• 0
 • Gateman và Yale

  Giới thiệu về hai thương hiệu khóa gateman và khóa yale

  Gateman và Yale đều là những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trong lĩnh vực khóa cửa điện tử. Dưới đây là một số thông tin về hai thương hiệu này:

  1. Gateman: Gateman là thương hiệu khóa cửa điện tử của tập đoàn nhà máy Loạt cổ phần Keywe T&C, có trụ sở tại Hàn Quốc. Gateman được biết đến với sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh, tiện lợi, an toàn và có thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của Gateman được sản xuất và thiết kế tại Hàn Quốc và được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

  Khóa điện tử gateman
  1. Yale: Yale là thương hiệu khóa cửa điện tử của tập đoàn Assa Abloy, có trụ sở tại Thụy Điển. Yale là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và được biết đến với sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng cao, bảo mật và hiệu quả. Yale cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa cửa từ xa và khóa cửa thông minh.

  Khóa điện tử Yale

  Cả Gateman và Yale đều có sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng. Sản phẩm của Gateman thường có giá thành hợp lý hơn so với Yale, đồng thời Gateman cũng tập trung vào phát triển các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh, bao gồm tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ từ và mã số. Trong khi đó, Yale tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp và hiệu quả hơn, bao gồm khóa cửa vân tay và khóa cửa điện tử được kết hợp với hệ thống an ninh thông minh.

  Tóm lại, cả Gateman và Yale đều là những thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực khóa cửa điện tử. Bạn nên tìm hiểu kỹ về từng sản phẩm và tính năng của từng thương hiệu trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  Yale và gateman có chung một tập đoàn không

  Không, Yale và Gateman không thuộc cùng một tập đoàn.

  Yale là thương hiệu khóa cửa lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập tại Mỹ vào năm 1868. Yale thuộc sở hữu của tập đoàn Assa Abloy, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Điển, hoạt động trong lĩnh vực an ninh và khóa cửa.

  Gateman là một thương hiệu khóa cửa điện tử của tập đoàn nhà máy Loạt cổ phần Keywe T&C, có trụ sở tại Hàn Quốc. Gateman cũng được biết đến là một thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, với nhiều sản phẩm khác nhau như khóa cửa vân tay, khóa cửa mã số, khóa cửa từ xa và khóa cửa điện tử thông minh.

  Tóm lại, Yale và Gateman là hai thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường, nhưng không thuộc cùng một tập đoàn.

  Đăng ký tư vấn
  *
  *
  Email nhận khuyến mãi:

  Website thuộc thành viên của Vua khoá Kinglock

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Vua khoá điện tử chống trộm Kinglock là đại diện duy nhất của Việt nam phân phối độc quyền các thương hiệu khoá cửa nổi tiếng thế giới

  Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế