Assa Abloy giới thiệu khóa thông minh tại đêm hội công nghệ

Các giải pháp khóa thông minh Luna Pro+, khóa kiểm soát truy cập không dây Integral... của thương hiệu giúp người dùng kiểm soát an ninh, yên tâm khi sử dụng.

Ngày 30/9 tại TP HCM, Assa Abloy đã tổ chức đêm hội công nghệ Innovation Night, đánh dấu bước tiến mới cũng giữ vững giá trị cốt lõi của tập đoàn và thương hiệu Yale danh tiếng.

Tại sự kiện, ông Greyson Granzon Tudtud, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của Assa Abloy cho biết, tập đoàn đang phát triển hệ sinh thái hướng đến một ngôi nhà thông minh được kết nối an toàn và gần gũi hơn với cuộc sống thường ngày.

"Ngay cả khi các sản phẩm cơ khí là hoạt động kinh doanh cốt lõi thì chúng tôi cũng luôn hướng tới đầu tư phát triển sản phẩm thông minh để đảm bảo cân bằng mục tiêu sở hữu hệ thống bảo mật thông minh luôn được chú trọng", ông nói

Ông Greyson Granzon Tudtud, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Assa Abloy (SVP & Managing Director) phát biểu tại Innovation Night.

Thực tế, ở cấp độ toàn cầu, tập đoàn đã phân bổ 4% doanh số 11 tỷ USD hàng năm cho nghiên cứu và phát triển. Ngay cả khi đại dịch xảy ra, doanh nghiệp cho biết vẫn tiếp tục đầu tư để mở hệ thống cung cấp dịch vụ sáng tạo của mình. Đó chính là lý do tại Innovation Nghit, nhiều công nghệ và thế hệ sản phẩm mới đã được giới thiệu và trưng bày với khách mời.

Khách mời nghe chia sẻ về dòng khóa thông minh Yale Luna Pro+ tại sự kiện đêm hội công nghệ, ngày 30/9.

Nổi bật là khóa thông minh Luna Pro+. Đây là dòng Push and Pull thế hệ mới với công nghệ Face ID, tích hợp nhiều cách mở khóa hiện đại, sở hữu cơ chế vận hành giảm tiếng ồn cùng nhiều tính năng cải tiến. Thiết kế cũng được nâng cấp sang trọng, mang đến cảm giác nhìn và chạm tinh tế.

Hệ thống khóa CLIQ cũng thu hút nhiều sự quan tâm tại sự kiện. Hệ thống khóa cơ điện tử CLIQ kết hợp khả năng bảo vệ cơ học và điện tử cao cấp đã được cấp bằng sáng chế. Nó dựa trên chìa khóa thông minh có thể lập trình với chức năng Bluetooth tùy chọn; một loạt ổ khóa và khóa cửa cơ điện không dây, phù hợp với cả những vùng khí hậu khắc nghiệt nhất. CLIQ cải thiện và xây dựng bảo mật với quyền truy cập linh hoạt và quản lý khóa dễ dàng, ở mọi lúc mọi nơi.

Khóa kiểm soát truy cập không dây Integral.

Giải pháp Khóa kiểm soát truy cập không dây Integral cung cấp cho khách hàng tất cả giải pháp để kiểm soát an ninh và mang đến sự yên tâm cho người sử dụng trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Các sản phẩm khóa bấm cải tiến mới.

Thương hiệu khoá điện tử Yale in sâu trong tâm trí người dùng Việt Nam với sản phẩm khóa bấm. Vì thế, sự kiện không thể thiếu thế hệ khóa bấm thông minh được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi ngày càng nâng cao.

Innovation Night là sự kiện ghi dấu ấn quan trọng của Assa Abloy và Yale trong giai đoạn hậu Covid-19, khi mà các hoạt động sản xuất, bán hàng, đời sống xã hội, kinh tế... đang hồi phục và kích hoạt lại, tích cực chuẩn bị và sẵn sàng bước tiếp một kỷ nguyên mới. "Với tinh thần luôn tiếp nối và gìn giữ các giá trị cốt lõi để phát triển, mang đến những công nghệ và sáng tạo cho thế hệ sau, Innovation Night là một trong những sự kiện định hình chiến lược nhằm giới thiệu đến đối tác, khách hàng, các tín đồ công nghệ... những giải pháp đóng mở và công nghệ cho tương lai số hoá", đại diện thương hiệu nhấn mạnh.

Assa Abloy là tập đoàn dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về giải pháp đóng - mở cửa trong nhiều lĩnh vực. Tập đoàn hoạt động tại hơn 70 quốc gia, khai mở và phát triển tiềm năng các khu vực, đồng thời tạo ra và nắm bắt công nghệ mới trên toàn cầu.
Với 190 thương hiệu, tập đoàn có một danh mục sản phẩm và giải pháp phong phú, bao gồm: Yale, Sargent, HID, Lockwood, Panpan... và nhiều thương hiệu khác.
Công ty TNHH Assa Abloy Việt Nam
Đăng ký tư vấn
*
*
Email nhận khuyến mãi:

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế