Đánh giá một số ưu nhược điểm của khóa điện tử mà bạn nên biết

Một số các nhược điểm của khóa điện tử bạn cần biết là gì?

Khóa điện tử là một thiết bị vô cộng hiện đại và an toàn dành cho hầu hết căn nhà. Xã hội phát triển, nhu cầu con người càng lớn, khóa điện tử được sinh ra để thay thế khóa cửa truyền thống. Vậy hãy cùng chọn hiểu về ưu - nhược điểm của khóa điện tử nhé!

Các điểm nổi trội của khóa cửa điện tử

- Tiết kiệm thời gian

Với những ổ khóa thông thường, bạn mang thể tốn khá nhiều thời kì để đóng/ mở cửa, còn có khóa điện tử thông minh, bạn chỉ buộc phải mất chưa đến 1 phút để thực hiện hành động này. Rất lợi ích nên ko nào?

- An toàn, sở hữu tính bảo mật cao

Khóa điện tử được thiết kế vô cộng hiện đại, an toàn. Với số lượng cũng như kích tấc chốt lớn hơn 2 lần so mang khóa cửa truyền thống. Sử dụng khóa cửa điện tử, bạn sẽ ko còn nên lo âu về việc sở hữu kẻ gian muốn phá khóa, đột nhập vào nhà. 

Ngoài ra, khi tiêu dùng khóa cửa điện tử, bạn hoàn toàn im tâm về sự bảo mật. Bạn với thể tra cứu được lịch sử khách truy cập, cũng như mang hệ thống giám sát tại cửa, giúp bạn quản lý ngôi nhà của mình 24/24.

- Mẫu mã đa dạng, thích hợp mang toàn bộ dòng cửa

Hiện nay, sở hữu rất đa dạng loại mã, bề ngoài khóa cửa điện tử ra đời, ưng ý mang sở thích của người tiêu dùng. Bạn sở hữu thể dễ dàng lựa sắm sản phẩm phù hợp có căn hộ của mình. Chỉ nhìn vào các điều này mang lẽ sẽ ko ai sắm ra nhược điểm của khóa điện tử. 

- Tiện lợi, dễ sử dụng

Có đa dạng phương pháp để mở khóa cửa điện tử, đa dạng nhất là tiêu dùng vân tay, mật mã, hay thẻ từ quẹt,… Những phương pháp này đều sở hữu đến cho người dùng cảm giác thuận tiện nhất. Với khóa cửa điện tử, sẽ ko còn xảy ra chuyện quên hay khiến mất chìa khóa. Hơn nữa, trường hợp bạn lỡ quên khóa cửa và ra khỏi nhà, khóa cửa điện tử mang thể tự động giúp bạn khóa cửa.

Sử dụng khóa cửa điện tử ko hề khó như tất cả người nghĩ. Chỉ buộc phải đọc hướng dẫn cũng như viện trợ của viên chức lắp đặt, bạn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng thành thạo các chức năng của chúng.

Một số nhược điểm của khóa cửa điện tử

Tuy vậy, khóa cửa điện tử cũng có một số nhược điểm làm cho người sử dụng đắn đo, nghĩ suy khi quyết định sử dụng.

- Lắp đặt phức tạp, tốn kém

Nhược điểm của khóa cửa điện tử đầu tiên có thể kể đến là việc lắp đặt phức tạp, tốn kém. Vì mỗi loại cửa sẽ mang từng dòng khóa phù hợp, và buộc phải có bộ phận chuyên môn mới sở hữu thể lắp đặt thành công được.

- Giá thành cao

Do đây là thiết bị thông minh, buộc phải tầm giá ở mức khá cao. Hơn nữa, tuy vô cùng ít khi với sự cố nhưng ví như gặp phải vấn đề, bạn cần giao thông mang chuyên gia kỹ thuật, việc này vô cộng tốn kém.

- Không nhận mặt được hàng chính hãng

Hiện nay, trên thị trường sở hữu vô cùng phổ biến sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, bên cạnh đó nó lại được giả giống đến 90%, khiến hầu hết người khó phân biệt. Vì vậy, người tiêu dùng phải lựa chọn kỹ càng, nắm rõ ưu – nhược điểm để đưa ra quyết định chính xác.

Mỗi loại khóa cửa điện tử sẽ với từng ưu – nhược điểm khác nhau. Hy vọng rằng qua bài này, bạn sẽ tìm được một dòng ưng ý với nhu cầu của mình.

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế