• 0
 • Khóa cửa điện tử giá rẻ liệu chất lượng có đảm bảo?

  Khóa cửa điện tử giá rẻ hiện đang là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng ổn định, mẫu mã sản phẩm đa dạng và giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Sự đánh giá, nhìn nhận và cách thức xâm nhập thị trường đúng cách khiến cho các doanh nghiệp giữ được sự bình ổn về giá trên thị trường. 

  Thương trường là chiến trường, sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các thương hiệu khóa phải có những mặt hàng phù hợp với phân khúc thị trường đa dạng mới có thể đứng vững. Như vậy, khóa điện tử giá rẻ là dòng sản phẩm không thể bỏ qua khi muốn tồn tại lâu dài trên thị trường.

  Hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia có các mặt hàng khóa điện tử giá rẻ có tầm ảnh hưởng và chiếm đa số thị trường tại Việt Nam. Từ thương hiệu lớn lâu đời như Eurolock hay các thương hiệu nhỏ hơn như: Samsungsds, Loghome, Philips lock, Dessmann, Schlage, Imazu, Bosch lock, Solity, Milre, Schone, Hione, Epic, Gateman, Hafele, đều phát triển mạnh dòng sản phẩm giá rẻ.

  Đặc điểm nổi bật của dòng khóa điện tử giá rẻ:

  • Chất lượng ổn định, đảm bảo đầy đủ tất cả các tính năng của dòng khóa thông minh ưu việt nhất cho người dùng như: sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, còn đầy đủ các chức năng mở rộng khác sử dụng điều khiển từ xa, mở khóa qua điện thoại khi kết nối wifi, Bluetooth, smart home. Mở cửa hoàn toàn tự động ở khoảng cách xa hoặc gần mà không cần phải trực tiếp mở cửa hoặc tác động lực lên khóa.
  • Có đầy đủ sản phẩm dành cho mọi loại cửa như: cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, nhôm sifa.
  • Phù hợp nhu cầu sử dụng và tài chính của người dùng sản phẩm.
  • Sản phẩm đảm bảo an ninh mà mang tính bảo mật rất cao cho người dùng không kém gì dòng sản phẩm cao cấp.

   

  Tính năng hoạt động:

  Hoạt động theo cơ chế sử dụng từ 4 đến 8 cục pin, thời gan sử dụng pin khoảng 1 năm. Báo pin yếu trước khoảng 10 ngày cho người dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể dùng cục pin 9v sạc đủ dung lượng khóa để vào nhà.

  Khóa cửa điện tử thông minh giá rẻ là sự lựa chọn tiết kiệm và thông minh cho ngôi nhà của Bạn.

  Mua khoá điện tử giá rẻ ở đâu?

  Có rất nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân hiện nay kinh doanh ngành hàng khoá điện tử, nhưng để chọn được đơn vị kinh doanh khoá điện tử giá rẻ chất lượng tốt thì không hề nhiều tại Việt nam, Vua khoá điện tử Kinglock là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt, sửa chữa khoá cửa điện tử, hãy đến với vua khoá cửa Kinglock để được chăm sóc và sử dụng các sản phẩm khoá cửa thương hiệu tốt nhất thế giới

  •  Call: 0902.914.222
  •  Email: sale.kinglock@gmail.com
  •  Add: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  •  Add: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế