• 0
 • Khóa cửa thông minh mở bằng vân tay, smartphone

  Sản phẩm IoT Samsung SDS của tập đoàn Zigbang Smart Lock hỗ trợ kết nối Internet, truyền thông tin thời gian thực tới smartphone của người dùng.

  Để duy trì kết nối liên tục, Khoá cửa Samsung SHP-R80 UWB được Zigbang tích hợp chip Wi-Fi năng lượng thấp. Người dùng sẽ nhận được thông báo khi cửa được đóng mở và bạn cũng có thể điều khiển từ xa để mở cửa khi có người thân đến chơi dù đang ở cách  xa nhà.

  Samsung SHP-R80 được tích hợp chip UWB năng lượng thấp.

  Khóa được công ty Zigbang Hàn Quốc tích hợp cảm biến vân tay thế hệ mới, có độ chính xác cao để nhận biết chủ nhân ngôi nhà. Một bàn phím số dạng cảm ứng cũng được trang bị, bổ sung phương thức xác thực khác. Chiếc khóa cửa này còn cho phép mở khóa thông qua ứng dụng trên smartphone. Với cảm biến đặt trên núm cửa, chỉ ần chạm nhẹ vào đây là cửa sẽ tự mở để người dùng rời khỏi nhà.

  Về bảo mật, Samsung cho biết khóa được tích hợp công nghệ chip UWB, White Box Cryptography và đóng gói bảo mật cho lớp ứng dụng, ngăn ngừa hiệu quả các nguy cơ bị hacker tấn công. Công ty Hàn Quốc dự định sẽ đưa khóa này xâm nhập tại các thị trường nước ngoài, nhưng mức giá và lịch trình cụ thể chưa được công bố.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế