'' Vua Khóa Kinglock '' - Website của tập đoàn cửa nhôm Aludoor, cung cấp các loại khoá điện tử chính hãng tại việt nam - www.aludoor.vn

Khóa vân tay cửa nhôm có thể kết nối những ứng dụng App nào?

Trên thực tế, tất cả các sản phẩm khóa vân tay cửa nhôm hiện nay đều được sản xuất ở trung quốc với hai hình thức: Một là OEM nhãn hiệu, hai là nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu khóa điện tử cửa nhôm tại Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, Trung quốc là cái nôi của các loại thanh nhôm sản xuất cửa điển hình là nhôm XingFa tem đỏ Quảng Đông, việc khóa vân tay cửa nhôm có nguồn gốc đầu tiên tại Trung Quốc là điều hết sức bình thường. Công nghệ sản xuất khóa cửa nhôm siêu nhỏ, siêu bền và có khả năng chống chịu được nước mưa được đánh giá rất cao trong ngành khóa cửa, không những thế, các nhà sản xuất khóa thông minh dành cho cửa nhôm còn tích hợp thêm các tính năng mở cửa vô cùng ưu việt như: Khóa cửa nhôm mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, khóa cơ khí và đặc biệt Khóa vân tay cửa nhôm còn được mở cửa từ xa thông qua WiFi và Bluethooth. Vậy những dòng khóa cửa nhôm đang sử dụng những ứng dụng APP nào phổ biến nhát hiện nay. Hãy cùng vua khóa Kinglock tìm hiểu các ứng dụng Mobile của khóa cửa nhôm nhé!

Những ứng dụng thông minh dành cho khóa điện tử vân tay cửa nhôm

Ứng dụng Tuya

 • Tuya Smart là gì

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị thông minh. Và bạn có nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm thông minh, chất lượng hơn. Nên khó lòng bạn chọn sản phẩm cùng nhà sản xuất. Vì đôi lúc một nhà sản xuất không thể có đầy đủ sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn được.

Nên bạn lựa chọn các sản phẩm khác nhau, của những hãng khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại không tương thích với nhau. Và nó hoạt động trên ứng dụng của nhà sản xuất đó. Và bạn cần cài nhiều app để quản lý chúng, đây chính là điều bất tiện.

Tuya Smart là ứng dụng cho phép bạn kết nối các loại khóa điện tử cửa nhôm vào một ứng dụng duy nhất đó chính là Tuya Smart. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, vận hành điều khiển, kiểm soát và thực hiện các ngữ cảnh tự động tất cả các thiết bị chỉ trên một app duy nhất.

 • Tính năng chính của Tuya Smart
 1. Kết nối và quản lý tất cả các thiết bị thông minh bạn sử dụng trong nhà trong đó có khóa vân tay cửa nhôm.
 2. Quản lý nhiều thiết bị, nhiều phòng, nhiều ngôi nhà với một ứng dụng duy nhất.
 3. Tạo nhóm để điều khiển nhiều thiết bị chỉ bằng một lần nhấn.
 4. Mời người dùng và chỉ định họ các cấp ủy quyền khác nhau trong ứng dụng.
 5. Tạo các quy tắc và kịch bản tự động hóa.
 6. Dữ liệu trạng thái, cài đặt, ngữ cảnh được lưu trữ trên một đám mây (Cloud) thông minh được triển khai toàn cầu, sử dụng chủ yếu kết nối Wifi cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa ở bất cứ đâu có mạng Internet

Khóa vân tay cửa nhôm có thể kết nối những ứng dụng App nào?

Khóa vân tay cửa nhôm sử dụng App Tuya

Ứng dụng TTlock

 • TTLock là gì?

TTLock là một hệ thống khóa thông minh mà bạn có thể kiểm soát từ điện thoại của mình. Hệ thống TTlock chắc chắn, có ba chìa khóa cơ và pin dự phòng.

Ứng dụng để ghép nối thiết bị và quản lý quyền truy cập thân thiện và trực quan, cho phép bạn gửi các khóa điện tử cho các thành viên gia đình hoặc khách để nhập cảnh tạm thời, với khả năng đặt ngày bắt đầu và kết thúc cho các khóa đó.

Bằng cách sử dụng các tính năng nâng cao của TTLock, bạn có thể nhận được thông báo khi ai đó mở khóa hoặc khóa cửa của bạn (tuyệt vời cho đăng ký di động trên trẻ em có chìa khóa của chúng) hoặc tạo mật mã thay vì sử dụng Ứng dụng nếu bạn thích các phương pháp cũ nhưng vẫn muốn kết nối Bluetooth.

 • Ứng dụng TTLock là gì?

TTLock là một ứng dụng cho phép bạn kiểm soát và quản lý khóa thông minh từ điện thoại của mình. Ứng dụng có sẵn cho iOS và Android, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị di động nào của mình.

Khóa vân tay cửa nhôm có thể kết nối những ứng dụng App nào?

Ứng dụng TTLOCK

TT Lock App là phần mềm quản lý khóa thông minh. APP này có thể quản lý các loại khóa thông minh khác nhau, bao gồm cửa ra vào, bãi đậu xe, két sắt, xe đạp, v.v.

Ứng dụng và khóa giao tiếp qua Bluetooth BLE để mở khóa, khóa, nâng cấp phần cứng, đọc hồ sơ hoạt động, v.v. Chìa khóa Bluetooth cũng có thể giúp mở khóa cửa thông qua đồng hồ AI.

Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được giữ trong tương lai.

Ứng dụng TTLock là cách tốt nhất để theo dõi ổ khóa và các thiết bị bảo mật khác của bạn. Cấp cho bạn bè hoặc thành viên gia đình quyền truy cập vào không gian của bạn bằng nút chia sẻ đơn giản và thu hồi quyền truy cập đó bất cứ khi nào cần thiết. Ứng dụng cũng giúp bạn kiểm soát tất cả các tính năng chính của khóa của bạn.

Không giống như nhiều ứng dụng tự động hóa gia đình khác, TTLock không yêu cầu trung tâm hoặc đăng ký để sử dụng các tính năng có sẵn. Bạn tải xuống Ứng dụng, kết nối nó với ổ khóa của bạn bằng Bluetooth hoặc Wi-Fi và bắt đầu!

Bạn có thể sử dụng Ứng dụng TTLock để quản lý quyền truy cập vào ổ khóa của mình và chia sẻ các mục nhập tạm thời hoặc vĩnh viễn với gia đình và bạn bè.

Sử dụng ứng dụng TTLock rất dễ dàng. Sau khi được cài đặt trên thiết bị của bạn và được kết nối với ổ khóa, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ổ khóa mà bạn đã thêm vào Ứng dụng.

 • Các tính năng chính của TTLock

TTLock cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh hoặc mã PIN, có thể được gửi qua email hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho khách trên đường đi. Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự đối với các chủ nhà cho thuê kỳ nghỉ cố gắng tránh việc trao đổi khóa mất thời gian.

Chủ yếu khi bạn sử dụng khóa TT trong khách sạn của mình như một hệ thống khóa khách sạn không cần chìa khóa, khách sạn của bạn có thể mở khóa phòng khách sạn bằng điện thoại.

Các tính năng chính của TTlock bao gồm:

 1. Khóa và mở khóa từ xa. Khóa hoặc mở khóa cửa của bạn từ mọi nơi trên thế giới bằng điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập khóa tự động để đóng sau một khung thời gian cụ thể, cho dù bạn ở nhà.
 2. Quản lý khách. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào nhà của mình với những người dùng khác thông qua Ứng dụng TTLock và quản lý mục nhập của từng người. Ứng dụng cũng cho phép bạn lên lịch truy cập của khách, vì vậy họ chỉ vào trong một khung thời gian được chỉ định mà bạn quyết định là chủ nhà (chẳng hạn như đến thăm gia đình ở nhà bạn vào Lễ Tạ ơn).
 3. Nhiều cách để kiểm soát khóa của bạn. Bạn có thể sử dụng Bluetooth và Wi-Fi để theo dõi và điều khiển khóa thông minh và mạng di động của mình nếu bạn vắng nhà khi cần chú ý: hãy nghĩ về nó như là có thể sử dụng dữ liệu di động và Wi-Fi trên thiết bị di động – nhiều các tùy chọn rất hữu ích!
 4. Theo dõi nhật ký hoạt động ai vào và ra khỏi tòa nhà (và khi nào) có sẵn trong Ứng dụng để dễ dàng tham khảo nếu cần; bằng cách này, các chủ nhà có thể dễ dàng xem ai đã ghé thăm trang thuê Airbnb của họ gần đây, chẳng hạn như
 5. Tích hợp Nhà thông minh. TTLock hoạt động với mọi thương hiệu lớn của hệ thống nhà thông minh, bao gồm Nest, Google Assistant, Alexa, IFTTT (if / then), v.v.
 6. Truy cập bằng vân tay nếu bạn có tùy chọn nâng cấp này trên kiểu TTLock (chẳng hạn như T3), công nghệ nhận dạng dấu vân tay cho phép bạn vào cửa mà không cần mã khóa hoặc thậm chí cần điện thoại của bạn – đảm bảo không ai lấy cắp dấu vân tay của bạn!
 7. Khả năng tương thích với Bluetooth và Wi-Fi: Bạn sẽ có thể kiểm tra mọi thứ từ mọi nơi bằng cách đồng bộ hóa qua kết nối internet.
 8. Tự động khóa: Ổ khóa tự động khi đóng cửa để tạo sự an tâm và bảo mật. Tính năng tự động khóa sẽ có hiệu lực sau vài giây nếu bạn quên và để nó mở khóa.
 9. Tự động mở khóa: Phát hiện nếu điện thoại ở gần và mở khóa cửa tự động (trong vòng 1 bước chân kể từ ổ khóa).
 10. Quản lý ứng dụng - Bạn có thể sử dụng Ứng dụng để mở khóa hoặc khóa cửa từ bên ngoài, xem và xóa hồ sơ truy cập cũng như thêm người dùng mới.
 11. Chia sẻ và kiểm soát quyền truy cập - Bạn muốn cho một người bạn vào nhà của mình? Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đặt nhanh mật khẩu tạm thời thông qua Ứng dụng.
 12. Nhập không cần chìa khóa - Nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại hoặc lấy chìa khóa ra khi cần mở cửa, bạn có thể sử dụng tính năng mở khóa bằng vân tay.
 • Những thành phần nào bao gồm trong một hệ thống KHÓA TT?

Bạn có thể trang bị cho bất kỳ cánh cửa nào với hệ thống TTLock bằng cách sử dụng ba thành phần chính sau: khóa, Cổng và Ứng dụng. Khóa được cài đặt trên cửa. Ứng dụng được sử dụng để kiểm soát khóa. Và Gateway đóng vai trò trung gian giữa internet và khóa của bạn, cho phép bạn quản lý nó từ xa.

Khóa vân tay cửa nhôm có thể kết nối những ứng dụng App nào?

Ổ khóa vân tay cửa nhôm ứng dụng TTLOCK

 • Để thiết lập hệ thống của bạn, bạn cần cài đặt chính xác từng mục sau:
 1. Cài đặt ổ khóa thông minh trên cửa (hoặc cửa ra vào) của bạn. Một số mẫu có sẵn cho các loại cửa khác nhau (cửa trước, cửa gara, cửa phòng ngủ, v.v.) - tất cả những gì bạn phải làm là chọn mẫu nào phù hợp với mình!
 2. Ứng dụng di động TT-LOCK dành cho thiết bị iOS hoặc Android (không phải điện thoại Windows hiện nay). Bạn sử dụng Ứng dụng này để thêm những người dùng khác sẽ có quyền truy cập vào thông qua khóa và quản lý tất cả các khóa cửa.
 3. Cổng TT-LOCK. Hộp nhỏ này kết nối khóa của bạn với internet qua Wi-Fi và giao tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth. Nó được cài đặt gần bộ định tuyến hoặc modem tại nhà của bạn.

Đối với cửa nhôm xingfa, việc sử dụng khóa thông minh cũng trở nên đơn giản hơn khi có khóa TTLock. Bạn có thể lắp như các khóa thông thường. Sau đó kết nối với ứng dụng TTLock và sử dụng. Khóa TTLock cho xử nhôm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho nhiều loại cửa nhôm. Khóa TTlock được trang bị bàn phím LED, đèn nền dễ bấm ngay cả khi trời tối. Kết hợp cảm biến vân tay nhanh nhạy, có thể dùng được với 100 vân tay khác nhau. Khóa còn có thể sử dụng với thẻ từ, bạn có thể dùng thẻ từ cho khách hay người giúp việc theo giờ. Không phải lo về việc quên chìa khóa hay pass code khi ra ngoài.

 • An toàn, tiện lợi cho người dùng

Khóa được làm bằng chất liệu inox 304 chất lượng cao, bền và hạn chế việc gỉ sét khi để ngoài trời. Tay cầm chắc chắn, xoay vặn êm ái. Khóa cửa sử dụng pin AA, dễ dàng thay thế. Khi gần hết pin bạn sẽ nhận được thông báo. Trong trường hợp hết pin, bạn vẫn có thể sử dụng chìa để mở như các khóa thông thường. Hoặc sử dụng sạc dự phòng để cấp nguồn cho khóa.

Khóa vân tay cửa nhôm có thể kết nối những ứng dụng App nào?

DUONG GIA COMPANY

Company Miền Nam: Số 48D, Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Company Miền Bắc: Số 288,  Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

- Store 1:     Số 48D,  Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

- Store 2:     Số 288,  Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

- Store 3:     Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

- TTBH 1:     Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

- TTBH 2:     Số 288,  Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline TP. HCM:     02.86277.0840 - 0902.914.222 

Hotline Hà Nội:     0973.477.598 - 0909.477.598

Email:        sale.kinglock@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi
//