• 0
 • KLOCK

  KLOCK là thương hiệu sản phẩm IoT thông minh của HÀN QUỐC ( K- là tên viết tắt của từ Korea, LOCK-là tên của sản phẩm khoá, KLOCK ghép lại có thể hiểu là sản phẩm khoá hàn quốc - Korealock ) Klock đem đến sự trẻ trung, độc đáo, thời trang, cao cấp và sẽ tăng thêm hạnh phúc và giá trị cho khách hàng.

  KLOCK là công ty hàng đầu về các giải pháp sản phẩm thông minh với tinh thần đổi mới và công nghệ mạnh mẽ, sẽ đóng góp vào việc liên kết với tương lai và truyền thông.

  Klock tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm khoá điện tử IoT và cam kết hướng tới các sản phẩm khoá cửa IoT thông minh. Khách hàng của chúng tôi tin rằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi có thể đơn giản hóa các vấn đề bảo mật trong cuộc sống của họ.

  Klock sở hữu công nghệ mạnh mẽ, chúng tôi có gói giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu và chúng tôi có thể hỗ trợ dự án của bạn bằng kỹ năng và chuyên môn của mình. Klock là công ty hàng đầu toàn cầu ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. Klock là nhà cung cấp giải pháp sản phẩm IoT thông minh cốt lõi hàng đầu thế giới. SK Telecom và nhiều thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu và Châu Mỹ là những khách hàng trung thành của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi bao gồm nhiều công ty và sản phẩm, sản xuất và bán các sản phẩm cao cấp thông minh khác nhau trên khắp thế giới.

  Vào giữa năm 2021, KLOCK đã thành lập văn phòng tại Việt nam, hợp tác với Vua khoá chống trộm Kinglock với tư cách là Nhà phân phối độc quyền và duy nhất các sản phẩm khoá cửa điện tử mang nhãn hiệu Klock. Được hỗ trợ bởi các trình cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, chúng tôi tự hào phục vụ và mang các sản phẩm thông minh mới đến mọi gia đình ở Việt nam.

  Thương hiệu khoá điện tử đến từ hàn quốc Klock đã có mặt tại việt nam
  Klock đạt giải thưởng thiết kế tại hàn quốc

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế