Các thương hiệu khóa Mỹ nổi tiếng nhất thế giới. Nên mua khóa Mỹ nào tốt nhất

Khóa Mỹ là dòng khóa cửa có thương hiệu đăng ký bảo hộ độc quyền tại Mỹ, khóa cửa sản xuất tại Mỹ có chất lượng tốt nhất thế giới bởi chất liệu thép bền bỉ và kiểu dáng bán cổ điển sang trọng và hiện đại. Khóa mỹ có 2 dòng phổ biến đó là: Ổ khóa cơ khí và Ổ khóa điện tử thông minh. Khóa Mỹ có một đặc điểm khác với các ổ khóa thương hiệu Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc đó là khóa cửa mỹ dùng chốt chết 1 điểm hay còn gọi là Deadbolt lock và chỉ dùng 2 chức năng cơ bản là mã số và khóa cơ. Sau đây Vua khóa Kinglock xin giới thiệu với các bạn các thương hiệu khóa mỹ có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Khóa Mỹ Schlage của tập đoàn Allegion

Khóa cửa điện tử schlage là thương hiệu sản phẩm của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc và Mexico trên dây chuyền công nghệ hiện đại đã tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được phân phối trên toàn thế giới, chiếm 70% thị phần riêng tại Mỹ.

Trong bất kỳ thời đại hay quốc gia nào, khóa cửa an toàn là một yếu tố quan trọng để bảo vệ tài sản của bạn. Ngày nay, sự phát triển theo cấp số nhân của công nghệ hiện đại cung cấp cho ngôi nhà và tài sản của bạn một giải pháp thông minh hơn và một cách an toàn hơn đó là khóa cửa điện tử kỹ thuật số. Khóa cửa vân tay schlage được ưa chuộng cho thiết kế kiểu dáng đẹp cũng như các chức năng tiện lợi như mở khóa bằng mật khẩu, thẻ thông minh và ngăn chặn xâm nhập hệ thống.

Thương hiệu khóa cửa Schlage từ Mỹ

Khóa Mỹ ULTRALOQ  Thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn U-TEC

Ultraloq là sản phẩm khóa thông minh của tập đoàn U-tec, Utraloq nổi tiếng với các loại khóa cửa Wifi, khóa cửa Bluetooth, Khóa vân tay.....Các sản phẩm khóa điện tử của Ultraloq được thiết kế với các kiểu dáng vô cùng bắt mắt và sang trọng mang phong cách bắc mỹ. Khóa cửa điện tử ultraloq được sử dụng trên toàn thế giới và được đón nhận rất nồng nhiệt, hiện tại Vua khóa Kinglock là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm khóa cửa Ultraloq tại việt nam với giá thành hợp lý nhất.

Khóa thông minh KWIKSET từ Mỹ an toàn đẳng cấp.

Kwikset là nhà sản xuất khóa và  khóa của Mỹ thuộc sở hữu của Tập đoàn cải thiện nhà và phần cứng thương hiệu Spectrum (HHI), một Bộ phận của các thương hiệu Spectrum và đang trong quá trình mua lại bởi Assa Abloy . Ban đầu là Công ty Sản xuất Gateway , Kwikset được thành lập tại California vào năm 1946 bởi Adolf Schoepe và Karl Rhinehart.

Tên hiện tại của công ty bắt nguồn từ những ổ khóa đầu tiên của công ty, công ty đi tiên phong trong thiết kế khóa hình ống mang tính cách mạng lúc bấy giờ, lắp đặt tương đối nhanh. Khoảng trống khóa Kwikset (KW1, Ilco 1176, Axxess 66) có sẵn ở hầu hết mọi vị trí có thể tạo khóa.

Kwikset hiện có cơ sở sản xuất tại Denison, Texas ; Charlotte, Bắc Carolina ; và Mexicali, Mexico . Kwikset cũng có một cơ sở ở Trung Quốc . Kwikset trước đây có cơ sở sản xuất ở Anaheim, California ; Bristow, Oklahoma ; và Waynesboro, Georgia ; nhưng bắt đầu từ năm 1996, các cơ sở này đã bị đóng cửa để hợp nhất hoạt động với cơ sở Mexicali. Trụ sở công ty của Kwikset ở Lake Forest, California .

Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế