• 0
 • Hướng dẫn cách sử dụng khóa vân tay

  Khóa vân tay là một trong những sản phẩm khóa thông minh ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và đã rất quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Khóa vân tay có rất nhiều ưu điểm như mở khóa nhanh, bảo mật tốt, dễ sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại… vì vậy, khóa vân tay đã và đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

  Tuy nhiên là một loại khóa thông minh hiện đại nên tương đối lạ lẫm với những ai lần đầu sử dụng. Vì vậy bài viết này tôi sẽ hướng dẫn sử dụng khóa vân tay một cách chi tiết và cụ thể nhất để bạn không còn phải gặp khó khăn trong việc đóng mở cửa.

  Khóa vân tay là gì?

   

  Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ. Khóa cửa vân tay hay chính là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Không có vân tay không thể vào nhà.


  Đăng ký dấu vân tay

  Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay – thông thường vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu cá nhân được chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện.

  Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút # – giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.

  Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần – sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói.

  Chú ý:

  Khóa vân tay có khả năng lưu trữ tới hơn 100 dấu vân tay khác nhau nên khi đăng ký vân tay bạn nên đăng ký cả 10 ngón để dùng trong trường hợp khẩn cấp.

  Trong trường hợp bạn đặt dấu vân tay lên màn hình cảm ứng để mở khóa đèn báo màu đỏ cùng 2 tiếng bíp ngắn không mở được cửa có thể do dấu vân tay không hợp lệ, dấu vân tay đã bị xóa hoặc vị trí đặt dấu vân tay quá khác biệt so với vị trí đăng ký. Lúc này bạn nên đặt lại ngón tay cố gắng đặt đúng vị trí nếu không được bạn nên sử dụng dấu vân tay khác đã đăng ký từ trước để mở cửa.

  Với những người vân tay hay có vấn đề như vân tay bị mờ, bị đổ mồ hôi tay quá nhiều, trẻ nhỏ nhiều khi vân tay chưa định hình... cũng khó có thể sử dụng vân tay thì cách hiệu quả là mở khóa bằng mã số mở bằng thẻ từ  Không lưu dấu vân tay của bạn bè không thân thiết để đảm bảo an toàn nhất cho gia đình bạn.

  Trên đây là những hướng dẫn sử dụng
  khóa điện tử chi tiết sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lần đầu tiên sử dụng khóa vân tay. Để hiểu thêm về các công năng mở rộng của khóa vân tay có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Mọi liên hệ theo Sđt: (028) 37717668 – (028) 62770840 - 0902914222.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế