Khoá châu âu

Khoá châu âu

Thương hiệu khoá Châu Âu - Số 1 tại Đức

Ra đời với khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, năm 2010, EUROLOCK tiên phong đưa sản phẩm khoá điện tử, khoá thông minh, khoá cơ và phụ kiện cửa tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam, làm nên cuộc cách mạng về khoá cửa cao cấp, mở ra “kỷ nguyên mới” cho những ngôi nhà và hiện thực hóa các công trình an toàn, hoàn mỹ, tiện lợi, thông minh.

Từ sản phẩm khoá cửa điện tử, khoá cửa châu âu Eurolock đã TIÊN PHONG ứng dụng các công nghệ mới, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm như: khoá thông minh, khoá khuôn mặt, khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá wifi, khoá bluetooth… Khoá Châu Âu Eurolock đã luôn dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường với những sản phẩm có ưu điểm vượt trội.

Trải qua 10 năm thương hiệu lan tỏa, sản phẩm Eurolock đã và đang góp phần KIẾN TẠO diện mạo khang trang, an toàn cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước, từ các tòa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, trụ sở làm việc các cơ quan nhà nước, tòa nhà các ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện... cho đến các công trình trọng điểm cấp quốc gia như: Tòa nhà Quốc hội, Tòa nhà chính phủ, các cảng hàng không quốc tế...

Không ngừng kiến tạo vị thế của mình trong trái tim người tiêu dùng, Khoá cửa châu âu Eurolock luôn ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm. Với đối tác, Eurolock đồng hành trên tinh thần tương hỗ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn.

Khoá châu âu

Sản phẩm khoá điện tử Châu âu luôn được người Việt lựa chọn sử dụng

Hơn cả sự lựa chọn, khoá điện tử châu âu mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, tạo giá trị khác biệt cho mỗi công trình và góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế