Tin mới

<<<| KINGLOCK-DUONGGIA COMPANY - Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018. Công ty Khóa điện tử Dương Gia giảm 20% cho sản phẩm khóa vân tay Dessmann nhập khẩu từ Đức - Hãy gọi trực tiếp theo đường dây khuyến mại của chúng tôi để biết thêm chi tiết: (028) 3771 7668 - 0904 137 958 |>>>

Samsung SHS-P718

Lượt xem:1883

Thông tin giá

 • Giá gốc:
  Liên hệ
 • Giá bán:
  12.450.000 VNĐ
 • Bảo hành:
  1 năm

Thông số

 • Mã SP:
  Samsung SHS-P718
 • Xuất xứ:
  Hàn Quốc
 • Kích thước:
  85 × 385 × 61mm (WxHxD)
 • Tình trạng:
  Còn hàng

Thông tin liên hệ

 

Hotline: (028)6277.0840 - (028)3771.7668
 

Hỗ trợ trực tuyến: 0902.914.222 - 0918.702.169 

 

Email: sale.kinglock@gmail.com

Samsung SHS-P718

Samsung SHS - P718

Mở cửa bằng Vân tay + Mật khẩu + Khóa cơ + Thẻ từ

Mời quý khách hàng xem video về khóa Samsung SHS-P718 để có một một sự trải nghiệm mới nhất
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tính năng
 • Khóa điện tử Samsung SHS-P718 được thiết kế mới nhất theo công nghệ Push-Pull is easily than to use.  
  (Push to to, kéo to exit) đẩy vào và kéo ra
 • Truy cập nhanh chóng và mở cửa bằng dấu vân tay quang học
 • Báo thức tự động lên to Recent bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại
 • Tình trạng khóa cửa hiển thị trên mặt khóa Phía trước của màn hình được hiển thị rõ ràng , thuận tiện cho người sử dụng nhận biết  khóa cửa điện tử đóng hay mở
 • Chế độ điều khiển âm thanh đến, nhỏ, im lặng (âm thanh Nút been disabled.)
 • Chế độ khóa cửa tự động or no tự động
 • Chế độ báo cháy khi nhiệt độ trong phòng tăng cao, khóa tự động mở cửa
 • Báo động khi có kẻ cố tình mở khóa hoặc tác động ngoại lực vào khóa
 • Bàn phím ảo chống lộ mã truy cập
 • Chế độ vô hiệu hóa từ bên trong
Kích thước cấu tạo of khoa dien tu Samsung SHS-P718
Exterior: 85 x 385 x 61mm
Interior: 86 x 354,8 x 63mm
 

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Khoa cua dien tu Samsung SHS-P718

- Bạn có một ngân sách nhỏ hơn dự định

 

- Bạn không thể quyết định khóa phù hợp nhất với cửa của bạn

- Bạn không muốn tháo ổ khóa cũ mà giừ lại làm tay cầm

- Màu sắc cửa của bạn khá phù hợp để lắp đặt loại khóa điện tử này

- Bạn không yên tâm khi đi ra ngoài mà cầm theo một chùm chìa khóa bằng kim loại

Hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp với ngân sách cũng như công năng sử dụng của bạn

Thanks !

Thuận tiện nhất để vận hành cửa ra, không bật, nhưng Đẩy! Push Pull đổi mới.

Thuận tiện nhất để vận hành cửa ra, không bật, nhưng Đẩy! Push Pull Innovation .: đẩy từ bên ngoài! Kéo từ bên trong! Với tiến bộ thiết kế Push Pull, cung cấp tiện lợi hơn trong hoạt động cửa hàng ngày. Cũng giống như hoạt động cửa xe, ONE Bước Đẩy và Kéo (một bước để mở và đóng) đổi mới sẽ mở ra một cách mới để vận hành cửa ra khu dân cư bao giờ cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn.

Đẩy từ bên ngoài! Kéo từ bên trong! Với tiến bộ thiết kế Push Pull, cung cấp tiện lợi hơn trong hoạt động cửa hàng ngày. Cũng giống như hoạt động cửa xe, ONE Bước Đẩy và Kéo (một bước để mở và đóng) đổi mới sẽ mở ra một cách mới để vận hành cửa ra khu dân cư bao giờ cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn.
 

 • An ninh hoàn hảo bằng cách sử dụng nhà nước-of-the-art vân tay cá nhân của phương pháp quét: phương pháp xác thực thuận tiện nhằm giảm bớt lo lắng hơn chính sự mất mát hoặc password hacking, này hệ thống nhận dạng vân tay nhà nước-of-the-art tăng tính an toàn và bảo mật. Tăng cường sử dụng thuận tiện, dễ dàng mở cửa và đóng cửa tính năng truy cập, bảng điều khiển chính pad được bao phủ tự động sau khi nhấn nút trung tâm của cửa khóa mở qua đó tăng cường sự an toàn của các bảng nhận dạng vân tay. Có thể đăng ký và nhận 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.
 • An ninh hoàn hảo bằng cách sử dụng nhà nước-of-the-art vân tay cá nhân của phương pháp quét

  Phương pháp xác thực thuận tiện nhằm giảm bớt lo lắng hơn chính sự mất mát hoặc password hacking, này hệ thống nhận dạng vân tay nhà nước-of-the-art tăng tính an toàn và bảo mật. Tăng cường sử dụng thuận tiện, dễ dàng mở cửa và đóng cửa tính năng truy cập, bảng điều khiển chính pad được bao phủ tự động sau khi nhấn nút trung tâm của cửa khóa mở qua đó tăng cường sự an toàn của các bảng nhận dạng vân tay. Có thể đăng ký và nhận 100 dấu vân tay, hệ thống khóa cửa thông minh an toàn này cũng có thể được sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

 • Mật khẩu kép và quét dấu vân tay đầu vào: Double Authentication Mode: Với thiết lập đúp Authentication Mode, an ninh gia đình được củng cố và cho phép truy cập bảo mật cao hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi hai xác minh, chứng thực; cả mật khẩu và hệ thống dấu vân tay đầu vào do đó nó là an toàn hơn và an toàn hơn. ※ Điều bắt buộc là trong khi các đôi Authentication Mode là trên, bạn đừng quên mật khẩu.
 • Mật khẩu kép và quét dấu vân tay đầu vào: Double Mode Authentication

  Với thiết lập đúp Authentication Mode, an ninh gia đình được củng cố và cho phép truy cập bảo mật cao hơn. Truy cập mở cửa đòi hỏi hai xác minh, chứng thực; cả mật khẩu và hệ thống dấu vân tay đầu vào do đó nó là an toàn hơn và an toàn hơn.
  ※ Điều bắt buộc là trong khi các đôi Authentication Mode là trên, bạn đừng quên mật khẩu.

 • Chào mừng tính năng cho người sử dụng: Cảm biến hồng ngoại được trang bị tự động kích hoạt tính năng chào đón, một khi cảm biến phát hiện bất kỳ chuyển động trong phạm vi 70cm.
 • Chào mừng tính năng dành cho người dùng

  Các bộ cảm biến hồng ngoại được trang bị tính năng tự động kích hoạt Welcome, một khi cảm biến phát hiện bất kỳ chuyển động trong phạm vi 70cm.

 • Khóa Tính năng thông báo: Các dock cửa tự động thông báo tình trạng của họ trên bảng điều khiển cảm ứng, hiển thị những thông điệp như 'đã bị khoá' và 'mở khóa', có thêm giá trị cho những kinh nghiệm sử dụng hàng ngày.
 • Khóa tính năng Notification

  Các dock cửa tự động thông báo tình trạng của họ trên bảng điều khiển cảm ứng, hiển thị những thông điệp như 'đã bị khoá' và 'mở khóa', có thêm giá trị cho những kinh nghiệm sử dụng hàng ngày.

 • Chế độ cách cho một cuộc đi chơi đêm yên tĩnh: Bất kỳ người tiêu dùng có nhu cầu cho một cuộc đi chơi đêm mà không cần phải đánh thức các thành viên khác trong gia đình như trẻ em và trẻ sơ sinh, các tính năng Chế độ cách là giải pháp, nơi nó tạm thời chặn cửa âm thanh hoạt động. ※ Trước khi vào báo mật khẩu [*] nút, các chế độ Manner sẽ được kích hoạt để loại bỏ bất kỳ âm thanh kỹ thuật số cho các hoạt động cửa khẩu (password keying âm thanh, tin nhắn bằng giọng nói, vv) tạm thời.
 • Chế độ cách cho một cuộc đi chơi đêm yên tĩnh

  Bất kỳ người tiêu dùng có nhu cầu cho một cuộc đi chơi đêm mà không cần phải đánh thức các thành viên khác trong gia đình như trẻ em và trẻ sơ sinh, các tính năng Chế độ Manner là giải pháp, nơi nó tạm thời chặn cửa âm thanh hoạt động.


  ※ Trước khi vào báo mật khẩu [*] nút, các chế độ Manner sẽ được kích hoạt để loại bỏ bất kỳ âm thanh kỹ thuật số cho các hoạt động cửa khẩu (password keying âm thanh, tin nhắn bằng giọng nói, vv) tạm thời.

 • Quản lý cửa Bảo mật với cấu trúc kép mạnh mẽ: Các doorlock trang bị bảo vệ kép cấu trúc mạnh mẽ và giải pháp chống hack. Các cấu trúc mạnh mẽ được hình thành bằng cách củng cố cả xử lý và cơ quan chính sản xuất hiệu suất vững chắc hơn, các giải pháp chống hack thêm với mật khẩu và mã hóa, ngăn ngừa bất kỳ sự xâm nhập từ bên ngoài buộc phải tối đa hóa an toàn của người dùng.
 • Đảm bảo quản lý cửa với cấu trúc kép mạnh mẽ

  Các doorlock trang bị bảo vệ kép cấu trúc mạnh mẽ và chống hack giải pháp. Các cấu trúc mạnh mẽ được hình thành bằng cách củng cố cả xử lý và cơ quan chính sản xuất hiệu suất vững chắc hơn, các giải pháp chống hack thêm với mật khẩu và mã hóa, ngăn ngừa bất kỳ sự xâm nhập từ bên ngoài buộc phải tối đa hóa an toàn của người dùng.


Phòng chống kẻ xâm nhập với tính năng cảm ứng ONE

Phòng chống Intruder tính năng với ONE Touch: Với một đơn giản One Touch của nút

Với một đơn giản One Touch của nút "Home Shape", người sử dụng có thể cung cấp chống lại bất kỳ sự xâm nhập từ bên ngoài trong khi đi chơi.
Trong kích hoạt tính năng này, chuông báo động nổ ra nếu một kẻ xâm nhập vào từ cửa sổ, hành lang vv khác ngoài cánh cửa (với doorlock cài đặt) thử để vận hành doorlock trong nhà


Trong tính năng an ninh nhà

Trong tính năng bảo mật tại nhà: Các 'trong nhà tính năng bảo mật' ngăn ngừa bất kỳ kẻ xâm nhập từ bên ngoài bằng cách chặn doorlock hoạt động (mật khẩu và khóa thẻ không còn hoạt động).

Các 'tính năng bảo mật Trong nhà' ngăn ngừa bất kỳ kẻ xâm nhập từ bên ngoài bằng cách chặn doorlock hoạt động (mật khẩu và khóa thẻ không còn hoạt động).

 • Điều khiển truy cập thích hợp cho phong cách khác nhau: điều khiển truy cập khác nhau của mật khẩu và các tiêu chuẩn chính-tag (như một chiếc điện thoại treo phụ kiện điện thoại di động) để định dạng thẻ thông minh (có thể đính kèm vào ví và điện thoại di động) hứa hẹn thuận tiện hơn cho người sử dụng và không bị mất chúng.
 • Điều khiển truy cập thích hợp cho phong cách khác nhau

  Điều khiển truy cập khác nhau của mật khẩu và các tiêu chuẩn chính-tag (như một điện thoại di động móc áo phụ kiện) để định dạng thẻ thông minh (có thể đính kèm vào ví và điện thoại di động) hứa hẹn thuận tiện hơn cho người sử dụng và không bị mất chúng.

 • Trên toàn cầu đã được phê duyệt công nghệ và chất lượng của Samsung: Với chấp thuận toàn cầu về chất lượng và độ tin cậy xác nhận của Samsung, Push Pull sở hữu 14 trường hợp (3 quốc tế inc.) Của ứng dụng bằng sáng chế. Ngoài ra, với
  ※ Tự kiểm tra 300K lần
 • Thấp tín hiệu cảnh báo pin: Khi thời gian thay thế pin phương pháp tiếp cận, một giai điệu nhẫn mỗi khi cánh cửa mở ra, cung cấp an toàn nhắc nhở và tiện lợi hơn.

  Tín hiệu cảnh báo pin thấp

  Khi thời gian thay thế pin phương pháp tiếp cận, một giai điệu nhẫn mỗi khi cánh cửa mở ra, cung cấp an toàn nhắc nhở và tiện lợi hơn.

 • 9V pin back-up: Trong trường hợp hết pin, cánh cửa có thể mở được từ bên ngoài bằng cách sử dụng một pin 9V.

  9V pin back-up

  Trong trường hợp hết pin, cánh cửa có thể mở được từ bên ngoài bằng cách sử dụng một pin 9V.


 

Sản phẩm cùng loại

Samsung SHP-DS705MK/EN

Samsung SHP-DS705MK/EN

5,790,000VNĐ
SAMSUNG SHP-DS700

SAMSUNG SHP-DS700

5,300,000VNĐ
SAMSUNG SHP-DS510

SAMSUNG SHP-DS510

6,850,000VNĐ
SAMSUNG SHP-DP520

SAMSUNG SHP-DP520

5,300,000VNĐ
SAMSUNG SHP-DH525

SAMSUNG SHP-DH525

6,765,808VNĐ
Samsung SHS-P718 Gold

Samsung SHS-P718 Gold

12,600,000VNĐ
Samsung SHP-DP728AK/EN

Samsung SHP-DP728AK/EN

14,550,000VNĐ
Samsung SHS-2920

Samsung SHS-2920

3,200,000VNĐ
Samsung SHS-DP920

Samsung SHS-DP920

10,000,000VNĐ
Samsung SHS-H505

Samsung SHS-H505

6,060,000VNĐ
Samsung SHS-D600

Samsung SHS-D600

5,480,000VNĐ
Samsung SHS-D500

Samsung SHS-D500

3,480,000VNĐ
Samsung SHS-2320

Samsung SHS-2320

5,370,000VNĐ
Samsung SHS-3321/3320

Samsung SHS-3321/3320

5,370,000VNĐ
Samsung SHS-1321

Samsung SHS-1321

4,050,000VNĐ
Samsung SHS-G517/G510

Samsung SHS-G517/G510

3,680,000VNĐ
Samsung SHS-P717

Samsung SHS-P717

8,950,000VNĐ
Thẻ từ Samsung

Thẻ từ Samsung

120,000VNĐ
Back to top
Find us on Facebook
View
Thống kê Đang online: 16
Thống kê Tổng ngày: 406
Thống kê Tổng tuần: 3391
Thống kê Tổng tháng: 8460
Thống kê Tổng lượt truy cập: 499313
Thành tựu và giải thuởng
Thanh tu 4
Thành tựu 2
Thành tựu 1

 

© Copyright © 2010 Dương Gia Company

 

Chủ sở hữu Website

 

Công ty TNHH SX TM XNK DƯƠNG GIA

- Điện thoại: 02.837.717.668 - 02.86277.0840 - 0902.914.222

- Email: sale@locks-door.vn - sale.kinglock@gmail.com

- Địa chỉ: Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  ( Đối diện Sunrise City, Cách Lotte Mart 200m, Hướng về quận 4 )

- Mã số thuế: 0313127685

- Ngày cấp: 05/02/2015

- Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

- Store 1: Số 458D, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

- Store 2: Số 189 Trần não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

- Trung tâm bảo hành: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

 

thiết kế website www.webso.vn