• 0
 • Khóa thẻ từ hoạt động như thế nào ?

  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA THẺ TỪ

  Ngày nay, những chiếc khóa cửa thông thường không còn đủ sức hấp dẫn bởi độ an toàn kém. Thay vào đó khóa thẻ từ đang lên ngôi bởi tính tiện ích và độ an toàn cao. Đặc biệt hơn, khóa cửa thẻ từ còn đảm bảo vấn đề mỹ quan và độ bền rất cao.

  Khoa the tu là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng

  Trên thực tế, khóa cửa sử dụng thẻ từ rất đa dạng về nguồn gốc mẫu mã. Thế nhưng nhận được niềm tin và cảm tình của khách hàng nhiều nhất phải kể đến khóa Kaadas. Vì vậy, bên cạnh tìm  hiểu cơ chế hoạt động của khóa cửa sử dụng thẻ từ, chúng ta hãy cùng trải nghiệm ưu điểm khóa Kaadas so với hãng khác. Bạn sẽ biết đâu là sản phẩm nên chọn lựa và “đáng với đồng tiền bát gạo”.

  Khóa thẻ từ và khóa cửa thẻ từ hoạt động theo cơ chế nào?

  Khóa thẻ từ hoạt động như thế nào ?

  khóa cửa thẻ từ Kaadas

  Công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị điện tử thông minh đang dần thay thế các sản phẩm cơ truyền thống. Trong đó là sự góp mặt của các loại khóa điện tử thông minh. Điển hình nhất là khóa cửa thẻ từ Kassdas.

  Chắc chắn rồi, điểm khu biệt khóa điện tử với khóa cơ truyền thống chính là nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên lại rất ít người hiểu rõ về cơ chế hoạt động của khóa cửa dùng thẻ từ. Để hiểu rõ về cơ chế hoạt động, chúng ta hãy cùng điểm qua cấu tạo của khóa.

  Cấu tạo khóa dùng thẻ từ

  Đầu tiên bạn cần ghi nhớ khóa cửa bằng thẻ từ là một hệ thống hoàn chỉnh gồm nhiều bộ phận. Các bộ phận chính bao gồm: mặt trước khóa, mặt sau khóa và ruột khóa có thiết kế nhiều bo mạch bên trong. Tất cả những bộ phận này được gọi ở ổ khóa. Đương nhiên về bộ phận cấu tạo sẽ có thêm một chiếc thẻ từ dùng để quẹt.

  Cơ chế hoạt động khóa dùng thẻ từ

  Nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ khác biệt hoàn toàn với các loại khóa cơ truyền thống. Khóa dùng diode bán dẫn, chúng có chức năng điều chỉnh ánh sáng, tách sóng, ổn áp,… Bên cạnh đó, mạch điện tử bán dẫn có khả năng đóng ngắt dòng điện tự động.

  Từ đó, các bo mạch điện tử bên trong ruột khóa đóng vai trò quan trọng đối việc đóng mở cửa. Khi phân cực thuận điện áp ở anot sẽ cao hơn ở catot. Điều đó khiến điện trường đặt ở 2 đầu diode ngược chiều hoàn toàn so với tiếp xúc của diot.

  Trong khi đó, nếu điện trường ở diot lớn hơn miền tiếp xúc, diện tích miền cấm bị thu hẹp. Nhưng chúng lại giúp cho các hạt dẫn điện có đủ năng lượng khuếch tán tạo dòng. Lúc này, diot giống như chiếc khóa đang đóng, đồng nghĩa dòng điện lưu thông.

  Ngược lại với trường hợp trên, khi diode phân cực ngược điện áp đặt ở cực catot lớn hơn anot. Khi đó, điện trường ở hai đầu diode cùng chiều điện trường miền tiếp xúc. Đồng nghĩa miền cấm gia tăng hoạt động, các hạt dẫn điện cơ bản khó bị khuyết tán. Từ đó làm cho mạch không dẫn điện và diot bị làm hở mạch.

  Nhờ vào cơ chế hoạt động trên mà bạn không cần can thiệp ngoài việc quẹt thẻ để đóng mở cửa tự động.

  Ưu điểm khóa Kaadas so với một vài hãng khác

  Khóa Kaadas đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng số một và nhiều nước trên thế giới. Được biết đây là thương hiệu có niên đại hoạt động lâu đời nhất trên thế giới. Đặc biệt hơn, Kaadas là một trong số ít thương hiệu có thể đảm bảo ban ninh cho các ngân hàng hiện nay. Vậy so với các hãng khóa khác, khóa sử dụng thẻ từ Kaadas có ưu điểm gì nổi bật.

  Tự động khóa sau khi mở

  Khóa thẻ từ có khả năng tự động khóa cửa tự động. Đây là ưu điểm mà những dòng khóa thông thường và khóa sử dụng chìa không thể làm được.

  Khóa thẻ từ hoạt động như thế nào ?

  Vì vậy, chiếc khóa sẽ giúp tăng tính an toàn của ngôi nhà hơn. Nhất là việc chống đột nhập đối với chủ nhân căn nhà thường xuyên quên khóa cửa lại ngay sau khi vào nhà.

  Khóa cửa có sử dụng thẻ từ Kaadas thiết kế đáp ứng tiêu chí an ninh

  Đảm bảo an ninh, nếu bạn quan sát các loại khóa cơ truyền thống sẽ thấy rõ được ưu điểm tuyệt vời này của dòng khóa cửa thẻ từ Kaadas. Khóa thiết kế từ 2 đến 5 chốt. Trường hợp có kẻ xấu cố tinh đột nhập việc cậy, phá khóa dường như là không thể. Nếu có kẻ cố tình phá khóa, hệ thống khóa sẽ phát ra tiếng kêu báo động.

  Khóa thiết kế nhiều tính năng

  Tất nhiên rồi, không phải nghiễm nhiên mà khóa của thẻ từ Kaadas nhận được người tiêu dùng gửi trọn niềm tin. Bên cạnh vấn đề an ninh được đảm báo, khóa còn được trang bị nhiều tính năng.

  Bao gồm: bạn có thể cài đặt chế độ mở cửa có tiếng động hoặc không; tra cứu lịch sử người mở; hiển thị mức pin và cảnh báo pin ở mức thấp; phân quyền người truy cập; cảnh báo mở cửa từ bên trong.

  Đương nhiên, đối với các loại khóa cơ truyền thống, khóa sử dụng chìa những tính năng trên là không thể nào có. Đó cũng chính là những ưu điểm, tính năng nổi bật là thương hiệu khóa cửa thông minh Kaadas dành tặng cho khách hàng của mình.

  Chắc hẳn, với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động. Cũng như ưu điểm khóa cửa có dùng thẻ từ Kaadas. Từ đó, một lần nữa khẳng định khóa cửa thẻ từ chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề an ninh ngôi nhà. Với thiết kế đặc biệt, tích hợp nhiều tính năng và hình thức bắt mắt, khóa thẻ từ được ưa chuộng là điều hết sức bình thường.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế