• 0
 • Khóa vân tay cửa nhôm

  Khóa vân tay cửa nhôm là dòng khóa điện tử cửa nhôm chuyên dụng có kích thước vô cùng nhỏ gọn và lắp đặt được cho tất cả các loại thanh nhôm như: 

  • Thanh cửa nhôm Xingfa: Là một trong các loại nhôm làm cửa có thiết kế hiện đại, 2 mặt chính diện có 2 đường gân chạy dọc thanh profile, tạo ấn tượng thẩm mỹ. Độ dày thanh nhôm từ 1.4 – 2 ly nên khả năng chịu lực lớn. Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Cửa nhôm xingfa hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc.
  • Thanh cửa nhôm hệ A38 : Thường được sử dụng làm cửa sổ mở quay, mở hất. Cánh và khung bao có hèm, và có gioăng. Khung và thanh cánh khá mong manh chỉ dày từ 0.6 – 0.7 ly nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

  • Thanh cửa nhôm hệ 50 : Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá giá thanh nhôm làm cửa loại này thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng.

  • Thanh cửa nhôm hệ 700: Thường sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ mở trượt. Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình làm cửa. Nhưng có giá thanh nhôm làm cửa thấp nhất hiện nay.
  • Thanh nhôm hệ 1000 – Các loại thanh nhôm làm cửa : Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.
  • Thanh cửa nhôm hệ AG: 

  • Nhôm AG là thương hiệu nhôm Zhongkai. Đây là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm xingfa nhưng có giá rẻ hơn. Sản phẩm cửa nhôm AG có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư bỏ ra.

  • Thanh nhôm PMI : Nhôm thanh PMI nhập khẩu từ Malaysia có mẫu mã đẹp, nước sơn tinh tế, góc cửa mềm mại, cảm giác mảnh mai nhưng rất chắc chắn. Nhôm PMI chính hãng có 2 phân khúc, cửa nhôm PMI cao cấp với độ dày lớn. Có hệ cầu nhựa cách nhiệt và cửa nhôm PMI cấp trung mỏng hơn, không có cầu nhôm. Giá thành các loại nhôm làm cửa này nhỉnh hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Khóa điện tử vân tay dành cho cửa nhôm XingFa, PMI, Việt pháp, EuroWindow...

  Trên đây là các loại thanh nhôm của các hãng cửa nhôm khác nhau mà khóa điện tử vân tay đều lắp được, chính vì sự đa dạng của các kiểu cửa mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các loại khóa vân tay cửa nhôm dành cho các loại cửa theo công năng sử dụng như:

  Khóa vân tay cửa nhôm mở quay

  Đây là loại cửa nhôm mở quay dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, khóa vân tay dành cho cửa nhôm mở quay về cơ bản cũng như các loại khóa cửa nhôm thông dụng, nó chỉ khác là cách vận hành và các cách mở cửa, khóa vân tay cửa nhôm dùng nguồn điện Pin để vận hành và mở cửa bằng phương pháp truy cập là: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Khóa cơ, Điều khiển từ xa, App Bluetooth hoặc WiFi còn khóa cơ thông dụng chỉ dùng phương pháp thủ công là rr cửa bằng chìa khóa cơ khí bên ngoại còn bên trong dùng núm vặn để khóa cửa

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Lõi, ruột khóa vân tay cửa nhôm đa điểm dành cho các loại cửa nhôm mở quay

  Khóa vân tay cửa nhôm mở lùa

  Đây là loại cửa lùa ít được sử dụng, nó chỉ sử dụng trong trường hợp không gian ngôi nhà không có diện tích, các loại cửa lùa thường được sử dụng ngàm khóa là ngàm Hook có móc bên trên và bên dưới, vì loại cửa lùa là loại cửa dùng bánh xe để trượt nên khi lắp đặt khóa vân tay hay khóa cơ truyền thống người dùng vẫn phải tác động và khóa cho chốt ngàm bật ra sau khi khóa cửa, khóa vân tay cửa nhôm trượt chỉ khác khóa cửa trượt truyền thống là cách truy cập để mở cửa, khóa cơ truyền thống thì dùng chìa khóa và núm vặn để đóng và mở cửa, còn khóa điện tử cửa nhôm mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ... và đóng, mở cửa bằng cách bẻ, hết tay năm cửa nên phía trên.

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Ruột khóa vân tay dành cho cửa nhôm mở lùa

  Giá khóa vân tay cửa nhôm 

  Như vậy, bạn có thể yên tâm là dù nhà mình sử dụng cửa nhôm mở quay hay mở lùa thì vẫn có thể lắp được khóa vân tay. Bạn có thể chọn cho mình bộ khoá cửa vân tay cửa nhôm chính hãng & có bảo hành đầy đủ từ Vua khóa Kinglock . Giá khóa vân tay với phiên bản không kết nối qua app điện thoại chỉ trên dưới 4 triệu. Và với phiên bản kết nối qua app điện thoại hoặc 2 mặt vân tay có giá trên dưới 6 triệu. Tất cả mức giá nói trên đều bao gồm lắp đặt và bảo hành. Vậy khóa vân tay cho cửa lùa loại nào tốt? Hãy cùng tham khỏa chi tiết đánh giá sau đây của Vua khóa Kinglock

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Giá khóa vân tay cửa nhôm tại Kinglock từ 3 triệu đến 7 triệu

  Top các loại khóa vân tay cửa nhôm xingfa bán chạy nhất tại Vua khóa Kinglock

  Khóa vân tay cửa nhôm EUROLOCK EL9000-AL

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thương hiệu: Khóa châu âu
  • Chức năng: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ, App
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm: Miễn Phí bởi Vua khóa cửa Kinglock
  • Phạm vi lắp đặt: Cửa nhôm XingFa, Cửa nhôm PMI, cửa nhôm Việt pháp, cửa nhôm AluDoor, cửa nhôm EUROWINDOW....
  • Loại cửa: cửa nhôm mở quay, cửa nhôm mở lùa, trượt
  • Đây là chiếc khóa thông minh cửa nhôm tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thậm chí có thể theo dõi và điều khiển thông qua App được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Với tính bảo mật cao cũng như tuổi thọ khóa hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. 

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Khóa điện tử cửa nhôm EUROLOCK sản phẩm chuyên dành cho thanh nhôm đố nhỏ

  Khóa vân tay cửa nhôm ALULOCK A-6800F

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thương hiệu: ALULOCK của tập đoàn Cửa ALUDOOR
  • Chức năng: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ, App
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Lắp đặt: Miễn Phí
  • Phạm vi lắp đặt: Cửa nhôm XingFa, Cửa nhôm PMI, cửa nhôm Việt pháp, cửa nhôm AluDoor, cửa nhôm EUROWINDOW....
  • Loại cửa: cửa nhôm mở quay, cửa nhôm mở lùa, trượt
  • Đây là dòng khóa ưu việt với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt sử dụng cho các loại cửa kính, cửa nhôm xingfa chống nước. Giá cả khá rẻ với nhiều dòng khóa trên thị trường hiện nay.

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Khóa vân tay cửa nhôm ALULOCK là dòng khóa chống nước của tập đoàn ALUDOOR

  Ưu điểm của khoá vân tay cửa nhôm XingFa

  Xem thêm: Khóa vân tay lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất Việt nam

  Khả năng an toàn, bảo mật cao và tiện lợi

  • Khóa vân tay cửa nhôm xingfa chống nước dạng lùa của với công nghệ khóa vân tay đa điểm 360 ( nhận dạng đa điểm ở mọi góc của vân tay), giúp bạn mở khóa nhanh chóng, tiện lợi.
  • Tính năng ưu việt với nhiều phương thức mở khóa như vân tay, mã số, thẻ từ.
  • Công nghệ tích hợp với chuông báo, camera giúp khả năng chống trộm hiệu quả.

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Khóa vân tay cửa nhôm chống nước có nhiều ưu điểm vượt trội

  Về chất liệu của khóa vân tay dành cho cửa nhôm Xingfa

  Ổ khóa cửa vân tay được làm bằng chất liệu cao cấp như hợp kim nguyên khối, thép không rỉ hoặc titan chống cắt phá siêu tốt mang đến sự chắc chắn, an toàn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, khả năng chống nước, chịu nhiệt, chịu lực và độ bền cao chịu được tác động của môi trường thời tiết.

  Khóa vân tay cửa nhôm

  Chất liệu hợp kim được đúc nguyên khối của khóa vân tay cửa nhôm

  Về thương hiệu ALULOCK

  Khóa cửa nhôm vân tay ALULOCK của tập đoàn ALUDOOR được nhập khẩu chính hãng từ Trung với công nghệ hiện đại của tập đoàn ALUDOOR từ Đức, đang được ưa chuộng hiện nay. Đã lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng ở chung cư cao cấp: Tara Residence, Richstar, Pegasuite, Sunrise, Tecco, CityGate, … Đến với ALULOCK, bạn sẽ có được một hệ thống an ninh hiện tại và tiện nghi bậc nhất cho ngôi nhà của mình.

  Giá thành tương đối hợp lý

  Hiện nay, các loại khóa điện tử công nghệ cao nói chung cũng như khóa cửa vân tay thông minh đều có mức giá vô cùng hợp lý và có giá thành tùy thuộc vào tính năng tích hợp, mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

  Các model ổ khóa cửa nhôm được phân khúc tùy thuộc vào kinh phí của chủ nhà. Với khoảng mức giá 3 – 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình loại 

  Mua khóa vân tay cửa nhôm giá rẻ tại Vua khóa Kinglock? Tại sao lại không

  Thương hiệu khóa cửa nhôm ALULOCK của tập đoàn ALUDOOR là một thương hiệu lớn, uy tín, với nhiều sản phẩm được sử dụng tại các khu chung cư, biệt thự nổi tiếng ở nhiều nơi như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Vũng Tàu,..

  ALULOCK có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và hỗ trợ lắp đặt khóa cho người dùng. Sản phẩm của ALULOCK luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả phù hợp. Nếu bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu khóa nào uy tín có thể tham khảo qua khó ALULOCK

  Trên đây là một số kinh nghiệm và lưu ý khi chọn khoá vân tay cửa lùa. Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin hoặc cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi cho ALULOCK ngay.


  • Hotline : ‭0902.914.222 hoặc Zalo 0902.914.222
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kinglock.vn/
  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế