh…

  • Thẻ từ: Để có thể thao tác mở khóa bằng thẻ từ thì cũng cần đăng ký thẻ từ trước đó. Sau đó, bạn tiến hành đưa thẻ lên đầu đọc card (nằm trên thân khóa, ở phía dưới bàn phím). Nếu thẻ từ quẹt trùng khớp thông tin với thẻ đã đăng ký trước đó, khóa sẽ được mở ra.
  • Chìa cơ: Việc mở khóa Zigbang SHP DP609 vô cùng dễ dàng. Bạn thực hiện y hệt đối với các loại ổ khóa cơ thông thường, đưa chìa vào khe cắm, vặn chìa theo chiều kim đồng hồ và khóa sẽ được mở.
  • Smartphone: Đây là tính năng mở rộng của khóa Samsung SHP DP609. Để có thể sử dụng phương thức này, trước hết bạn cần cài đặt app Shome DoorLock. Sau đó kết nối app với khóa bằng kết nối wifi hoặc bluetooth. Để có thể mở khóa, bạn chỉ cần nhấn vào nút open trên màn hình.

  3. Khóa cửa điện tử Zigbang SHP DP609 cung cấp tính năng bảo mật cao cấp

  Khóa cửa điện tử Zigbang SHP DP609 là sản phẩm nội địa Việt có nhiều tính năng và được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay của hãng. Nhờ đó mà tính bảo mật của khóa cũng được nâng cao, thể hiện qua:

  • Tính năng mã số ảo: Như đã nói ở trên, tính năng này giúp tránh việc bị nhìn lén, sao chép mật khẩu, ngay cả khi ai đó trực tiếp quan sát bạn nhập mật khẩu. Bằng việc nhập mã số ảo kết hợp với mã số đúng, hệ thống sẽ tự động nhận diện mã số đúng. Nếu mã số đúng là trùng khớp, khóa sẽ được mở ra
  • 3 cấp độ mã số: Khóa Zigbang SHP DP609 sở hữu 3 cấp độ mã số bao gồm: mã số chủ, mã số dùng 1 lần và mã số thành viên. Qua đó, mọi thao tác, thay đổi trên khóa đều phải thực hiện thông qua mã số chủ, giúp chủ nhà quản lý không gian sống tốt hơn, tránh việc người lạ cũng có thể tự do ra vào.
  • Tính năng chống sốc điện: Đây là một trong những tính năng nổi bật của các dòng khóa điện tử hiện nay nói chung. Với tính năng này khóa sẽ được bảo vệ khỏi những tác động từ nguồn điện lớn và đột ngột. Trường hợp kẻ xấu cố tình sốc điện làm chốt khóa bật ra và lẻn vào nhà. Khi phát hiện có hiện tượng này, khóa sẽ lập tức ngắt nguồn điện, tránh đoản mạch và đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn
  • Quản lý khóa trên Smartphone: Việc khóa kết nối với smartphone thông qua bluetooth/ wifi để mở khóa, thì việ kết nối này cũng giúp bạn quản lý khóa bằng smartphone một cách tốt hơn. Cụ thể, bạn có thể quản lý lịch sử ra vào của khóa, thời gian mở cửa, nhận thông báo về các trường hợp khẩn…
  • Chức năng khóa trái trong: Bạn có thể sử dụng chức năng này nếu cần sự riêng tư trong nhà hoặc muốn an toàn tuyệt đối khi ở trong nhà. Với chức năng này, sẽ không ai có thể mở được khóa từ bên ngoài, dù sử dụng bất kỳ phương thức nào

  4. Báo động

  Trong các tình huống khẩn cấp như cháy nổ, đột nhập, rò khí ga… khóa Samsung SHP DP609 sẽ phát âm thanh cảnh báo để mọi người xung quanh biết và đồng thời cũng thông báo đẩy tới thiết bị di động của bạn. Cụ thể:

  • Báo cháy: Khóa sẽ phát báo động khi nhiệt độ vượt quá 60 độ C. Và đồng thời cũng tự động mở cửa nếu phát hiện nguồn nhiệt đến từ bên trong nhà.
  • Báo đột nhập: Khóa sẽ phát báo động khi phát hiện ai đó cố tình đột nhập vào nhà bằng cách cố tình dùng

   Khoá vân tay giá rẻ EUROLOCK A9 FACE

  Khoá cửa điện tử mở cửa bằng khuôn mặt EUROLOCK FACE A9 với kiểu dáng Push Pull hiện đại, mở cửa tiện lợi chỉ với một thao tác duy nhất

  1. Thông số kỹ thuật:

  Danh Mục

  Nội Dung

  Kiểu mở khóa  Khuôn mặt, Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, bluetooth, mở rộng App wifi
  Vân tay  Tối đa 100 Khuôn mặt, 100 vân tay, Công nghệ vân tay sinh trắc học
  Thẻ từ  Lưu trữ tối đa 200 thẻ. Có sẵn 02 thẻ đi kèm
  Mật mã bảo mật  04 mã mỗi mã từ 4~12 ký tự điện tử
  Điểu khiển từ xa (remote)  Mua thêm khi cần
  Chìa khóa  02 Chìa khóa cơ đa chiều
  Độ dầy cửa  35~80mm
  Vật liệu  Hợp kim Zn, Al, ABS plastic
  Độ ẩm  20% – 90%
  Nhiệt độ -25 – 60°C
  Báo động cháy  60°C
  Kích thước khóa Front Body : 83(W) X 426(H) X 37(D)mm
  Nguồn điện  Pin AA batery 1.5 Vx4 và Pin phụ 9V
  Thời gian chạy của Pin  12 tháng (10 lần/ngày)
  Bảo hành  24 tháng

  2. Chức năng:

  Khóa vân tay mở cửa bằng khuôn mặt EUROLOCK FACE A9  được thiết kế dành cho cửa chính của các căn hộ, nhà riêng, văn phòng làm việc. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, cùng độ bảo mật cao sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên an toàn hơn.

   • Cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ cao
   • Cảnh báo phá khoá, phá cửa
   • Cảnh báo đột nhập
   • Chế độ khoá trái trong ( bên ngoài không mở được ) và khoá trái ngoài
   • Cảnh báo pin yếu trước 10 ngày/ sử dụng nguồn sạc khẩn cấp khi hết pin
   • Cảnh báo truy cập trái phép, nhập mã số sai nhiều lần sẽ tự động ngừng hoạt động 3 phút
   • Chức năng mã số ảo chống lộ mã số
   • Thiết lập chế độ khoá tự động và khoá bằng tay dễ dàng

  3. Hình ảnh

  Tính năng của khoá điện tử

  Khoá vân tay cấp mật mã mở cửa 1 lần

  Khoá điện tử mở cửa bằng vân tay

  Kiểm tra bảo trì khoá điện

  Khoá điện tử mở khoá bằng mật mã

  Khoá vân tay giá rẻ SCHLAGE S7100F

  Khóa điện tử vân tay SCHLAGE S-7100F thương hiệu khóa cửa từ Mỹ

  Khóa điện tử SCHLAGE S-7100F là “Siêu phẩm an ninh cao cấp” với những tính năng có 1 không 2 như: tay cầm Push-Pull thông minh giúp mở cửa nhanh chóng, dễ dàng; màu vàng đồng sang trọng, thời thượng; có “lẫy thần kỳ” an toàn cho trẻ nhỏ (Ngăn trẻ tự ý mở cửa); được trang bị sẵn module Bluetooth theo khóa không cần thêm chi phí để sử dụng tính năng tiện lợi này như sản phẩm khác.

  Sản phẩm phù hợp với cửa chính của nhà riêng, chung cư hay biệt thự. Sử dụng được cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép cửa nhựa composite, đố cửa >11cm, độ dày cửa từ 35-80m.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Đồng bộ

  Khóa cửa vân tay SCHLAGE S-7100F được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất của tập đoàn ALLEGION tại Hàn Quốc, với thiết kế mỏng, đẹp, chắc chắn theo tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn an ninh số 1 Hoa kỳ, Khóa điện tử Schlage S7100F lắp đặt cho tất cả các loại cửa phổ biến trên thị trường hiện nay như: Cửa thép chung cư căn hộ, Cửa gỗ công nghiệp và dân dụng, Cửa nhôm, Cửa nhựa lõi thép……

  Điều khiển từ xa

  Điều khiển từ xa là tính năng mở khóa từ xa tới 40m, mang tới cho người dùng sự thông minh, tiện lợi khi sử dụng.

  Tính năng Wifi

  Tính năng Wifi giúp người dùng có thể điều khiển hầu hết các hoạt động của khóa cửa điện tử Schlage S-7100F ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet trên chính chiếc smartphone của mình.

  Tính năng này giúp người dùng thực hiện được các tác vụ như thay đổi vân tay, thay đổi mã số, thay đổi thẻ từ, thay đổi điều khiển từ xa,…; đóng/ mở cửa; nhận thông báo đẩy khi cả gia đình đã về nhà an toàn; gửi lời mời thăm nhà;…

  Tính năng Wifi:

  Đây là một tính năng vô cùng nổi bật của khóa cửa SCHLAGE, khi được kích hoạt tính năng thông minh này, người dùng có thể thực hiện kiểm soát được mọi hoạt động của khóa dù ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc smartphone của mình miễn là được kết nối Internet. Cụ thể, tính năng này giúp người dùng thao tác mở khóa được từ xa như: đóng/mở khóa; kiểm tra lịch sử ra vào của khóa trong 3 tháng; thay đổi khả năng bảo mật cho khóa hay nhận những thông báo khi phát hiện có các hiện tượng đột nhập, báo động phát hiện cháy nổ,… từ đó giúp cuộc sống của người sử dụng được trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn và đồng thời nâng cao an toàn hơn bao giờ hết.

  Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế

  Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa điện tử SCHLAGE đã đạt được hàng loạt chứng chỉ về chất lượng sản phẩm có thể kể tới như: ISO 14001, 9001; Chứng nhận CE vào thị trường EU; Chứng nhận FCC vào thị trường Mỹ;… Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khóa điện tử SCHALGE.

  MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỬ SCHLAGE S-7100F

  Xác định loại cửa, kích thước

  Xác định loại cửa phù hợp giúp sản phẩm mang đến tính ứng dụng cao và chính xác. Xác định chính xác chất liệu của loại cửa được sử dụng. Thông thường, khóa điện tử SCHLAGE S-7100 được ứng dụng phổ biến cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, thép,…

  Lưu ý với pin

  Khi khóa cửa vân tay SCHLAGE hết pin, chúng ta nên nhanh chóng thay mới pin để đảm bảo khóa được hoạt động diễn ra thuận lợi, an toàn.

  Lưu ý với màn hình

  Khóa điện tử SCHLAGE S-7100F sử dụng màn hình cảm ứng siêu nhanh nhạy, người dùng không nên tác dụng lực quá lớn vào đầu đọc vân tay. Điều này nhằm tránh gây hư hỏng thiết bị, cũng như các linh kiện liên quan.

  Sửa chữa, bảo hành

  Trong quá trình sử dụng, nếu khóa phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để kiểm tra và tiến hành sửa chữa kịp thời. Tránh tình trạng tự ý tháo mở khóa vì có thể làm ảnh hưởng đến các phụ kiện bên trong.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA ĐIỆN TỬ SCHLAGE S7100F

  1. Làm thế nào khi khóa điện tử SCHLAGE S7100F hết pin?

  Khi khoá gần hết pin khoá sẽ phát ra âm thanh cảnh báo giúp chủ nhà kịp thời thay pin, hoặc trong trường hợp khóa hết pin hoàn toàn người dùng vẫn có thể sử dụng Pin phụ 9V đặt vào cực tiếp pin phụ để mở cửa.

  2. Chế độ bảo hành cửa khóa điện tử SCHLAGE S-7100F thế nào?

  Hiện nay, khi mua khóa điện tử SCHLAGE tại hệ thống nhà phân phối chính thức của SCHLAGE trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành điện tử chính hãng tới 24 tháng từ nhà phân phối độc quyền Aludoor.

  Trong trường hợp gặp vấn đề trục trặc liên quan tới kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để nhận được sự tư vấn cùng chế độ bảo hành tốt nhất!

  HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ SCHLAGE S-7100F

  Thông số kỹ thuật của khóa vân tay SCHLAGE S-7100F

  Danh Mục

  Nội Dung

  Kiểu mở khóa Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ
  Vân tay Tối đa 50 vân tay, thêm và xóa từng vân tay
  Mật mã bảo mật 10 mã mỗi mã từ 6~12 ký tự điện tử
  Điểu khiển từ xa (remote) Mở rộng
  Tích hợp với điện thoại Có sẵn 02 thẻ NFC tích hợp điện thoại
  Độ dầy cửa  35~80mm
  Vật liệu  Hợp kim Zn, Al, ABS plastic
  Độ ẩm   20% – 90%
  Nhiệt độ -20 – 80°C
  Báo động cháy 70°C
  Kích thước khóa Thân ngoài: 88(W) X 385(H) X 40(D)mm
  Thân trong : 88(W) X 375(H) X 44(D)mm
  Nguồn điện   Pin AA batery 1.5 Vx4 và Pin phụ 9 V
  Thời gian chạy của Pin  12 tháng (10 lần/ngày)
  Xuất xứ  ALLEGION Hàn Quốc
  Bảo hành 24 tháng

  Trên đây là những dòng khoá vân tay giá rẻ mà vua khoá chống trộm Kinglock muốn giới thiệu với các bạn, nếu có nhu cầu lắp đặt khoá vân tay xin vui lòng liên hệ với Vua khoá Kinglock để được báo giá tốt nhất các sản phẩm khoá vân tay có chất lượng hàng đầu thế giới

  Địa chỉ mua bán khoá vân tay giá rẻ, khoá thông giá rẻ, Khoá điện tử giá rẻ tại Hà nội và TP.HCM

  Bạn có thể tìm mua ổ khoá cửa từ hàn quốc tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị an ninh, thiết bị nhà thông minh hoặc các trung tâm điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee hoặc các trang web của các nhà sản xuất uy tín như: Zigbang, Eurolock, Dessmann, Locpro, Loghome, Aludoor, Samsung, Yale, Gateman và Schlage.

  Vua khoá chống trộm Kinglock - Địa chỉ mua bán khoá cửa thương hiệu hàn quốc số 1 Việt nam

  Dưới đây là một số địa chỉ mua bán ổ khoá vân tay giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

  1. Aludoor.vn: https://aludoor.vn/
  2. Gateman.vn: https://gateman.vn/
  3. Eurolock.vn: https://eurolock.com.vn/
  4. Hafelelock.com: http://hafelelock.com/
  5. Dessmann.vn: https://dessmann.vn/
  6. Loghome.vn: https://loghome.vn/
  7. Locpro.com.vn: https://locpro.com.vn/
  8. Khoacuadientu.net: https://khoacuadientu.net/
  9. Kinglock.vn: https://kinglock.vn/
  10. Locks-door.vn: https://locks-door.vn/
  11. Tiki.vn - Trang web thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

  12. Lazada.vn - Trang web thương mại điện tử có uy tín tại Việt Nam.

  13. Shopee.vn - Trang web thương mại điện tử mới nhưng đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

  Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia và đánh giá từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các chính sách bảo hành và hậu mãi của nhà cung cấp sản phẩm. Vua khoá chống trộm là địa chỉ mua bán khoá cửa thương hiệu từ hàn quốc uy tín, chất lượng nhất việt nam, để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ cho kinglock theo số Hotline: 0902914222

   

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế