• 0
 • Khóa cửa thông minh không dùng chìa

  Xu hướng sử dụng điện thoại thông minh đã kéo theo sự ra đời của nhiều ứng dụng hữu ích. Ổ khóa điện tử được mở bằng điện thoại là một giải pháp hiệu quả, vừa đem lại sự tiện lợi cho người dùng, vừa bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn.

  Ổ khóa Smartlock August

  Hai nhà thiết kế Yves Béhar và Jason Johnson đã cho ra đời sản phẩm ổ khóa thông minh Smartlock August, biến chiếc điện thoại thông minh trở thành chìa khóa để mở và đóng cửa tự động, thông qua kết nối bluetooth với ổ khóa.

  Không cần thay đổi kết cấu của cánh cửa, chỉ đơn giản thay thế phần then cài bên trong cửa bằng Smartlock August. Ổ khóa hoạt động bằng hai cục pin tiểu (AA), vẫn chạy tốt trong trường hợp cúp điện. Khi pin sắp hết, ứng dụng August sẽ gửi email báo cho bạn biết để thay thế. Nếu pin cạn kiệt, bạn vẫn có thể mở khóa vào nhà bằng chìa khóa thông thường. Khi smartphone bị mất, hỏng, người dùng có thể tải ứng dụng về smartphone của người khác, đăng nhập và mở cửa mà không có trở ngại gì.

  Khi cài đặt ứng dụng, cho phép bạn thiết lập một danh sách khách mời, từ đó bạn có thể gửi lời mời đến những người dùng ứng dụng August, để họ có thể mở khóa cửa nhà bạn. Bạn có thể cho phép những thành viên gia đình sử dụng mở khóa 24/7 hoặc những khách mời có hạn chế về thời gian, chỉ vài giờ, một tuần hoặc thậm chí ở một thời điểm nhất định trong ngày, khá tiện lợi khi bạn muốn mở cửa “từ xa” cho ai đó, như người dọn dẹp vệ sinh, khách đến tham dự bữa tiệc tối. Bạn có thể kiểm soát được lịch đến và đi của mọi khách mời.

  Một tính năng nổi bật của khóa là “mở cửa tự động” (auto unlock), bạn chỉ cần sử dụng smartphone để xác định vị trí, khi đến gần cửa sẽ tự động mở, khá tiện lợi nếu hai tay bạn đều bận xách đồ. Chức năng “luôn luôn đóng cửa” (ever lock) cũng thú vị không kém, cho phép cửa tự động đóng sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ không phải lo lắng nếu rời khỏi nhà mà quên khóa cửa. Ngoài ra, người dùng có thể lắp thêm thiết bị kiểm soát ổ khóa qua kết nối wifi-internet.

  Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra vài trục trặc như việc smartphone nhận diện ổ khóa hơi lâu, giao tiếp bluetooth đôi lúc trục trặc hoặc không nhận diện được, cộng thêm với giá Smartlock August ở nước ngoài khá cao (khoảng 200-250USD/cái) nên vẫn chưa phổ biến.

  Khóa cửa thông minh không dùng chìa

  Ổ khóa Quicklock

  Với bốn màu tùy chọn, thoạt nhìn Quicklock trông giống như ổ khóa thông thường, điểm khác biệt lớn nhất chính là Quicklock được thiết kế để mở mà không cần dùng chìa. Sản phẩm do nhà sản xuất Safe Tech Products phát triển. Ổ khóa Quicklock được làm từ hợp kim nhôm kẽm, bền bỉ với thời tiết và va chạm nặng, có giá bán 79USD/cái kèm theo một thẻ NFC dùng để mở khóa.

  Quicklock được sạc pin qua cổng USB, có thời gian sử dụng lên đến hai năm cho một lần sạc. Có hai cách để mở khóa. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên nền iOS hay Android để kết nối với ổ khóa thông qua kết nối Bluetooth để ra lệnh mở khóa, có thể dễ dàng kích hoạt với một từ khóa, nhẫn, vòng đen tay hoặc thẻ. Cách khác để mở khóa là sử dụng thẻ giao tiếp NFC được bán kèm với ổ khóa.

  Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo và chia sẻ mã khóa cho những người khác, cho phép họ có thể mở khóa khi bạn vắng mặt. Thông tin những lần mở khóa đều được ghi nhận và lưu vào ứng dụng, bạn có thể dễ dàng biết ai đã mở khóa và thực hiện vào lúc nào. Mỗi ổ khóa được giới hạn tối đa 50 mã NFC.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế