• 0
 • Khóa điện tử nhập khẩu từ Đức

  Khóa vân tay nhập khẩu được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nhà. Độ bảo mật của khóa cửa vân tay rất cao. Dựa vào ứng dụng xác nhận dấu vân tay để mở cửa. Khi đặt ngón tay có dấu vân tay đã được đăng ký trên khóa từ trước lên màn hình cảm ứng.

   

   

  1. Dessmannlock - Loại khóa vân tay nhập khẩu bán chạy tại Việt Nam

   

   

  Khóa vân tay nhập khẩu được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nhà. Độ bảo mật của khóa cửa vân tay rất cao. Dựa vào ứng dụng xác nhận đúng dấu vân tay để mở cửa. Khi đặt ngón tay có dấu vân tay đã được đăng ký trên khóa từ trước lên màn hình cảm ứng. Bộ phận cảm ứng sẽ gửi thông tin tới bảng vi mạch để phân tích dấu vân tay. Nếu trùng khớp khóa vân tay sẽ tự động bật nẫy và mở cửa.

   

   

   

  Khóa vân tay nhập khẩu được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nha

  Sử dụng khóa vân tay nhập khẩu không có chuyện bị trùng dấu vân tay . Hay người lạ có thể mở được cửa. Vì tỷ lệ bị trùng lặp dấu vân tay là 1/64 nghìn tỷ người, hầu như không xảy ra.

  Vì thế khóa được ví như bức tường thành bằng thép gây khó khăn cho bọn trộm cắp. Kiểm soát ra vào nhà bạn là những ai, đối tượng bạn có quen không. Không loại khóa cơ hay khóa số nào khác trên thị trường có thể làm thay điều đó.

   

   

  2. Khóa vân tay dessman (khóa vân tay đức)

   

   

  Khóa vân tay dessmann được sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn Dessmann bên nước Đức. Vốn là loại khóa cao cấp được nhiều người tin dùng và biết đến. Sản xuất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Khóa trước khi được đóng kiện và gửi đi đến các chi nhánh và khách hàng luôn được kiểm tra kỹ càng.

  Về nguyên lý hoạt động của khóa dessmann cũng như các khóa khác. Nhưng với khóa cửa cao cấp dessmann nó thể hiện đẳng cấp khác hoàn toàn. Ngay từ chất liệu bao bọc bên ngoài. Được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ẩm, chống muối.

   

   

  Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hiện đại. Màu sắc sang trọng, mang tầm đẳng cấp

  Khoa Dessmann có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hiện đại. Màu sắc sang trọng, mang tầm đẳng cấp. Thích hợp để lắp cho các ngôi nhà, căn hộ cao cấp, khu chung cư cao cấp, biệt thự.

  Đặc biệt, loại khóa này được tích hợp nhiều chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ. Tự động mở cửa khi đặt vân tay lên. Chủ động đóng cửa khi vừa đi ra ngoài. Có thể điều khiển đóng mở qua điện thoại. Theo dõi người ra vào qua tin nhắn báo về điện thoại. Xem được lịch sử người ra vào trên khóa vân tay.

  Khóa cửa nhập khẩu từ đức cũng có thể coi như một thiết bị an ninh tốt vì được trang bị hệ thống báo động chống trộm, báo cháy đầy đủ.

  Hãy làm mới không gian sống của mình với loại khóa vân tay nhập khẩu dessmann hiện đại bậc nhất này. Để mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn, bớt đi những lo âu, việc vặt làm tốn thời gian.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế