• 0
 • Hợp tác giữa tập đoàn Gemalto và Dessmann

  Hợp tác giữa tập đoàn Gemalto và Dessmann

  Hợp tác giữa tập đoàn hàng đầu thế giới về an ninh kỹ thuật số Gemalto và khóa Dessmann về việc đưa ra giải pháp an ninh tích hợp giữa khóa vân tay Dessmann và điện thoại thông minh

  Công ty bảo mật kỹ thuật số Gemalto đưa ra giải pháp bảo mật cao kết nối tin cậy cho nền tảng khóa thông minh thế hệ mới của Dessmann.

  Giải pháp mới từ nhà sản xuất khóa thông minh và két an toàn kết hợp các mô-đun nhận dạng thiết bị (MIM - Machine Identification Modules) và các thành phần an toàn (SE) của Gemalto, cho phép người dùng khóa và mở khóa cửa ra vào bằng điện thoại thông minh của họ hoặc tạo các chuỗi khóa kỹ thuật số cho nhiều ổ khóa cùng lúc.

  Hợp tác giữa tập đoàn Gemalto và Dessmann

  Thị trường khóa vân tay có khả năng mở rộng nhanh chóng trong vài năm tới. Theo các chuyên gia nghiên cứu thị trường, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của nó ước đạt 18,3, dẫn đến giá trị thị trường tăng đáng kể, từ 226,7 triệu đô la Mỹ trong năm 2016 lên 1,01 tỷ đô la Mỹ vào năm 2024. Nhờ mức sống cao hơn và gia tăng Nhận thức về an ninh và an toàn vật chất, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang nhanh chóng trở thành một thị trường quan trọng cho ngành công nghiệp khóa thông minh.

  Giải pháp cung cấp tăng cường an ninh so với các khóa truyền thống. Ứng dụng di động có thể được sử dụng để tạo các khóa ảo phụ hoặc tạm thời từ xa và có thể đơn giản hóa các dịch vụ lưu trú chia sẻ. Chẳng hạn, nó có thể theo dõi và giám sát người đã mở khóa, cung cấp nhận diện mở khóa từ xa. Ứng dụng cũng gửi thông báo tức thì nếu cửa chưa đóng an toàn, có kẻ đột nhập hay người than bị ép buộc mở cửa. Khóa có thể tự động kích hoạt tính năng báo động ngay lập tức đồng thời báo tới gia chủ trên ứng dụng điện thoại.

  "An ninh là trọng tâm của bất kỳ công nghệ khóa thông minh sáng tạo và vẫn quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi không ngừng theo đuổi công nghệ bổ sung để tăng cường sự an toàn của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ", Tổng Giám đốc của Dessmann cho biết. "Gemalto có các giải pháp và chuyên môn mà chúng tôi cần cho khóa thông minh thế hệ mới của chúng tôi. Khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật cuối cùng cũng như lộ trình kết nối tối ưu hóa IoT trong tương lai như LTE Cat NB-IoT. "

  "Thế giới đang biến kỹ thuật số với một tốc độ chưa từng có, với ngôi nhà thông minh nhanh chóng nổi lên như là nền tảng mới của cuộc sống kết nối. Gemalto cho biết: "Chúng tôi mong muốn kết nối các khóa thông minh để trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người dân trong tương lai gần. "Bộ giải pháp và dịch vụ IoT an toàn của chúng tôi giúp các nhà sản xuất đạt được mức độ tin tưởng cao nhất đối với người tiêu dùng, điều này rất cần thiết cho các dịch vụ như chìa khóa ảo".

  Dự kiến tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đưa sản phẩm mới vào 2/2019. 
  Mọi sản phẩm mới đều được cập nhật trên website chính thức của hãng tại Việt Nam: 
  http://dessmannasia.com/

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế