Giải pháp bảo vệ ngôi nhà với khóa thông minh Yale

Khóa thông minh của thương hiệu Mỹ có công nghệ mở khóa 5 chức năng, có thể kết nối với hệ thống smarthome, điều khiển từ xa qua smartphone...

Khác với khóa truyền thống, khóa thông minh tận dụng công nghệ nhằm tạo ra trải nghiệm sử dụng tiện lợi cho người dùng. Thiết bị là lựa chọn phù hợp cho những gia đình hiện đại, mong muốn bảo vệ căn nhà khỏi rủi ro về trộm cắp, đột nhập, cháy nổ...

Khi lắp đặt khóa thông minh, người dùng và các thành viên trong gia đình có thể kiểm soát lịch sử truy cập, giám sát người ra vào nhà, phù hợp cho gia đình có đông người ra vào, em bé nhỏ, người cao tuổi hoặc người giúp việc. Ngoài ra với khóa thông minh, bạn sẽ dễ dàng thay đổi mật khẩu, hạn chế vân tay, thẻ từ sử dụng khóa. Điều này giúp tránh việc sao chép chìa khóa dễ dàng để đột nhập vào nhà.

khóa thông minh có nhiều cách sử dụng, phổ biến có các phương thức như mật khẩu, vân tay, thẻ từ... Dù là sản phẩm công nghệ nhưng nhiều thiết bị trên thị trường không phức tạp trong khi sử dụng. Bạn có thể tự mình lắp đặt nhờ vào hướng dẫn trong sản phẩm hoặc từ nhân viên lắp đặt.

khóa điện tử còn có chức năng báo động khi có hiện tượng cạy khóa, nhiệt độ trong nhà tăng cao hoặc khi bạn quên khóa cửa nhà. Thiết bị còn là sản phẩm trang trí ngôi nhà bởi kiểu dáng hiện đại. Các dòng khóa thông minh của một số thương hiệu bổ sung tính năng kết nối với các sản phẩm điện tử khác và với smarthome


Khóa thông minh Yale bên cạnh tính năng công nghệ còn được chỉn chu về thiết kế.

Là một trong những thương hiệu khoá cửa điện tử quốc tế lâu đời trong lĩnh vực khóa cửa, Yale sớm có mặt tại Việt Nam và mang đến thị trường các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, mang nhiều công nghệ mới như kết nối với smarthome, điều khiển qua di động...

Theo đại diện thương hiệu, kim chỉ nam của Yale là đem đến cho người dùng những sản phẩm được chăm chút từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm, để các thiết bị khóa trở thành giải pháp bảo vệ ngôi nhà an toàn cho người dùng. 

Các sản phẩm của nhãn hàng hiện nổi bật với công nghệ mở khóa 5 chức năng. khóa thông minh Yale còn có khả năng tương thích với Zigbee và Z-wave, cho phép kết nối thiết bị với hệ thống smarthome - nhà thông minh. Đây là khả năng đồng bộ tất cả các thiết bị điện tử trong nhà của bạn bằng một ngôn ngữ chung.

Yale Link Bridge - phụ kiện giúp người dùng điều khiển, theo dõi khóa thông minh trên ứng dụng smartphone.

Ngoài ra, thương hiệu còn có khả năng kết nối khóa thông minh từ xa ở bất cứ đâu thông qua thiết bị Yale Link Bridge. Đây là giải pháp bảo mật tích hợp kiểm soát từ xa việc mở và đóng cửa của khóa thông minh thông qua ứng dụng điện thoại thông minh mà không cần sử dụng vân tay, mật khẩu hay thẻ.

Sản phẩm của Yalelock còn tích hợp tính năng như xáo trộn mật mã, phòng cháy và hệ thống báo cháy tức thì, công nghệ chống thấm nước, xác thực dấu vân tay, thẻ nhanh chóng, bàn phím cảm ứng thông minh.

Mẫu khóa Yale mã YDM7116 áp dụng giảm giá 20% tặng kèm phụ kiện Yale Bridge kết nối với smartphone bằng ứng dụng Yale Link để điều khiển từ xa khi có Wifi. Người dùng có thể chọn mua một trong các sản phẩm khóa thông minh Yale YDM4109+, YDM3109+ hoặc YDM3115 và nhận quà tặng tay đẩy hơi Y603H bên cạnh chiết khấu 20%.
  • Công ty Cổ phần Xây Dựng và Phụ kiện nội thất Dương Gia
  • Website: www.kinglock.vn
  • Hotline: 0902914222
  • Email: sale.kinglock@gmail.com
Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế