• 0
 • Khóa cửa từ thông minh Samsung-Người bảo vệ cho mọi gia đình

  Trong các loại khóa thông minh ngày nay, sản phẩm hiện đang được tin dùng và ưa chuộng nhất chính là khóa cửa từ Samsung. Được sản xuất từ công nghệ hiện đại từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới, với tính năng vượt trội, sản phẩm này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

  Tìm hiểu khóa cửa từ Samsung

  Khóa cửa từ Samsung là gì?

  Hiểu đơn giản, khóa cửa từ Samsung sử dụng một loại thẻ nhằm thay thế cho chìa khóa cơ để mở cửa. Chỉ cần dùng thẻ chạm nhẹ vào bề mặt khóa, thì thao tác đóng – mở cửa sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Có xuất xứ từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới, bạn có thể yên tâm về mức độ bảo mật, chức năng và “ngoại hình” của khóa cửa từ Samsung. Đây sẽ là sản phẩm tiện ích, khiến những nhà tiêu dùng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

  Tại sao nên sử dụng khóa cửa từ thông minh Samsung?

  Áp dụng tiện ích công nghệ kỹ thuật cao vào đời sống là việc rất phồ biến ngày nay. Chính vì vậy, vấn đề bảo mật cho tổ ấm gia đình đang được chú trọng. Đặc biệt, lắp đặt một sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh có chất lượng tốt, khả năng bảo mật cao luôn là việc rất cần thiết.

  Đối với một bộ sản phẩm khóa cửa từ Samsung, bạn không cần phải mang theo chùm chìa khóa lỉnh kình, nặng nề. Hay tốn thời gian với một mớ khóa, xoay vặn phức tạp mới có thể vào được nhà. An ninh ngôi nhà cũng sẽ được “thắt chặt” đến mức tối đa bởi nhiều tính năng khác từ khoá cửa điện tử thông minh.

  Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thông minh

  1. Bảo mật, an toàn luôn là tính năng được đặt lên hàng đầu của khóa điện tử cửa từ Samsung.
  2. Đóng – mở của nhanh chóng, dễ dàng.
  3. Tự động khóa cửa sau khi đóng – điều này nhằm đảm bảo an toàn khi bạn “vô tình” không khóa cửa.
  4. Tính năng an ninh: báo động khi có người cạy cửa, báo cháy, cảnh báo pin yếu, ngưng kết nối khi có hành động đáng ngờ…
  5. Tích hợp tiện ích: đối với khóa cửa từ thông minh Samsung, bạn không chỉ có thể mở cửa bằng thẻ từ mà các khả năng mã số, vân tay, điều khiển từ xa hay cả kết nối bluetooth cũng sẽ được tích hợp.
  6. Cấu tạo chắc chắn, hiện đại và sang trọng.
  7. Phù hợp với nhiều loại cửa.

  Trên thực tế, các gia đình hiện đại ngày nay đang dần chuyển sang sử dụng khóa cửa thông minh để thay thế cho các loại khóa cơ thông thường. Vậy tại sao không chọn ngay cho gia đình mình bộ khóa cửa thẻ từ Samsung, để có thể nhận được ngay các tiện ích từ các tính năng thông minh của sản phẩm này! 

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế